ยกมือขึ้นมาให้ไว! "นิ้วก้อย" บอกชะตาชีวิต จุดเด่น จุดด้อยได้ แม่นกว่าดูลายนิ้วมืออีก

LIEKR:

แม่นมากค่ะ

****เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม****

    ความเชื่อกับคนไทยนับว่าเป็นของคู่กัน แต่ละคนก็มักมีวิธีการในการตรวจดวงชะตาของตัวเองในรูปแบบที่ต่างกันออกไป บางคนเลือกที่จะดูดวงด้วยไพ่ยิบซี ไพ่ทาโร่ ดูลายมือ หรือไปทำนายตามสำนักต่างๆ แต่วันนี้ LIEKR มีวิธีดีๆมาฝากผู้ที่ชื่นชอบการทำนายที่สามารถทำได้เอง ไม่ต้องเสียค่าครูอีกต่อไป สงสัยกันแล้วใช่มั้ยว่านิ้วก้อยจะสามารถบอกอะไรเราได้บ้างไปดูวิธีดูกันเลย

วิธีการดู 

 

Sponsored Ad

 

    ให้คุณหันฝ่ามือเข้าหาตัวเอง โดยผู้หญิงให้ดูมือซ้าย ผู้ชายให้ดูมือขวา แล้วขีดเส้นแบ่งข้อต่อบนนิ้วก้อย จะได้ทั้งหมด 3 ข้อดังนี้

ส่วนที่ยาวที่สุด จะบอกถึงจุดเด่นในตัวคุณนั้นเอง

 

Sponsored Ad

 

    - ข้อบนสุดยาวที่สุด คุณเป็นคนมีพรสวรรค์ในการพูดจาดึงดูดคน เป็นคนพูดจาฉะฉานชัดเจนทั้งในน้ำเสียงและกิริยาท่าทาง เป็นคนช่างสังเกตและรอบคอบ

    - ข้อกลางยาวที่สุด เป็นคนที่ให้ความใส่ใจต่อผู้อื่นและมีความอดทนเป็นเลิศ ลักษณะความยาวของข้อกลางนี้ ส่วนมากพบในบุคคลที่ อยู่ในวงการแพทย์เป็นส่วนใหญ่

    - ข้อล่างยาวที่สุด คุณเป็นคนรักอิสระอย่างมากไม่ชอบถูกควบคุมโดยใคร เป็นคนพูดจาเปิดเผย ตรงไปตรงมา ฝีปากกล้าคมคาย ยึดมั่นในความีเหตุมีผลและจะเก่งในเรื่องการโต้เถียง หรือการโต้แย้งใดๆ

 

Sponsored Ad

 

ส่วนที่สั้นที่สุด คือ ส่วนที่บอกจุดด้อยในตัวคุณ

    - ข้อบนสั้นที่สุด คุณเป็นคนไม่กล้าแสดงออกอย่างมาก เป็นคนขี้อายจนถึงขนาดตัวคุณเองยังยากที่จะเข้าใจในตัวเองเลย นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่ไม่มีมนุษยสัมพันธ์กับคนอื่นอีกด้วย

    - ข้อกลางสั้นที่สุด คุณเป็นคนซื่อสัตย์ ยุติธรรมแน่วแน่มั่นคง อาจจะเรียกได้ว่าถึงขั้นไม่มีความประนีประนอม จนดูเหมือนความที่เป็นคนตรง กลายเป็นข้อด้อยของคุณไปเลย

Sponsored Ad

    - ข้อล่างสั้นที่สุด คุณเป็นคนซื่อๆง่ายๆ ไม่มีเล่ห์เหลื่ยมมารยา เชื่อคนง่ายจนกระทั่งอาจจะถูกหลอกหรือถูกโกงได้ง่าย ด้วยความไร้เดียงสาของคุณ

    เป็นอย่างไรกันบ้าง ตรงกันบ้างหรือเปล่า วิธีนีเป็นวิธีที่เช็คง่ายๆด้วยตัวเอง ไม่ยุ่งยากลำบาก ต้องไปหาหมอดูเลย เราสามารถดูได้เองที่บ้าน หรืออาจจะดูให้คนใกล้ตัวด้วยก็ได้

ข้อมูลและภาพจาก ให้ความรู้

บทความที่คุณอาจสนใจ