"นนกุล" เผยคำว่า "แฟน" ขอเป็นคนพูดด้วยตัวเอง ไม่อยากกดดัน "แอฟ" แย้มพาไปเจอแม่แล้ว

LIEKR:

อยากให้มาถามตนมากกว่า ไม่อยากให้ไปกดดันพี่เขา ก็ให้ยึดผมแล้วกัน - นนกุล

    เป็นอีกคู่ที่แฟน ๆ ตามเชียร์อยู่ห่าง ๆ สำหรับ "นนกุล" และ "แอฟ ทักษอร" ที่ได้ออกมาเผยถึงความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่ว่ากำลังเป็นไปในทิศทางที่ดี ล่าสุด นนกุล ก็ได้เผยสถานะแฟน อยากเป็นคนพูดเอง ไม่อยากกดดันฝ่ายหญิง เผยพาไปเจอครอบครัวแล้ว

    นนกุล ได้เปิดใจถึงเรื่องความรักกับ แอฟ ทักษอร ว่า เป็นไปในทิศทางที่ดี ยังไม่มีปัญหาอะไรที่คิดว่าข้ามกันไปไม่ได้ อย่างที่บอกถ้าใช้สถานะที่เป็นแฟนกันแล้วคิดว่าทุกอย่างจะพร้อมทั้งในแง่คิด และอะไรหลายๆ อย่าง จะขยับไปอย่างรวดเร็วสู่สเต็ปต่อไป 

 

Sponsored Ad

 

    ถ้าเมื่อไหร่ที่ใช้คำว่า "แฟนกัน" อย่างเป็นทางการแล้ว ตนก็อยากเป็นคนพูดก่อน อยากให้มาถามตนมากกว่า ไม่อยากให้ไปกดดันพี่เขา ก็ให้ยึดผมแล้วกัน ด้วยความที่ผมหัวโบราณเรื่องนี้เล็กๆ ด้วยแหละ ก็เลยคิดว่าควรจะเป็นหน้าที่เรา

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้ก็ยังมีอะไรที่ต้องปรับตัวหรือปรับจูนกันอยู่เรื่อย ๆ อยู่แล้วและบางทีรายละเอียดมันยิบย่อย "เดี๋ยวผมกับพี่แอฟคุยกันให้เรียบร้อยก่อนดีกว่าว่าถ้าเกิดมันจะอัพเดตอะไรยังไงเดี๋ยวผมบอกอีกที"

    เผยโมเมนต์เคาท์ดาวน์ปีใหม่ วิดีโอคอลหากัน "ตัวพี่เขาอยู่ภูเก็ต ผมก็อยู่ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ก็สวยดีครับ ก็เลยวิดีโอคุยกันในเมื่ออยู่ด้วยกันไม่ได้ ก็เลยวิดีโอคอลกันครับ" 

    เมื่อถูกถามว่า อยากให้เกิด 2 จังหวะที่ไทยรอบหนึ่งที่ญี่ปุ่นอีกรอบหนึ่ง? : "ครับ ไม่งั้นมันจะดูเหมือนกับว่าพี่เขามาแฮปปี้นิวเยียร์เรา แล้วพอถึงเวลาพี่เขาแล้วเราไม่ไปแฮปปี้นิวเยียร์กลับ มันก็ดูแปลกๆ แต่ก็ไม่ได้มีโมเมนต์คุยอะไรซึ้ง ๆ กัน แฮปปี้นิวเยียร์กันปกติ เหมือนพี่เขาก็ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว เลยให้มันกระชับๆที่ สุด ไม่ได้ต้องเวิ่นเว้ออะไร"

ที่มา : ข่าวสดบันเทิง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ