"แม่แก้ว" เปิดใจระลึกความหลังถึง "ณเดชน์" ก่อนเข้าวงการ หลังลงมือตัดผมให้ในรอบ 10 ปี

LIEKR:

"แม่แก้ว" ลงมือตัดผมให้ "ณเดชน์" ในรอบ 10 ปี พร้อมเผยเรื่องราวสุดซึ้งตอนเด็ก!

        เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่แม่-ลูกคนบันเทิงที่เป็นขวัญใจแฟนคลับหลายคน และมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้เห็นบ่อยๆ สำหรับพระเอกซูเปอร์สตาร์หนุ่ม "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "คุณแม่แก้ว"

        ล่าสุดก็ทำเอาหลายคนยิ้มตาม เมื่อแม่แก้วโพสต์คลิปที่ตนเองกำลังตัดผมให้ลูกชายสุดที่รัก "หนุ่ม ณเดชน์" เองกับมือ ขณะเก็บตัวอยู่ที่บ้าน โดยบอกว่าความสุขของคนอยู่บ้าน

 

Sponsored Ad

 

        โดยแม่แก้วเผยภาพที่เจ้าตัวบรรจงตัดผมให้หนุ่ม ณเดชน์ ลงในอินสตาแกรม พร้อมด้วยข้อความว่า "ในรอบ 10 ปีที่แม่ไม่ได้ดูทรงผมให้ลูก ทำให้นึกถึงบรรยากาศตอนเป็นเด็กๆ เล็กๆที่ มือแม่วางอยู่บนหัว ของลูก เวลาแม่ตัดแต่งผมให้เสร็จ ยกมือไหว้ขอบคุณจนหัวจะถึงพื้น แม่ก็อดขำไม่ได้ ด้วยคำพูด บี้หล่อครับแม่ๆ พร้อมมาหอมแม่ ช่างพูดช่างเจรจา ไม่อยากให้โตเลย 

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม keaw_jung

        พอถึงม.5 เทอม 2 ก็มีมือพี่ใหม่รัชดาเข้ามาแทน ตั้งแต่ก้าวเข้าสู้บ้านหลังใหม่ ของพี่เอศุภชัย....แต่ก็ทำให้สุขใจไม่ต่างกัน เพราะมือพี่ใหม่รัชดาทำให้บี้ของแม่หล่อ...หล่อยาว 5555"

        ซึ่งต้องบอกว่าฝีมือแม่แก้วนั้นไม่ธรรมดา หลายคนชมว่าราวกับมืออาชีพมาเอง ขนาด "กิ๊ก สุวัจนี" ยังมาขอให้แม่แก้วสอนให้

 

Sponsored Ad

 

แม่แก้วอวดผลงานหลังตัดเสร็จ

        งานนี้แฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงความน่ารักของแม่ลูกคู่นี้กันเพียบ และเมื่อหนุ่มณเดชน์โพสต์รูปตัวเองลงในอินสตาแกรม แฟนๆ ก็แซวกันใหญ่คิดว่าเด็กมัธยมที่ไหนซะอีก

.

.

.

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก sanook, อินสตาแกรม keaw_jung

บทความที่คุณอาจสนใจ