ดาราพ่อลูกดก ย้อนเล่า จากชีวิตลูกคุณหนู บ้านล้มละลาย 500 ล้านไม่เหลือ ต้องไปลำบากนับหนึ่งใหม่ที่ ตปท.

LIEKR:

เรียกได้ว่าสู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก ไม่แปลกเลยถึงเลี้ยงดูได้ดีขนาดนี้

    สำหรับหนุ่ม "กาย รัชชานนท์" ที่วันนี้มาย้อนเล่าเรื่องอดีต ที่บ้านเคยล้มละลาย ติดหนี้ 4-5 ร้อยล้าน จากลูกคุณหนูต้องไปลำบากเริ่มนับหนึ่งใหม่ที่ต่างประเทศ และทุกวันนี้กลายเป็นคุณพ่อลูก 3 สุดอบอุ่น...

    สมัยเป็นลูกคุณหนู หลายคนชอบเข้าใจว่าการที่เราไปอยู่ต่างประเทศ เพราะว่าเรารวย เรามีเงิน เราถึงมีโอกาสที่จะไปอยู่ต่างประเทศ จริง ๆ ไม่ใช่ เหตุผลที่ย้ายไป เพราะจนไม่มีเงิน เนื่องจากที่บ้านล้มละลาย แบบไม่เหลืออะไร ชนิดที่ว่าติดหนี้ 4-5 ร้อยล้าน

 

Sponsored Ad

 

    บ้านเก่าที่เรามีอยู่ก็โดนยึด รถแต่ละคันที่เคยมีขายไปทีละ 1-2 คัน เหลืออยู่คือแม่บ้าน เขาไม่เอาเงินเดือนแล้ว อยู่เพราะเขาอยู่กับมานาน แล้วหลังจากที่ผมย้ายไปอยู่อเมริกา 

 

Sponsored Ad

 

    เขาก็มาช่วยพ่อผมเปิดร้านขายขนมจีนหน้าปากซอย ผมก็ย้ายไปอยู่อเมริกากับคุณแม่ก่อน แล้วน้องสาวยังอยู่ที่เมืองไทย ไปเปิดตลาดก่อน ไปดูสิว่ามันเป็นยังไง

    ตอนนั้นอายุประมาณ 10 ขวบได้ครับ พอไปถึงปรับตัวลำบากมาก จากที่ตื่นมามีพี่เลี้ยง นั่งรถหรูไปโรงเรียน แต่ทุกอย่างกลับพลิกไปหมด แม่ไปเป็นเด็กเสิร์ฟร้านอาหาร 

 

Sponsored Ad

 

    เราก็ไปนั่งทำการบ้านอยู่ก้นครัว 3-4 ทุ่มร้านปิดถึงจะได้กลับบ้าน จากนั้นแม่ก็อัปเป็นผู้จัดการร้าน ค่อยๆ เก็บเงินจนมาเปิดร้านอาหารของตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้น 4-5 ปี ก็ได้กลับเมืองไทย คุณพ่อเองก็กลับมามีเงินอีกครั้ง จากนั้นคุณแม่ก็ขายกิจการที่อเมริกาแล้วกลับมาเปิดร้านอยู่เมืองไทย เปิดร้าน 15 กันยา 

    ถัดมาวันที่ 16 กันยาวันเกิดผม คุณแม่ก็ประสบอุบัติเหตุแล้วจากโลกนี้ไปเลย ร้านที่จะเปิดก็ขายหุ้นทิ้งไม่ได้เปิดแล้ว เพราะเราเองยังเด็กทำไม่เป็นสักอย่าง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการฮัลโหล ซุปตาร์ 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ