แม่โทรขอยืมเงิน 500 แต่ไม่มีให้ ปัจจุบันมีบ้าน 3 หลัง เคยมีรายได้สูงสุดวันละ 7 แสน!

LIEKR:

ชีวิตลิขิตเอง"ตรี ชัยณรงค์" ดิ้นรนทุกอย่างเพื่อให้ได้เงินดูแลแม่

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

        ลูกทุ่งอีสานสุดกตัญญู “ตรี ชัยณรงค์” เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด “มันแปลว่าฮัก” ไปเปิดใจรายการ”แ-ฉ”ของ “มดดำ คชภา” ช่องGMM25 เผยชีวิตสุดลำบาก เรียนแค่ม.3 ก่อนฮึดสู้ขึ้นประกวดร้องเพลง เพราะแม่โทร.ขอยืมเงิน 500 แต่ไม่มีให้ 

Sponsored Ad

        “ตรี” เผยว่า ตนจบม.3 ขอลาออก เพราะไม่มีเงินเรียน อยากไปอยู่กับแม่ที่ป่วยมะเร็ง จ.สระแก้ว แต่ต้องทำงาน สมัครงานเก็บชุดแดนเซอร์ อยากร้องเพลง แต่ใครจะให้ร้อง พอเขาไม่มีนักร้อง ตรีก็แกล้งร้องเพลงดังๆ ให้เขาได้ยิน จนเขาให้ขึ้นร้องเพลง

Sponsored Ad

.

        “เรื่องที่จำไม่ลืมคือ แม่เคยโทร.ขอเงิน 500 บาทไม่มีให้แม่ จุกมาก ก็ไปขอยืมเขาให้แม่ เลยคิดว่าอยู่กับที่ไม่ได้ ขออีกสักตั้งประกวดศึกวันดวลเพลงเวทีสุดท้าย หลังจากทิ้งฝันไปแล้ว

Sponsored Ad

.

        “ตอนนี้มีบ้าน 3 หลัง หลังแรกเป็นของพ่อ หลัง 2 เป็นของแม่ที่ จ.สระแก้ว หลังที่ 3 ของผมเป็นตึกแถวอยู่โพธาราม จ.ราชบุรี” 

Sponsored Ad

        ส่วนพวงมาลัยจากแฟนๆที่ได้เยอะสุด คือ วันเกิดจัดปีที่ 2 ได้ 7 แสนถือว่าเยอะที่สุดและล่าสุดคอนเสิร์ตที่แฟนคลับจัดให้ เป็นมาลัยปีกหงส์นั้นได้เกือบ 3 แสน “ตรี”บอกว่าที่แฟนคลับรักเอ็นดู ไม่ได้ลงของขลังอะไรจริงๆคือลงใจ มีความรักให้แฟนๆ

Sponsored Ad

        “ตรี” ปิดท้ายว่า “ทุกวันนี้ไม่เคยลืมว่า ตรีมาจากไหน คือทุกอย่างได้จากแฟนคลับร่วมกัน ตรีไม่ได้ทำตัวเอง ทุกคนทำให้คนละไม้ละมือ ทุกครั้งที่หอบเงินไปซื้อบ้านหรือรถ จะหยิกตัวเองว่ามันจริงรึเปล่า? ฝันไปรึเปล่า?” นี่แหละชีวิต “ตรี” กว่าจะมีวันนี้ได้ลำบากเลือดตาแทบกระเด็นจริงๆ

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ข้อมูลและภาพ จาก รายการแฉ

บทความที่คุณอาจสนใจ