เปิดใจ 3 ผู้เล่นหลัก "เพียว บีม บุ๋มบิ๋ม" หลังชนะเกาหลี เผยเป็นไปตามแผน เราศึกษาเขามาพอสมควร

LIEKR:

"เราไม่ได้สนใจคู่ต่อสู้ ตอนนี้เราโฟกัสทีมเรา" #เพียวอัจฉราพร กล่าว

        ทำให้แฟนวอลเลย์บอลชาวไทยต่างนอนหลับฝันดีกันไปตาม ๆ กัน สำหรับทัพลูกยางสาวไทยที่ลงสนามโชว์ฟอร์มได้อย่างแข็งแกร่งจนสามารถเอาชนะสาวจากแดนกิมจิไปได้อย่างขาดลอย 3-0 เซต ด้วยสกอร์ 25-11, 25-22, 25-17 ในศึกวอลเลย์บอลเนชั่นส์ ลีก 2022 สนาม 3 นัดที่ 1 ณ กรุงโซเฟีย ประเทศบัลแกเรีย

        โดยทัพลูกยางสาวไทยของเราสามารถเก็บชัยชนะเป็นนัดที่ 5 ในการแข่งขัน ทำให้สามารถเก็บเพิ่มได้อีก 3 แต้ม ทำให้ปัจจุบันอยู่อันดับที่ 8 ของตาราง

 

Sponsored Ad

 

        โดยนัดนี้ "บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร" เป็นผู้เล่นที่ทำแต้มได้มากที่สุด โดยทำแต้มไปทั้งหมด 14 แต้ม ตามมาด้วย "เพียว อัจฉราพร" ที่ทำแต้มไปทั้งหมด 13 แต้ม และตามด้วย "บีม พิมพิชญา" ที่ทำแต้มไปทั้งหมด 11 แต้ม

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากจบการแข่งขัน ทั้ง 3 สาว บุ๋มบิ๋ม, เพียว และ บีม ก็มีโอกาสได้เปิดใจหลังสามารถคว้าชัยชนะครั้งนี้มาได้

        โดยสาวเพียวได้เผยว่า "คือเราโฟกัสทีมเรา เราโฟกัสระบบของเรา ถ้าเกิดทีมเราเล่นดี เราโอเค เราไม่ได้สนใจคู่ต่อสู้ ตอนนี้เราโฟกัสทีมเรา ถ้าเราทำได้ตามที่โค้ชวางไว้อะค่ะ ตัวเราโอเค ตัวทีมโอเค คือตอนนี้ทุกคนโฟกัสแค่ทีมตัวเอง"

 

Sponsored Ad

 

        ทางด้านสาวบีมก็ได้เปิดใจว่า "ก็เกมนี้ ก็ถือว่าเป็นไปอย่างที่เราหวัง เพราะเราก็ศึกษาเขามาพอสมควร วันนี้ก็ถือว่าเกมบล็อกเราค่อนข้างดีเลยค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

        ทางด้านสาวบุ๋มบิ๋มก็ได้เสริมว่า "ก็วันนี้เป็นไปตามที่เราวางแผนมาเลยค่ะ เป็นไปตามที่เราซ้อมมาเลย เราก็ทำการบ้านมาอย่างหนักหน่วงอยู่เหมือนกัน เพราะว่าเราหวังจะมาคว้าชัยชนะเลย แล้วเราก็สามารถทำตามเป้าหมายที่เราวางไว้"

        สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไป "ทีมชาติไทย" จะลงสนามพบกับทีมอันดับที่ 9 ของโลกอย่าง "ทีมชาติโดมินิกัน" ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน เวลา 17:30 น. ตามเวลาประเทศไทย แฟนวอลเลย์บอลสามารถชมการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง GMM25 และอย่าลืมส่งแรงใจแรงเชียร์ให้กับสาวไทยกันนะคะ

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : SMMSPORT, volleyballworld

บทความที่คุณอาจสนใจ