"ณเดชน์" เผยโมเมนต์ตอนขอ "ญาญ่า" แต่งงาน เตรียมตัวมาอย่างดี สุดท้ายจำไม่ได้เลย

LIEKR:

คู่นี้น่ารัก​ ยินดีด้วยอีกครั้งนะคะ

    หลังเมื่อวานนี้มีข่าวดีให้แฟนคลับ กองเชียร์ และพี่น้องในวงการบันเทิง ได้กรี๊ดกันยกใหญ่ เมื่อพระเอกหนุ่ม "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ขอแฟนสาว "ญาญ่า อุรัสยา" แต่งงานเป็นที่เรียบร้อย พร้อมมีภาพสุดหวานที่ทั้งคู่จุ๊บกัน พร้อมแหวนที่นิ้วนาง ทำเอาแฟนๆ ดึใจกับทั้งคู่ไปตามๆ กัน

    ล่าสุด ณเดชน์ ยังโพสต์ภาพโมเมนต์เบื้องหลัง ตอนที่ขอ ญาญ่า แต่งงาน มาให้ได้จิกหมอนกันต่อแบบไม่พัก ซึ่งพระเอกหนุ่มเขียนแคปชันน่ารักๆ ว่า "เตรียมไว้หมดแล้ว แต่…จำอะไรไม่ได้เลย #ตื่นเต้น #พูดอะไรก็ไม่รู้ #ล่ก #ชิบเป๋ง"

 

Sponsored Ad

 

    "ตอนขอแต่งงานมีการเตรียมการนานพอสมควร ทุกอย่างก็ออกมาราบรื่น ดีใจมากจริงๆ เก็บความลับไม่ค่อยเก่งอยู่แล้ว มีอาการออกนิดนึง มันเป็นช่วงเวลาที่เหมาะ ที่อิตาลีเป็นสถานที่ที่โรแมนติก เหมาะที่จะมอบโอกาสนี้ให้กับเขา สถานที่ตรงนั้นในประวัติศาสตร์เป็นอ่างอาบน้ำของราชินี ผมก็รู้สึกว่า การที่ได้ไปขอเขาตรงนั้น และมอบหัวใจที่บริสุทธิ์ให้แก่กัน"

 

Sponsored Ad

 

    "วินาทีนั้นพูดอะไรไม่รู้เรื่อง แต่มันก็ดีใจ เข้าใจพี่หมากแล้วว่าทำไมเขาขอคิมแล้วสวมแหวานผิดมือ ไม่มีใครร้องไห้ กรี๊ดกร๊าดกันอย่างเดียว มันตื้นตันมันดีใจ แต่ก็ไม่มีน้ำตา ประโยคที่ตั้งใจจะบอกเขาผมขอเก็บเป็นความลับดีกว่า คือประโยคที่ผมบอกกับเขาตอนนั้น คือ ผมอยากจะแทรกซ้อนเขาไปอยู่ในชีวิตคุณ"

    "ความหมายของผมคือ อยากจะประสานให้เราเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน แต่ว่าผมตื่นเต้นมาก จนผมพูดอะไรไม่รู้ สิ่งที่ผมเตรียมไปแต่ไม่ได้พูด ก็ได้บอกเขาไปแล้ว วันนั้นน้องก็ตอบว่า Yes, of course"

 

Sponsored Ad

 

    "เรื่องแหวนผมเป็นคนชอบเครื่องประดับอยู่แล้ว แล้วผมก็มีดีไซน์ที่คิดว่าเขาน่าจะชอบ ตัวเม็ดผมซื้อไว้นานแล้ว เพราะมันมีช่วงนึงที่รู้สึกว่าพร้อมแล้ว ก็ถือเป็นโอกาสที่ดี ที่ได้ขอน้องเขา ไม่ใช่ 12 กะรัตนะไม่ไหว"

 

Sponsored Ad

 

    "แพลนแต่งก็มีคุยๆ ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้เพราะว่าทำงาน แต่งเมื่อไหร่เดี๋ยวบอกอีกครั้ง ไม่ได้ซีเรียสเรื่องระยะเวลา ได้คุยกับที่บ้านทุกคนก็ไม่ได้เร่งรัดอะไร ไม่ใช่ปีนี้แน่ๆ แพลนแต่งที่ไหนแบบไหน ยังไม่รู้เลย ตอนนี้ผมโฟกัสที่พี่หมากก่อน พอหมั้นกันแล้วความรู้สึกมันเปลี่ยน คิดถึงเขามากขึ้น ไม่อยากห่างกัน ต่อไปเราต้องจับมือเดินไปพร้อมๆ กัน"

    "เรื่องที่ได้ออกทริปกับพ่อตาที่นอร์เวย์ ก็มีการได้เปิดใจคุยกัน รวมไปถึงยังให้คำแนะนำของการใช้ชีวิตคู่อีกด้วย ผมมีความสุขนะที่ได้เรียกว่าพ่อตา จะได้ชิน ส่วนเรื่องบ้านที่เพิ่งสร้างเสร็จไม่ใช่เรือนหอ แต่เป็นบ้านของครอบครัวผมเอง เรือนหอก็ยังไม่ได้ดูเป็นจริงเป็นจัง ก็เอาสะดวกตอนนี้ก่อน"

 

Sponsored Ad

 

    ในคอมเมนต์ต่างก็มีพี่น้องในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ยินดีกับณเดชน์และญาญ่ากันอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความยินดีกันแบบไม่ขาดสาย แต่ที่น่ารักสุดๆ น่าจะเป็นคอมเมนต์ของ แม่แก้วคุณแม่ของณเดชน์ ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า "ตื่นเต้นใช่มั้ยครับพ่อ ในที่สุดก็สวยงามครับ ดีใจด้วยนะครับ"

Sponsored Ad

    ขณะที่ในเฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้โพสต์ภาพแหวนของทั้งคู่ พร้อมระบุข้อความ เล่าข้อมูลของแหวนไว้ว่า แหวนเพชรทรงไข่ (Oval Shape ) เฉพาะเม็ดกลางน้ำหนัก 12 กะรัต ตัวแทน 12 ปีที่ครองรักกันมา ออกแบบโดยร้านเพชรชื่อดัง Vechler ที่มีสาขาในฮ่องกง,  ปักกิ่ง, ดูไบ, ลอสแองเจลิส #นี่มันแหว๊นนนนนนนนนน"

ที่มา : daradaily

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ