"ไอซ์ รัชชสิทธิ์" เผยคำมั่นสัญญา หลังเข้าพิธีวิวาห์กับ "แอร์ ภัณฑิลา" ฟังแล้วซึ้ง อยากใช้ชีวิตด้วยกันตลอดไป

LIEKR:

เป็นคู่ที่ฟังบทสัมภาษณ์แล้วยิ้มตามเลย อบอุ่น และน่ารักมากจริง ๆ ยินดีด้วยนะคะ

    เมื่อวานนี้ อีกหนึ่งวันที่บรรยากาศในวงการบันเทิงอบอวลไปด้วยความรัก หลังจากที่นักแสดงและพิธีกรสาว "แอร์ ภัณฑิลา" ควงแขนเจ้าบ่าว นักธุรกิจค้าทองคำ "ไอซ์ รัชชสิทธิ์" เข้าพิธีวิวาห์ในฤกษ์งามยามดี 17 กรกฎาคม 2565 ท่ามกลางความยินดีของเหล่าดาราและเซเลบริตี้ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างอบอุ่น

    เมื่อพูดถึงช่วงเวลาร่วมกันที่ผ่านมา หนุ่มไอซ์ เผยว่า การใช้ชีวิตของทั้งคู่ไม่ค่อยมีปัญหา เพราะต่างคนต่างรับฟังกัน 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งแอร์ได้พูดเสริมอีกว่า เวลาที่รู้สึกอะไรจะพูดเลย ตอนที่ไอซ์เห็นแอร์หน้ามุ่ย ก็จะถามว่าทำอะไรไม่ดีหรือเปล่าและขอโทษง่าย ไม่มีอะไรค้างคากัน ทั้งคู่มองที่ปลายทาง อยากมีชีวิตครอบครัว อยากใช้ชีวิตด้วยกันตลอดไป

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มไอซ์ ได้เผยคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับแอร์ด้วยว่า ตอนนี้พยายามไปให้ถึงเป้าหมายที่วางกันไว้ คือการมีลูก สัญญาว่าจะดูแลแอร์แทนคุณพ่อคุณแม่ จะไม่ทำให้คุณพ่อคุณแม่ผิดหวัง

    ส่วนแอร์ก็จะทำหน้าที่ภรรยา อนาคตถ้ามีโอกาสเป็นแม่ของลูกอย่างที่เคยฝันจริง ๆ ก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เวลาอยู่ด้วยกันต่างเติมเต็มกัน จะอยู่เคียงข้างกัน ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุขก็จะมีแอร์ที่อยู่ข้าง ๆ ไอซ์ไม่หายไปไหน

 

Sponsored Ad

 

 

    สำหรับแหวน 6 กะรัต แอร์ เผยว่า ไอซ์เตรียมไว้ให้ตั้งแต่ตอนขอแต่งงาน โดยครั้งนี้หนามเตยที่ใส่แหวนแน่นมาก ไม่มีทางให้เพชรหลุดเหมือนครั้งก่อนแน่นอน คงไม่ใส่ในชีวิตประจำวันแน่นอน เพราะกลัวหลุดหายไปอีก และคงเลือกใส่แค่โอกาสพิเศษเท่านั้น 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนแพลนฮันนีมูน สาวแอร์ ได้บอกว่า ครั้งนี้คงไปโซนยุโรป เพราะไอซ์ชอบเที่ยวแบบโร้ดทริป ขับรถเที่ยวชมสองข้างทาง โดยน่าจะใช้เวลาเที่ยวนานหน่อย ซึ่งแอร์ต้องรีบเคลียร์งานละครก่อน

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ไนน์เอ็นเตอร์เทน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ