เปิดใจ "ผอ.โรงเรียน" แฟนคลับลุงพล พาเด็กทัวร์บ้านกกกอก เจอถามเด็กได้ประโยชน์อะไร

LIEKR:

ผู้ปกครองลั่น... "ถ้ารู้ว่ามีโปรแกรมนี้ก็จะไม่ให้ลูกไปเด็ดขาด!"

    โรงเรียนแห่งหนึ่งพาเด็กทัศนศึกษาบ้านกกกอก ครูบอกเป็นแฟนคลับลุงพลก็เลยพามา จนกลายเป็นกระแสที่ชาวเน็ตพูดถึงกันอย่างมากมาย พร้อมถามว่า “เด็กได้อะไรจากการมาครั้งนี้”

    เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทางเรื่องเล่าเช้านี้ ได้โพสต์คลิปวิดีโอบรรยากาศที่คุณครูโรงเรียนแห่งหนึ่งได้พานักเรียนเดินทางไปทัศนศึกษาที่ บ้านกกกอก ซึ่งเป็นหมู่ที่ลุงพลอาศัยอยู่

 

Sponsored Ad

 

    ในคลิป... ได้มีครูรายหนึ่งระบุว่าตนเองนั้นเป็นแฟนคลับของลุงพล และรู้ว่าวันนี้จะมีงานใหญ่ จึงพานักเรียนมาทัศนศึกษา และได้เจอกับยูทูบเบอร์ ก่อนจะหันไปถามเด็กนักเรียนว่า รู้จักลุงพลไหม ชอบลุงพลรึเปล่า ก่อนที่จะพาเด็กๆ ไปถ่ายรูปกับลุงพลป้าแต๋น

 

Sponsored Ad

 

    ชาวเน็ตเองก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ถามว่า เด็กๆ ได้อะไรจากการไปทัศนศึกษาครั้งนี้ แถมยังเอางบโรงเรียนมาใช้แบบนี้ได้เหรอ ถ้าครูชอบทำไมไม่มาเอง เด็กจะได้อะไรเพราะบุคคลนี้มาชื่อเสียงมาจากข่าวน้องชมพู่ 

    ไม่เพียงเท่านั้นชาวเน็ตยังบอกอีกว่า ลุงพลยังเป็นผู้ต้องหาคดีบุกรุกป่า และมีคดีทำร้ายนักข่าวติดตัวอยู่ มีอะไรน่าอภิรมย์ มีความรู้อะไรหรือประโยชน์อะไรต่อเด็กนักเรียน... 

 

Sponsored Ad

 

หลายคนมองว่าคุณครูทำแบบนี้เป็นเรื่องไม่เหมาะสม

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

    ด้าน นายพศิณศักดิ์ กลางประพันธ์ ผอ.รร.พรานอ้น ต.คำอาฮวน อ.เมือง จ.มุกดาหาร หรือครูที่อยู่ในคลิป ได้บอกว่า จริงๆ ทำทัศนศึกษาทุกปีแล้วแล้ว และครั้งนี้ที่พาไปบ้านลุงพล ก็เพราะว่าค่อนข้างมีชื่อเสียง อีกทั้งยังถูกผลักดันให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ด้านผู้ปกครองของเด็กที่ทัศนศึกษาในครั้งนี้ก็บอกว่า ไม่คิดว่าการไปทัศนศึกษาในครั้งนี้จะมีประโยชน์ ถ้ารู้ว่ามีโปรแกรมไปบ้านลุงพลก็จะไม่ให้ลูกไปแน่นอน 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้, รายการทุบโต๊ะข่าว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ