สาวไม่ทิ้งแฟนตำรวจ แม้เขาจะ "เดินไม่ได้ตลอดชีวิต" กุมมือเข้าพิธีวิวาห์อย่างชื่นมื่นแล้ว

LIEKR:

เพราะความรักทั้งสอง ทำให้เกิดปาฏิหาริย์ครั้งนี้

    หากในชีวิตได้เจอคนที่รักและตกลงปลงใจที่จะแต่งงานกันแล้ว นั้นแสดงว่าเราคงเจอคนที่ใช่ เช่นเดียวกับเรื่องราวในวันนี้ ที่กำลังจะแต่งงานกันแล้ว ทว่าดันเกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันขึ้นเสียก่อน แต่นั้นก็ไม่ได้ทำให้งานแต่งต้องยกเลิกหรอกนะ 

 

    นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความรักซึ้งๆที่โลกออนไลน์ส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก เมื่อสาวรายหนึ่งนำคลิปในวันแต่งงานของเธอลงในTikTok พร้อมบอกเล่าเรื่องราวความรักที่เป็นเหมือนฝัน ระหว่างเธอกับแฟนซึ่งมีอาชีพเป็นตำรวจ หากมองผ่านอาจไม่ได้คิดอะไร แต่เมื่อได้ชมคลิปเจ้าบ่าวที่เป็นตำรวจนั้นนั่งรถวีลแชร์มาในงานแต่งของตัวเองถึงกับต้องตกใจและยิ่งต้องซึ้งไปกับความรักของทั้งคู่ เมื่อได้อ่านข้อความที่เธอเขียนบรรยายคลิปไว้

 

Sponsored Ad

 

 

    "โดยเธอระบุว่า… คุยกัน 1 ปี ตกลงคบเป็นแฟนได้ไม่ถึง 2 ปี แฟนโดนระเบิด เส้นเลือดใหญ่ขาดทั้งสองข้าง ขาขวาเส้นประสาทขาด ขาซ้ายกระดูกแตก หมอบอกเดินไม่ได้ตลอดชีวิต"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเมื่อได้ชมคลิปในตอนท้ายจะเห็นว่าแฟนของเธอนั้นสามารถกลับมาเดินได้เนื่องจากเธอช่วยดูแลแฟนหนุ่มเป็นอย่างดี จึงสามารถเดินได้ปีกว่าๆแล้ว 

    ก่อนหน้านี้ แฟนเธอต้องรักษาอยู่ 3 ปี กลายเป็นผู้ป่วยนอนติดเตียงอยู่ปีเศษๆนั่งรถเข็นอยู่ปีกว่า ๆ จนมาหัดใช้ไม้เท้าช่วยอีก 

 

Sponsored Ad

 

    และที่เดินได้นั้นเป็นเพราะแฟนเธอใช้หลอดเลือดเทียมต่อขาทั้ง 2 ข้างร่วมด้วยแค่ต้องพบหมอเพื่อประเมินอาการตลอดชีวิตซึ่งตอนนี้ก็ทำกายภาพร่วมด้วยจนดีขึ้นกว่า

    

 

Sponsored Ad

 

    แต่ก่อนมากและจูงมือกันแต่งงานในที่สุดเห็นอย่างนี้แล้วบอกได้เลยว่าซึ้งใจมากกับ ความรักของที่คู่ที่ฝ่ายหญิงไม่คิดปล่อยมือฝ่ายชายเลยแม้แต่ครั้งเดียว

.

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

 

ที่มา : ให้ความรู้

บทความที่คุณอาจสนใจ