"แพท พาวเวอร์แพท" รวมวงเรียกความปัง ทวงบัลลังก์คืน สาวๆกรี๊ดเรียกแด๊ดดี้ทั้งโซเชียล

LIEKR:

แพท นำทีมพาวเวอร์แพท เตรียมพิสูจน์ผลงานอีกครั้ง แม่ทิ้งไมค์นาน 20 ปี

    เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาที่สะเทือนวงการเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มหน้าใส แพท พาวเวอร์แพท หรือ แพท วรยศ บุญทองพุ่ม ที่หลังจากออกเรือนจำมาก็ได้รับการตอบรับจากชาวเน็ตอย่างล้นหลาม ทั้งกำลังใจและคำอวยพร นอกจากนี้สาวๆยังกรี๊ด พร้อมเรียกแด๊ดดี้กันทั่วทั้งโซเชียลอีกด้วย

    โดยล่าสุดหลังจากหายจากวงการไป 20 ปี หนุ่ม แพท พาวเวอร์แพท ก็ได้นำทีมรวมวง "Power Pat" อีกครั้ง นำโดย แพท-วรยศ บุญทองพุ่ม (ตำแหน่งนักร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (มือกีตาร์) , เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ (มือเบส) และ เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง (มือกลอง) เพื่อทวงคืนตำนานที่แฟนๆ หลายคนรอการกลับมา

 

Sponsored Ad

 

.

    ทั้งนี้ พวกเขาทั้ง 4 คนก็พร้อมที่จะกลับมาสร้างความสุขผ่านบทเพลงให้กับแฟนๆ อีกครั้งใน สังกัดค่าย Khaosan Entertainment ซึ่งถือเป็นบทพิสูจน์ฝีมือครั้งใหม่ที่น่าติดตาม....

 

Sponsored Ad

 

    โดยหนุ่ม แพท วรยศ (แพท พาวเวอร์แพท) ได้ออกมาเปิดใจ ถึงการกลับมาร่วมงานกับวงอีกครั้งในรอบ 20 ปีให้ฟังว่า... "ก่อนอื่นผมต้องบอกว่าดีใจมากๆ ที่ตอนนี้พวกเราวง Power Pat ได้มีโอกาสกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ช่วงหลังจากที่ผมออกมา ผมได้รับข่าวสารของแฟนคลับที่บอกว่าอยากจะฟังเพลงของเรา อยากจะเห็นวง Power Pat รวมตัวกันอีกครั้ง"

    วงเราหายไปประมาณเกือบจะ 20 ปี สมาชิกในวงที่ผ่านมาซึ่งต่างคนต่างก็แยกกันไปคนละทิศละทาง อาชีพที่ทำก็มีเล่นดนตรี สอนดนตรี ทำงานประจำและธุรกิจส่วนตัวกัน พอเราได้มาเจอกันอีกครั้ง ทำให้เรานึกถึงบรรยากาศเก่าๆ เรื่องราวชีวิตสมัยที่เคยทำงานด้วยกันตอนเป็นวัยรุ่น ยิ่งพอรู้ว่าจะได้มารวมตัวกันทำเพลงด้วยกันจริงๆ ต้องบอกเลยว่ามันเกินความคาดหวังของทุกคนมากๆ

 

Sponsored Ad

 


    ผมต้องขอขอบคุณค่าย Khaosan Entertainment ที่ให้โอกาสพวกเราได้กลับมาพิสูจน์ฝีมือด้านงานเพลงอีกครั้ง ที่ตัดสินใจร่วมงานกับค่ายเพราะผมรู้สึกว่าถึงแม้จะเป็นค่ายเล็ก แต่มีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดและอบอุ่นมากครับ 

 

Sponsored Ad

 

.

    การทำเพลง การได้เล่นดนตรีกับเพื่อน มันคือเป้าหมายหลักในชีวิตที่เราอยากทำ รวมถึงการพัฒนาฝีมือในเรื่องของงานเพลงด้วย ซึ่งแนวเพลงที่จะทำก็ต้องร่วมสมัยขึ้นมา เป็นอะไรที่ฟังง่ายและมีสไตล์ที่ชัดเจนขึ้น คอนเซ็ปท์ของเพลงเราก็วางไว้หลากหลาย ถ้าเป็นในเรื่องของความรัก ก็จะเติบโตขึ้น ตามวัย เป็นความรักที่เข้าใจครับ

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนทิ้งท้ายไว้ว่า ผมต้องขอบคุณแฟนๆ ที่ยังคิดถึงเรา อยากฟังเพลงของเรา เราจะตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด ผมว่ามันเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นสำหรับผมและแฟนคลับทุกคนด้วย การมารวมตัวกันอีกครั้งในเกือบ 20 ปี ผมเชื่อว่ามันจะมีสิ่งดีๆ และสิ่งพิเศษเกิดขึ้นแน่นอน อดใจรอฟังกันครับ”

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

    ทั้งนี้หนุ่ม แพท พาวเวอร์แพท ก็ได้กำลังใจจากชาวเน็ตอย่างล้นหลาม พร้อมความปังขั้นสุด เมื่อสาวๆกรี๊ดเรียกแด๊ดดี้ทั่วทั้งโซเชียล

ที่มา : pat__powerpat

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ