"นิวนิว เอวเด้ง" โพสต์ร่ายยาว เปิดใจหลังเลิก "เติ้ล ธนพล" ทนไม่ไหว วันๆนั่งอยู่แต่หน้าตู้เย็น

LIEKR:

ขอเอาใจช่วยให้คุณ #เติ้ลธนพล หายป่วยไวๆ แล้วกลับมามีความสุขอีกครั้งนะคะ

    ก่อนหน้านี้แฟนๆ ฮือฮากันเลยทีเดียว เมื่ออดีตพระเอกหน้าเข้มเติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข ได้เปิดตัวแฟนสาวสุดแซ่บ นิวนิว เอวเด้ง โดยที่ทั้งคู่มักจะออกมาอวดความหวานกันอยู่แถวริมสระว่ายน้ำอยู่บ่อยๆ

    ทว่าล่าสุด ความรักของทั้งคู่เหมือนว่าจะมาถึงทางตัน เมื่อฝ่ายแฟนสาวอย่างนิวนิว เอวเด้ง ได้ออกมาโพสต์ความในใจระบายยาว เมื่อถึงวันที่ต้องจบความสัมพันธ์กับ เติ้ล ธนพล 

 

Sponsored Ad

 

    โดยระบุถึงเหตุผลว่า พี่เติ้ลเอาแต่นั่งอยู่หน้าตูู้เย็นเป็นปีๆ ไม่ยอมออกไปไหน เธอพยายามอย่างเต็มที่ที่จับมือไปด้วยกัน ให้พี่เติ้ลกลับใช้ชีวิตเป็นปกติ แม้มันจะยาก ต้องใช้ความใจเย็นและความเข้าใจ แต่เธอก็อดทนเฝ้ามองและสังเกตอาการของสิ่งที่พี่เติ้ลเป็นมาโดยตลอด

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความเผยว่า พี่เติ้ล กินยารักษาอาการที่ป่วยทางสุขภาพและทางจิตใจมาตลอด ทั้งไบโพล่าและซึมเศร้า จนอาการเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ จนมาวันที่พี่เติ้ลกลับไปเป็นเหมือนเดิม นั่งไม่มีสติอยู่หน้าตู้เย็นเป็นปีๆ รู้สึกเสียใจ โกรธที่พี่เติ้ลมาเมาอีก หนูไม่อยากเห็นพี่ต้องอยู่แบบนี้ อยากให้กลับมาเป็นเหมือนคนปกติ

ภาพที่หนุ่มเติ้ลรักษาตัวก่อนหน้านี้

.

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ นิวนิว กล่าวว่า เธอยังรักและหวังดีกับพี่เติ้ลเสมอ ยังอยากอยู่ดูแลพี่ไปจนแก่เฒ่า ขอบคุณที่ผ่านมาพี่ไม่เคยทำให้หนูเสียใจเรื่องผู้หญิงเลย  ขอให้พี่เติ้ลดูแลตัวเองให้ดี และขอให้รักตัวเองด้วย ออกจากบ้านมาเจอผู้คนมาใช้ชีวิตบ้างนะพี่นะ

 

Sponsored Ad

 

    และหลังจากที่ นิวนิว เอวเด้ง ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไปได้ไม่นาน เจ้าตัวก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป หลังจากนั้นทางด้าน เติ้ล ธนพล ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก บอกว่าขอพูดในมุมของตนเองบ้าง

    โดยเติ้ล กล่าวว่า "ผมขอพูดในมุมของผมบ้างนะครับ ผมขอขอบคุณพี่น้องของผมทุกท่าน ขอไม่ใช้คำว่าแฟนคลับนะครับเพราะเราอยู่ด้วยกันมานาน มากกกกก

 

Sponsored Ad

 

    จนรู้ว่าอะไรเป็นอะไร ทั้งความสุข ความทุกข์ และสิ่งที่พี่ๆน้องๆผมคอยดูแลและให้กำลังใจผมมาตลอด มันจึงทำให้รู้ว่าอะไรเป็นอะไรสรุปเลยแล้วกันนะ การทำความดี ไม่ได้สร้างภายในวันเดียว แล้วก็ไม่ต้องจำเป็นประกาศให้ โลกรู้"

.

.

.

.

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

.

ที่มา : tle_tanapol,newnew9990

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ