เปิดค่าตัว "สายฟ้า-พายุ" หลังประเดิมเล่นละครเรื่องแรก ซุปตาร์2550 สมแล้วที่เป็นลูกแม่ชมพู่

LIEKR:

เปิดค่าตัว "สายฟ้า-พายุ" หลังประเดิมเล่นละครเรื่องแรก #ซุปตาร์2550 สมแล้วที่เป็นลูกแม่ชมพู่!

    เป็นอีกหนึ่งโปรเจคเรื่องของช่อง 3 ที่น่าจับตามองมากๆ สำหรับละครเรื่อง ซุปตาร์ 2550 ของค่าย CITIZEN KANE ซึ่งเป็นการประกบคู่ของคู่จิ้นรุ่นใหญ่ เคน ธีรเดช กับ แอน ทองประสม สมใจกองเชียร์ที่รอคอยมานาน

    ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นละครที่รวมดาวซุปตาร์ในวงการไว้มากที่สุด แถม หนุ่มเคน ธีรเดช ทั้งเล่นเองกำกับเอง ประเดิมด้วย นางเอกตัวแม่ ชมพู่ อารยา ที่อุ้มท้องลูกสาว 6 เดือน พร้อมแฝดสุดฮอต สายฟ้า-พายุ ที่มาร่วมเล่นละครครั้งแรก

 

Sponsored Ad

 

    โดยทางกองไปถ่ายทำกันที่สตูดิโอ The Apothecary Venue สองแฝดก็ไม่ทำให้เสียชื่อแม่ชม เล่นเสร็จปุ๊บ ได้รับเสียงปรบมือจากกองเชียร์กันยกใหญ่ แต่กว่าจะผ่านได้แต่ละซีน ก็เล่นเอาทีมงานปาดเหงื่อกับการหลอกล่อทั้งสองแฝดเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก CITIZEN KANE

    การถ่ายทำครั้งนี้มีทีมงานผู้ช่วยผู้กำกับ และทีมดูแลนักแสดงเยอะมาก อาทิ เต้ย จรินทร์พร น้องรักของ เคน อาสามาเป็นพี่เลี้ยงเด็ก “สายฟ้า-พายุ” ทั้งรับบทผู้ช่วยผู้กำกับ ร่วมด้วยสองลูกชายสุดหล่อผู้จัดละคร “น้องคุน” กับ “น้องจุน” ก็เข้ามาดูการทำงานของ พ่อเคน-แม่หน่อย

 

Sponsored Ad

 

.

    ด้าน ชมพู่-อารยา เผยสาเหตุที่รับเล่นละครเรื่องนี้ “พอได้รับการติดต่อมา เล่นทันที ไม่ต้องใจอ่อนเลยป่ะ คนอื่นก็เล่นกันหมดจะไม่มีเราได้ไง คือเรื่องของเรื่องเคยคุยกัน แล้วหัวหน้าเล่าให้ฟังว่ากำลังจะทำละคร

 

Sponsored Ad

 

    แล้วก็เอ๊ะ..หัวหน้าไม่ชวนเราเล่นหรอ ก็เลยเสนอตัวเอง เสนอลูกด้วย ถ้าจะเอาต้องเอาทั้งแพ็ก 4 คน ค่าตัวเป็นจับฉ่ายหนึ่งหม้อ (หัวเราะ) และก็หมูสามชั้นทอดน้ำปลา (หัวเราะ) ก็ฝากด้วยค่ะ ลูกชายเป็นเด็กขี้อาย ลูกชายไม่ชอบการแสดงค่ะ (แซวพายุ ที่ไม่มีท่าทีกลัวกล้องเลย) ฝากฉากนี้ด้วยค่ะ”

    เรียกได้ว่าเป็นค่าตัวที่น่ารักสมกับเป็นลูกของนางเอกดังแถวหน้าเมืองไทยอย่าง ชมพู่ อารยา จริงๆ น่าติดตามละครมากๆ

ที่มา : ข่าวสด

บทความที่คุณอาจสนใจ