ย้อนฟัง "ธงธง ม๊กจก" เผยเรื่องความรักของ "กิ๊ก มยุริญ" เคยแอบชอบผู้ชายในวงการ เพียงคนเดียวเท่านั้น

LIEKR:

ย้อนฟัง "ธงธง ม๊กจก" เผยเรื่องความรักของ "กิ๊ก มยุริญ" เคยแอบชอบผู้ชายในวงการ เพียงคนเดียวเท่านั้น

        เป็นดาราสาวสวยเจ้าเสน่ห์ที่เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีสำหรับ "กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์" โดยเธอเริ่มเข้าวงการมาจากการรับบทร้ายในระยะแรก แล้วหลังจากนั้นก็ได้รับเป็นเพื่อนนางเอก แต่ก็ยังคงสลับไปมาสำหรับบทบาทร้ายสลับกับดี

        แต่ผลงานที่ทำให้ กิ๊ก มยุริญ นั้นเป็นที่จดจำก็คือละครซิทคอมอย่าง เป็นต่อ ซึ่งเชื่อว่าหากใครที่ได้ดูจะต้องจำเธอได้อย่างแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

.

        และเป็นที่ทราบกันดีว่า กิ๊ก มยุริญ นั้นเป็นบุคคลที่มองเห็นความสำคัญของพระพุทธศาสนาอย่างถ่องแท้ เธอจึงได้ตัดสินใจบวช ที่ประเทศพม่า เป็นระยะเวลา 7 เดือน จากนั้นเธอก็ได้สึกออกมาและกลับมารับงานแสดงต่อ แม้ตนจะยังไม่บรรลุตามเป้าประสงค์ แต่ระยะเวลาที่ผ่านมาทำให้ตนได้เรียนรู้ถึงหลักธรรมคำสอนของพระพุทธองค์อย่างมากมาย

 

Sponsored Ad

 

.

        แต่เห็นเดินสายธรรมะอย่างนี้ใครจะรู้ว่าครั้งหนึ่ง กิ๊ก มยุริญ นั้นก็เคยแอบปลื้มนักร้องหนุ่มอยู่คนหนึ่งมากๆ โดยงานนี้เพื่อนสนิทอย่าง ธงธง ม๊กจก ได้ออกมาแฉเพื่อนสนิทเอาไว้ว่า

 

Sponsored Ad

 

        กิ๊ก มยุริญ นั้นแอบปลื้มผู้ชายคนหนึ่ ซึ่งเขาเป็นนักร้องนักแสดงที่หล่อมาก ซึ่งชายคนนั้นก็คือ โดม ปกรณ์ ลัม ซึ่งเป็นการปลื้มที่อยากได้มาครอบครองไม่ใช่เพียงการปลื้มดาราทั่วไปเท่านั้น ทำเอาทางด้าน กิ๊ก มยริญ นั้นออกอาการเขินอายกันเลยทีเดียว

.

.

เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ