พาชมไลฟ์สไตล์ "เจ้าชายบรูไน" ผู้อยากมีชีวิตแบบธรรมดา ดีกรีนักฟุตบอลที่รวยที่สุดในโลก สมาชิกใหม่ชลบุรีเอฟซี

LIEKR:

ชมการใช้ชีวิตเรียบง่ายของ "นักเตะที่รวยที่สุดในโลก" ซึ่งไปเดินตลาดซีฟู้ดและโชว์ฝีมือทำอาหารให้นักเตะ #ชลบุรีเอฟซี แบบไม่ถือตัว // ปล. พูดไทยได้ด้วย

    อีกหนึ่งข่าวดัง ที่สร้างเสียงฮือฮาในวงการฟุตบอลไทยได้ไม่น้อยเลยทีเดียว หลัง ฟาอิก เจฟฟรี่ โบลเกียห์ นักเตะชาวบรูไน หลานชายของสุลต่านฮัสนัล โบลเกียห์ กษัตริย์ราชวงศ์บรูไน ได้มาเซ็นสัญญาร่วมทีม ชลบุรี เอฟซี

    ก่อนหน้านี้ ฟาอิก ได้เป็นข่าวดังไปทั่วโลก หลังมีดีกรีเป็นนักเตะที่รวยที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ หนังสือพิมพ์กีฬาชื่อดังที่สเปนเมื่อปี 2018 อย่าง Marca แถมยังเคยเป็นนักเตะเยาวชนของ เชลซี และ เลสเตอร์ ซิตี้ ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมชลบุรี เอฟซี ได้ลงคลิปที่พาเจ้าชายฟาอิกไปซื้อของทะเลกินด้วยกันที่ตลาดอ่างศิลา ซึ่งเป็นคลิปที่เผยให้เห็นไลฟ์สไตล์ของเจ้าชายผู้ร่ำรวยจากราชวงศ์ที่ได้ชื่อว่าหนึ่งในราชวงศ์ที่ร่ำรวยที่สุดในโลก

 

Sponsored Ad

 

ตอนซื้อของในตลาด

กลับมาก็ทำอาหารกับเพื่อนร่วมทีมต่อ

    หลังจากเดินซื้อของในตลาดสดเสร็จแล้ว ก็กลับไปทำอาหารร่วมกับเพื่อนในทีม นอกจากนี้ ภายในคลิป ยังมีการถามว่า การที่มาใช้ชีวิตในเมืองไทย ต้องมีบอดี้การ์ดไหม ต้องรายงานสถานทูตไหม และได้คุยกับครอบครัวบ่อยแค่ไหน

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเขาได้บอกว่า ตัวเขาแทบไม่ได้รายงานเรื่องชีวิตความเป็นอยู่ให้กับสถานเอกอัครราชทูตบรูไนได้รับทราบ เขาอยากมาอยู่ที่นี่ในฐานะคนธรรมดา ไม่ต้องมีใครมาดูแล ไม่ต้องมีรถซูเปอร์คาร์สุดหรู เพราะอยากจะโฟกัสในด้านการเล่นฟุตบอลเป็นหลัก ทั้งหมดจึงเป็นเหตุผลที่ตัดสินใจมาอยู่ที่ชลบุรี...

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์, ช่อง สุขศศิศ จาก Youtube

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ