สาว "หน้าเหมือนผู้ชาย" ลั่นไม่เสียใจเกิดมาหน้าเหมือนพ่อ เรียนจบแปลงโฉมใหม่ แซ่บจนน้ำลายหก

LIEKR:

สาว "หน้าเหมือนผู้ชาย" ลั่นไม่เสียใจเกิดมาหน้าเหมือนพ่อ เรียนจบแปลงโฉมใหม่ แซ่บจนน้ำลายหก

    บนโลกใบนี้ “ไม่มีผู้หญิงที่ไม่สวย” หรือ “ขี้เหร่” หรอกนะ จะมีก็แต่ผู้หญิงที่ขี้เกียจเท่านั้น เมื่อเร็วๆนี้เองมีสาวเวียดนามคนหนึ่งขณะเรียนอยู่ชั้นมัธยมต้น ถูกมองว่าหน้าตา ขี้ เ ห ร่  อีกทั้งรูปร่างของเธอก็เหมือนผู้ชายมาก ทำให้เพื่อนๆในชั้นเรียนมักหัวเราะ เ ย้ า เธอเสมอ

 

    ยิ่งไปกว่านั้นคือ เมื่อเธอไปสารภาพรักกับคนที่ตนเองแอบชอบ ยังโดนปฏิเสธตอกหน้ากลับมาด้วย และนั้นเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เธอตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงตนเอง เริ่มแต่งหน้าทาปาก ดูแลผิวพรรณและรูปร่าง ออกกำลังกายมากขึ้น จนกระทั่งได้หุ่นแซ่บ สวยจนผู้ชายมองแล้วน้ำลายหกกันเป็นแถว

 

Sponsored Ad

 

 

    สื่อต่างประเทศได้เปิดเผยเรื่องราวของหญิงสาวชาวเวียดนามคนหนึ่งที่ชื่อ Huỳnh Ngọc Hân วัย 17 ปี สาวจากเมือง Soc Trang เนื่องจากเธอได้รับการถ่ายทอดกรรมพันธุ์ รูปลักษณ์ภายนอกที่เหมือนพ่อ จึงทำให้ดูแข็งแรง โครงใหญ่ ร่างกายบึกบึนเหมือนผู้ชาย อีกทั้งยังมีผิวคล้ำและมีสิวบนใบหน้าด้วย จึงมักโดนเพื่อนๆในห้องรังแก หัวเราะเ ย า ะ เ ย้ ยว่าเหมือนผู้ชายเสมอ 

 

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่งวันหนึ่งเธอรวบรวมความกล้าทั้งหมดเดินตรงไปสารภาพรักกับผู้ชายที่ตนแอบชอบมานาน แต่กลับโดนปฏิเสธอย่างเย็นชา และเพราะเหตุนี้เองทำให้เธอเสียใจเป็นอย่างมาก 

 

    นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเธอก็ตัดสินใจอยากเปลี่ยนแปลงตนเองให้สวยขึ้น หลังจากที่เธอเรียนจบชั้นมัธยมต้นแล้วก็เริ่มเข้าฟิตเนสมากขึ้น พยายามเรียนรู้การออกกำลังกายเพื่อให้มีรูปร่างที่สวยกระชับมีกล้ามเนื้อเซ็กซี่ จากเดิมทีเธอมีความสูงเพียง 152 ซม. และเพราะออกกำลังกายทำให้เธอสูงขึ้นถึง 160 ซม. และก็มีสะโพกสลาตัน กลายเป็นสาวแซ่บทันที

 

Sponsored Ad

 

 

    หลังจากที่เธอมีรูปร่างที่เปลี่ยนไป ก็ทำให้มีผู้คนจำนวนมากเริ่มให้ความสนใจเธอ อีกทั้งความรักของเธอก็เบ่งบานสมหวัง เมื่อเธอย้อนกลับไปมองภาพตนเองในอดีตก็รู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

    เธอบอกว่า “ฉันรูปร่างหน้าตาเหมือนพ่อมาก จึงทำให้ฉันดูเหมือนผู้ชาย แต่คุณพ่อก็รักฉันมาก ดังนั้นจึงไม่รู้สึกเสียใจที่เกิดมาหน้าตาแบบนี้ แต่เนื่องจากเพื่อนๆในห้องมักเอาเรื่องหน้าตาของฉันไปล้อเลียน จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ฉันอยากจะออกกำลังกายเปลี่ยนแปลงรูปร่างของตนเองให้มีความโค้ง มีสรีระเหมือนผู้หญิงมากขึ้น และเริ่มเรียนรู้การแต่งหน้า”

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

    ปัจจุบัน Huỳnh Ngọc Hâ กลายเป็นโค้ชในฟิตเนสสร้างรายได้ 20 ล้านดองต่อเดือน (ประมาณ 26,600 บาท) เธอยืนหยัดที่จะออกกำลังกายทุกวัน วันละ 2 ชม.เพื่อรักษาหุ่นที่ดีแบบนี้ตลอดไป

 

Sponsored Ad

 

     เชื่อว่าเรื่องราวของเธอจะเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงอีกหลายคนได้รู้ว่า "ผู้หญิงในโลกใบนี้ล้วนมีความงามในตนเอง เพียงแต่ว่าอย่าขี้เกียจ แค่หันมาดูแลตนเองนิดหน่อยก็สวยสง่าได้แล้ว ถ้าคุณอยากเป็นผู้หญิงที่สวยรวยเสน่ห์ก็อย่ามัวแต่นั่งรอ รีบลุกขึ้นทำให้ตนเองสวยด้วยมือของตนเองกันเถอะนะ!"

.

.

.

.

ที่มา:teepr, ดูภาพแซ่บๆของเธอได้ที่ tamdiem

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR