"แคทรีโอนา เกรย์" มิสยูนิเวิร์ส 2018 นั่ง "เครื่องบินส่วนตัว" บินลัดฟ้ากลับฟิลิปปินส์ แฟนนางงามต้อนรับสุดอบอุ่น

LIEKR:

"แคทรีโอนา เกรย์" มิสยูนิเวิร์ส 2018 นั่ง "เครื่องบินส่วนตัว" บินลัดฟ้ากลับฟิลิปปินส์ แฟนนางงามต้อนรับสุดอบอุ่น

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    บรรยากาศคึกคักของประชาชนชาวฟิลิปปินส์ที่แห่ต้อนรับการกลับบ้านของ น.ส.แคทรีโอนา เกรย์ สาวงามชาวฟิลิปปินส์ เจ้าของมงกุฎมิสยูเวิร์ส 2018 ซึ่งจัดการแข่งขันที่ประเทศไทย เมื่อวันที่ 17 ธ.ค.

    บรรดาแฟนคลับ สื่อมวลชน และเจ้าหน้าที่ในสนามบินกรุงมะนิลา ต่างส่งเสียงชื่นชมยินดีกับผลงานของ แคทรีโอนา เกรย์ สร้างชื่อเสียงให้ประเทศชาติบนเวทีประกวดขาอ่อนระดับโลกอีกครั้ง ไม่ใช่แค่ในฐานะมิสยูนิเวิร์สเเท่านั้น แต่ยังเป็นสาวฟิลิปปินส์คนที่ 4 ที่ได้ครองแชมป์เป็นสาวงามที่สุดในจักรวาล

 

Sponsored Ad

 

    “ฉันมีความสุขมากๆ ที่ได้กลับบ้าน มีความสุขที่ได้กลับฟิลิปปินส์ และได้เห็นทุกๆ คน ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการการกุศลของผู้ว่าการเขตอีโลโคส (ชวิต ซิงสัน) นี่เป็นช่วงเวลาแห่งการให้ นี่คือคริสต์มาส ฉันจึงตั้งตารอคอยที่จะเป็นส่วนหนึ่งของงานครั้งนี้ และหวังว่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนลุกขึ้นมาเป็นผู้ให้ในเทศกาลคริสต์มาสนี้” มิสยูนิเวิร์สกล่าว

 

Sponsored Ad

 

    มิสยูนิเวิร์สยังขอให้ทุกฝ่ายร่วมเปิดใจให้กับคนรอบข้าง เปิดใจให้กับเพื่อนบ้าน และมอบสิ่งดีๆ ให้องค์กรการกุศลในพื้นที่ เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสเฉลิมฉลองเทศกาลด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นใคร มาจากไหน หรือมีมากน้อยเท่าไหร่

    เมื่อนักข่าวถามถึงแผนฉลองคริสต์มาสปีนี้ แคทรีโอนา เกรย์ กล่าวว่ายังไม่แน่ใจว่าจะได้อยู่ที่ฟิลิปปินส์หรือไม่ เพราะอาจเดินสายปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หากได้อยู่พร้อมหน้าครอบครัวตนก็มีความสุขแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ แคทรีโอนา เกรย์ จะเดินทางไปนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 20 ธ.ค. และจะพักอยู่ที่อพาร์ตเมนต์ในนครนิวยอร์ระหว่างทำหน้าที่ในฐานะมิสยูนิเวิร์ส

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ แคทรีโอนา เกรย์ เป็นมิสยูนิเวิร์สคนที่ 4 ของประเทศต่อจาก กลอเรีย มาเรีย แอสปีเญรา ดิแอซ คว้ามงกุฎมิส ยูนิเวิร์ส 1969 ในการประกวดที่รัฐฟลอริดา สหรัฐ

    ตามด้วย มาเรีย มาร์การิตา โรซาส โมแรน-ฟลอริเอนโด มิสยูนิเวิร์ส 1973 จัดที่กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ และ เพีย อะลอนโซ วูร์ตซบาค สาวลูกครึ่งฟิลิปปินส์-เยอรมัน พิชิตตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์ส 2015 ที่นครลาสเวกัส สหรัฐ มีการประกาศชื่อผู้ชนะผิด จนเป็นที่จดจำ

 

Sponsored Ad

 

    แคทรีโอนา เกรย์ เคยเข้าประกวดนางงามเวทีใหญ่ของโลกมาแล้ว ในการประกวดมิสเวิลด์ 2016 ของอังกฤษ และเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย แต่ไม่ได้ตำแหน่ง

 

Sponsored Ad

 

    อีกทั้งตำแหน่งนางงามประจำทวีปเอเชียยังตกเป็นของอินโดนีเซีย สร้างความผิดหวังให้กองเชียร์ฟิลิปปินส์ในครั้งนั้นมาก กระทั่งข้ามมาประกวดมิสยูนิเวิร์สของอเมริกาในครั้งนี้ และคว้าชัยได้ในที่สุด

    แคทรีโอนา เกรย์ เป็นลูกครึ่งฟิลิปปินส์-ออสเตรเลีย เกิดที่เมืองแคนส์ รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย เมื่อวันที่ 6 ม.ค.2537 คุณพ่อเป็นชาวสกอตแลนด์ที่ย้ายมาอยู่ออสเตรเลีย ส่วนแม่เป็นฟิลิปปินส์

Sponsored Ad

    จบการศึกษาสาขาทฤษฎีดนตรีจากวิทยาลัยดนตรีเบิร์กลี คอลเลจ ในเมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซ็ตส์ สหรัฐอเมริกา นอกจากความสวย และทักษัทางดนตรีแล้ว แคทรีโอนา เกรย์ ยังเป็นนักกีฬาสายดำของศิลปะการต่อสู้ที่เรียกว่าชเว ควัง โดอีกด้วย

    สำหรับเส้นทางบนเวทีประกวดนางงามนั้น หลังจากจบมัธยมฯปลายที่ออสเตรเลียแล้ว เธอจึงย้ายไปอยู่กรุงมะนิลา ทำงานเป็นนางแบบ ก่อนชนะการประกวดมิสเวิลด์ ฟิลิปปินส์ 2016

    

    และเป็นตัวแทนไปประกวดมิสเวิลด์ 2016 จัดที่แมรีแลนด์ สหรัฐอเมริกา ทำผลงานเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ส่วนมิสเวิลด์ในปีนั้น เป็นสาวงามจากเปอร์โตริโก

    จากนั้นต้นปี 2018 จึงเข้าประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์ส ฟิลิปปินส์ 2018 และพิชิตมงกุฎจนเป็นตัวแทนมาประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 และพิชิตตำแหน่งในครั้งนี้

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก truststoreonline