ชื่นชม "กรรชัย" ปิดทองหลังพระจ่ายค่าเทอมให้ลูกสาวคุณจอย พริตตี้ป่วยโรคหนังแข็งนานกว่า 6 ปี

LIEKR:

หนุ่ม กรรชัย ยังเคยเสนอบริจาคสเต็มเซลล์ น้องมายู ให้ ดูแลอย่างดีไม่ออกสื่อ

    เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับพิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ที่ก่อนหน้านี้ได้รับกระแสชื่นชม หลังมีการเผยว่าเจ้าตัวได้ช่วยเหลือจ่ายค่าเทอมให้กับลูกสาวของลัลลาเบลมานานกว่า 3 ปี เพราะอยากตอบแทนและให้อะไรกลับคืนบ้างที่ตนเองนำข่าวของลัลลามานำเสนอ

    ล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยว่า หนุ่ม กรรชัย ยังได้ช่วยเหลือจ่ายค่าเทอมให้กับลูกสาวของคุณจอยพริตตี้ป่วยโรคหนังแข็ง มานานกว่า 6 ปี หลังทั้งคู่เคยออกรายการด้วยกัน  นอกจากนี้หนุ่มกรรชัยยังได้เสนอบริจาคสเต็มเซลล์ น้องมายู ให้ แต่คุณจอยได้ปฏิเสธไป

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องดังกล่าวถูกเปิดเผยในรายการ 3 แซ่บ ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 12 มิ.ย.65 หนุ่ม กรรชัย ได้เปลี่ยนจากการเป็นพิธีกรร่วมมาเป็นแขกรับเชิญให้สัมภาษณ์แทน โดยในช่วงหนึ่งของรายการ ได้มีการวิดีโอคอลหาคุณจอย สุภาภร อดีตพริตตี้ ที่ป่วยโรคหนังแข็ง 

    ซึ่งเมื่อปี 2559 หนุ่ม กรรชัย ได้ประกาศว่า หากโรคหนังแข็งที่คุณจอยประสบอยู่สามารถรักษาให้หายขาดได้ด้วยการฉีดสเต็มเซลล์ ตนก็จะนำสเต็มเซลล์ของลูกสาว น้องมายู ที่เก็บไว้ตั้งแต่เกิดมาบริจาคให้คุณจอย เพื่อนำไปรักษาต่อไป

 

Sponsored Ad

 

    คุณจอยได้เปิดเผยว่า หนุ่ม กรรชัย ช่วยเหลือครอบครัวของเธอด้วยการจ่ายค่าเทอม ค่าใช้จ่ายในการเรียน ประกันสุขภาพ และดูแลน้องซูกัส ลูกสาวของเธอเป็นอย่างดี จนกระทั่งน้องซูกัสโตขึ้นย้ายเข้ามาเรียนที่ใหม่มาอยู่กรุงเทพฯ หนุ่ม กรรชัยก็ยังช่วยดูแล 

    คุณจอย ยังบอกอีกว่า "พวกเรารักครอบครัวพี่หนุ่มค่ะ พวกเราไม่เคยลืมตั้งแต่วันแรกที่พี่หนุ่มช่วยเหลือ จอยพูดกับซูกัสเสมอว่าหนูต้องตั้งใจเรียนนะ ทำให้ลุงหนุ่มภูมิใจที่เขาดูแล ถ้าไม่ได้พี่หนุ่มก็ไม่รู้ตอนนั้นจะเอาเงินที่ไหนมาเรียน มาจ่ายค่าเทอมค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    อยากจะขอบคุณพี่หนุ่มมาก ๆ จอยเชื่อว่าพี่หนุ่มเป็นคนดีมาก พี่หนุ่มช่วยเหลือไม่เคยบอกใครเลย จริง ๆ พี่หนุ่มสามารถออกสื่อได้ว่าช่วยเหลือครอบครัวจอยอยู่ สลิปการโอนของพี่หนุ่มทุกครั้งจอยยังเก็บไว้ พี่หนุ่มไม่เคยออกสื่อว่าดูแลใครอยู่บ้าง ไม่เคยพูดประกาศตัวเองว่าดีเลย แต่พวกเรารู้ว่าพี่หนุ่มดีกับเรามาก ดีแบบไม่หวังผลตอบแทนจากครอบครัวพวกเราเลย"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ 3 แซ่บ

บทความที่คุณอาจสนใจ