เจ้าชายวิลเลียม ยังคงคิดถึงวันเวลาที่มีพระอนุชา วิดีโอคอลหา "เจ้าชายแฮร์รี่" เป็นประจำ

LIEKR:

สายใยพี่น้องไม่มีทางตัดขาดได้เลยจริงๆ

    แม้จะต้องอยู่ห่างไกลกัน แต่ความสัมพันธ์ของพี่น้องคู่นี้ ก็ไม่เคยจางหายไปไหน สำหรับ เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ที่ถึงแม้ว่าเจ้าชายเฮนรี่จะออกไปพำนักนอกวังแล้ว ก็ยังคงห่วงใยกัน เมื่อมีเวลาว่างก็จะไถ่ถามสารทุกข์สุขดิบกันเสมอ

    แม้ก่อนหน้านี้ จะมีข่าวออกมาเป็นระลอกถึงความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยลงรอยนักของสองเจ้าชายแห่งวังหลวงอังกฤษ เจ้าชายวิลเลียม ดยุกแห่งเคมบริดจ์ และ เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซัสเซกส์ แต่ดูเหมือนว่าสถานการณ์ตอนนี้ดีขึ้นมากตามลำดับ

 

Sponsored Ad

 

    เพราะนับตั้งแต่เจ้าชายแฮร์รี่ย้ายไปพำนักยัง ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา พร้อมกับพระชายา ดัชเชสเมแกน และ พระโอรส อาร์ชี ทั้งสองพระองค์ก็ทรงกลับมาพูดคุยกันมากขึ้น ผ่าน Zoom วิดีโอคอลสุดฮิตที่ใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง มีการติดต่อไถ่ถามสารทุกข์สุขดิบกันเป็นประจำผ่านวิดีโอคอล

 

Sponsored Ad

 

.

    ทั้งนี้สื่อต่างประเทศอย่าง Daily Mail ได้รายงานว่า แหล่งข่าวอ้างถึง เจ้าชายวิลเลียมทรงรู้สึกว่า Zoom เป็นแอพพลิเคชั่นที่ดี ซึ่งไม่ได้ดูเป็นทางการจนเกินไป และสามารถติดต่อหากันได้โดยง่าย บางคนอาจจะยังพูดว่าพระองค์ยังคงติดตามพระอนุชาอยู่

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้แหล่งข่าวยังกล่าวต่อไปอีกว่า เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ทรงติดต่อผ่าน Zoom กันหลายครั้ง เพราะเป็นแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย ไม่ต้องจัดตารางเวลาให้วุ่นวาย โดยเจ้าชายวิลเลียมจะใช้เวลาหลังจากที่ทรงรับประทานอาหารค่ำกับ ดัชเชสเคท และ ส่งเจ้าชายจอร์จ เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ เจ้าชายหลุยส์ เข้าบรรทมเสร็จ

    หลังจากนั้นพระองค์ก็จะใช้เวลาพูดคุยกับเจ้าชายแฮร์รี่ โดยใช้ห้องนั่งเล่นส่วนตัวในพระตำหนัก Anmer ซึ่งจะเป็นคนละที่กับที่พระองค์และดัชเชสเคททรงงานผ่านวิดีโอคอลกับคนอื่นๆ ขณะเดียวกันเจ้าชายวิลเลียมมักจะทรงพูดคุยกับเจ้าชายแฮร์รี่ในช่วงค่ำเป็นประจำ เพราะจะตรงกับเวลาเที่ยงในลอสแองเจลิสซึ่งเจ้าชายแฮร์รี่ทรงประทับอยู่ในคฤหาสน์ของไทเลอร์

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน นิตยสาร Fabulous ได้เผยว่า การพูดคุยกันโดยใช้แอพพลิเคชั่น Zoom ของทั้งสองพระองค์นั้น เป็นเพียงการที่พี่น้องคุยกันเฉยๆ อย่างไรก็ตาม เจ้าชายวิลเลียม ก็ยังคงรู้สึกกังวลมาก ไม่ได้อยากให้ใครเข้ามายุ่งวุ่นวาย พระองค์อยากให้การสนทนากับเจ้าชายแฮร์รี่เป็นไปอย่างเรียบง่ายที่สุด และไม่ต้องมีพิธีรีตรองอะไรมากมาย เป็นการติดต่อระหว่างพี่น้อง ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมาก

Sponsored Ad

    นอกจากเจ้าชายแฮร์รี่จะยังคงติดต่อกันเป็นประจำกับเจ้าชายวิลเลียมอย่างสม่ำเสมอ นับตั้งแต่ออกจากอังกฤษ พระองค์ก็ไม่เคยลืมที่จะติดต่อกับบุคคลสำคัญอีกหนึ่งคนในชีวิต โดยเจ้าชายแฮร์รี่ยังทรงใช้ Zoom พูดคุยกับควีนเอลิซาเบธที่ 2 เสด็จย่าผู้เป็นที่รักเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาด้วย

    อ่านเพิ่มเติม : เจ้าชาย ไม่มีความสุข หวนคิดถึงชีวิตในวัง หลังย้ายไปอยู่ในอเมริกา ไม่มีงานทำ ไม่มีเพื่อน

ที่มา : praew

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ