ดาราหญิงถูกแฟนคลับแซวแรง "ลูกสาวไม่เหมือนพ่อแม่" เหมือนคนขาดสารอาหาร

LIEKR:

แอดว่าน่ารักและสวยเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า ดาราสาว จางถิง และสามี หลินย้วยหยาง ทั้งคู่เป็นดาราชื่อดังในอดีตของไต้หวัน ครองรักกันมานานหลายปี จนกระทั่งในปี 2007 เธอก็ให้กำเนิดลูกสาว 1 คน และหลังจากนั้นไม่นานก็ได้กำเนิดลูกชายอีก 1 คน 

    แต่สิ่งที่แฟนคลับจับตาดูและรู้สึกสงสัยมากก็คือหน้าตาของลูกสาวที่ยิ่งโตขึ้นก็แลดูจะไม่เหมือนพ่อและแม่เอาซะเลย เนื่องจากลูกสาวตาชั้นเดียว ผิวสองสี ซึ่งทั้งจางถิงและหลินย้วยหยางต่างก็เป็นคนผิวขาวมาก และมีดวงตาที่กลมโต จึงเป็นสาเหตุให้ผู้คนเริ่มสงสัยและพากันพูดถึงเรื่องนี้มาก 

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ด้านดาราสาวจางถิงก็รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่สังคมพูดถึงหน้าตาของลูกสาวไปในทางที่ไม่ดี เธอยังเคยไปออกรายการหนึ่ง และเล่าทั้งน้ำตาว่า “กว่าตนจะท้องลูกสาวคนนี้ได้ต้องทำเด็กหลอดแก้วถึง 9 ครั้งตลอด 3 ปี ต้องโดนเข็มฉีดมากกว่า 1,000 เข็ม มันไม่ง่ายเลย ลำบากมากๆ ได้โปรดอย่าพูดเกี่ยวกับลูกสาวไปในทางลบเลย ลูกๆ ทุกคนล้วนเป็นแก้วตาดวงใจของพ่อแม่ทุกคน”

 

Sponsored Ad

 

.

    เมื่อล่าสุดตอนที่เธอไปออกรายการแห่งหนึ่งในประเทศจีน สวมเสื้อสีชมพู จางถิงอายุ 50 ปีแล้ว แต่ยังดูอ่อนเยาว์จนดูไม่ออกว่าอายุขึ้นเลข 5 แล้ว ทำให้กลายเป็นประเด็นอีกหลังจากที่เธอ โพสต์ภาพถ่ายคู่กับลูกสาว

 

Sponsored Ad

 

    เนื่องจากลูกสาวผิวสีผสม แต่เธอกลับมีผิวที่ขาวมีออร่ามาก เธอก็เลยพูดออกกลางรายการที่กำลังสัมภาษณ์เธอว่า “ลูกสาวของฉันงดงามในแบบจีนๆ และยังมีกลิ่นสไตล์แบบสากลอีกด้วย เธอมีดวงตามุมหางตาแหลม โหงวเฮ้งตาดี” จากนั้นก็อมยิ้มด้วยความภาคภูมิใจ

 

    สุดท้ายเธอก็ย้ำอีกว่า “ลูกสาวของฉันเป็นคนตาสวยนะ”

 

Sponsored Ad

 

    แต่ก็ไม่สามารถหยุดประเด็นนี้ไม่ได้ เพราะทุกครั้งที่เธอถ่ายรูปคู่ลูกสาวก็จะมีคนออกมาแสดงความคิดเห็นว่า เป็นแม่ลูกที่มีความแตกต่างกันมาก จะว่าเหมือนพ่อก็ไม่ใช่ จะบอกว่าเหมือนแม่ก็ยิ่งไปกันใหญ่

 

Sponsored Ad

 

.

    

    ที่ร้ายไปกว่านั้นคือ มีแฟนคลับบางคนแสดงความคิดเห็นว่า “ลูกสาวของจางถิงเหมือนคนแอฟริกาเลย ตัวก็ผอมมาก เหมือนคนขาดสารอาหาร”

 

Sponsored Ad

 

.

.

    แต่ถึงกระนั้นเอง เธอก็จะพยายามพูดสร้างกำลังใจลูกสาว จริงๆลูกสาวของเธอสวยและงดงามในแบบธรรมชาติที่ไม่มีใครเหมือน เป็นหนึ่งเดียว และสวยยิ่งกว่าแม่เสียอีกนะ จึงได้โพสต์ภาพจางถิงสมัยเป็นเด็กวัยเดียวกับลูกสาว และบอกว่า “ดูสิลูกสาวน่ารักกว่าฉันมากเลย”

Sponsored Ad

    ปัจจุบันจางถิงก็จะมีการไลฟ์สดเสมอและจะพาลูกสาวเข้ามาไลฟ์ด้วยกัน โดยที่ย้ำกับลูกสาวเสมอว่า “ลูกของแม่สวยและน่ารักที่สุด”

.

    เป็นครอบครัวที่น่ารักและดูสนิทสนมกันมาก

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<


ที่มา : happyday543 | เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ