เปิดเรื่องราว "ลุงแดง" กับ แฟนหนุ่ม จากรักในวัยหนุ่ม สู่วันลาจาก รักแท้ตลอด 24 ปี จับมือกันจนวันสุดท้ายของชีวิต

LIEKR:

ชีวิตที่อยู่ด้วยกันมา 24 ปี ร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันมา เหลือไว้เพียงแค่ความทรงจำที่อยู่ในใจ แม้จะจากเราไป 3 ปีแล้ว แต่เราไม่มีวันลืม // นี่แหละที่เรียกว่ารักแท้ อ่านแล้วซึ้งมากค่ะ

    มีคนหลายคนอาจจะไม่เชื่อว่า ชีวิตนี้จะเจอกับคำว่ารักแท้ โดยเฉพาะคนที่ไม่สมหวังในเรื่องของความรัก และตลอดเวลาสังคมก็มักตัดสินกลุ่มที่มีความหลากหลายทางเพศที่มีความรัก ว่าเป็นรักที่ไม่ยืนยาว 

    แต่ก็มีหลายคู่หลายคนที่สามารถพิสูจน์ความผิดของคนที่ไม่เห็นด้วยได้สำเร็จด้วยการรักกันไปจนวันจากลา

 

Sponsored Ad

 

    อีกหนึ่งคลิปที่น่าประทับใจในช่วงที่ไม่กี่วันที่ผ่านมา หลัง ผู้ใช้ TikTok @dangfriendly หรือ คุณแดง ลงคลิปพร้อมระบุข้อความว่า 

 

Sponsored Ad

 

    "ชีวิตที่อยู่ด้วยร่วมกันมา 24 ปี ร่วมทุกข์ ร่วมสุขมาด้วยกัน เหลือไว้เพียงความทรงจำที่อยู่ในใจ จากเราไปแล้ว 3 ปี ไม่มีวันลืม"

    โดยในคลิปเป็นภาพความทรงจำของ คุณแดง กับคนรัก ตั้งแต่ตอนที่อายุยังน้อย ๆ ซึ่งต้องยอมรับเลยว่า สังคมไทยหรือทั่วโลก 

 

Sponsored Ad

 

    ในอดีตความเปิดกว้างทางเพศอาจจะยังไม่มากนัก แต่ทั้งคู่ก็อยู่ด้วยกันมาโดยตลอด และต่างใช้เวลาด้วยกัน ช่วยกันทำงานหารายได้ เพื่อพิสูจน์ความรักที่มีให้กันสู่สายตาคนที่ไม่เห็นด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งสองคนช่วยกันทำมาหากัน และเมื่อมีเวลาก็มักจะออกไปเที่ยวต่างจังหวัดเพื่อพักผ่อนและเก็บภาพความประทับใจอยู่เสมอ จนเวลาผ่านไปเกือบ 25 ปี 

    เมื่อปี 2562 เป็นวันที่คนรักของลุงแดงต้องลาจากไปก็มาถึง ในครั้งนั้นคุณแดงได้บวชเพื่ออุทิศบุญกุศลให้กับคนรักเป็นครั้งสุด 

 

Sponsored Ad

 

    และหลังจากนั้นก็ได้ร่วมกับครอบครัว ทำพิธีลอยอังคารเถ้ากระดูกให้กับคนรัก จนผ่านไปกว่า 3 ปี ถึงตอนนี้ก็ยังคงเปี่ยมไปด้วยความทรงจำดี ๆ ที่เคยมีต่อกันตลอดไป

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่า คลิปนี้ถูกแชร์ออกไปได้สร้างความซึ้งใจให้หลาย ๆ คนและมีผู้เข้าชมเกือบ 1 ล้านครั้งแล้ว 

.

    ซึ่งทำให้คนอีกไม่น้อยได้รับรู้ว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศอะไร เป็นใครมาจากไหน ไม่ว่ารวยหรือจน ไม่จำกัดแค่ชายและหญิง คุณก็สามารถเจอรักแท้ได้เหมือนกัน เช่นเดียวกับเรื่องราวชีวิตคู่ของลุงแดง

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

ชมคลิป

@dangfriendly ชีวิตที่อยู่ด้วยร่วมกันมา 24 ปี #ร่วมทุกข์ ร่วมสุขมาด้วยกัน เหลือไว้เพียงความทรงจำที่อยู่ในใจ#จากเราไปแล้ว ♬ เสียงต้นฉบับ  - Thanapat Laohapiyakul

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : [email protected]

บทความที่คุณอาจสนใจ