ยังจำ "น้องภูติ ไบค์เกอร์" ได้ไหม ที่ช่วยพ่อส่งแกร็ปฟู้ด ตอนนี้โตมากแล้วนะ หล่อด้วย

LIEKR:

โพสท่าเก่งมากเลยนะ น่ารักไม่เปลี่ยน

    หลายคนยังคงจำ "น้องภูติ"  ได้ไหม เพราะตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นที่น่าติดตามอย่างมากในโลกออนไลน์สำหรับ นายภานุวัฒน์ มานะศรี (บอล) และนางสาวอรอนางค์  (ฝ้าย) และลูกชายสุดน่ารักอย่าง น้องภูติ ที่มีกระข่าวว่าคุณพ่อพาลูกชายเพียงเเค่ไม่กี่เดือนขับแกร็บฟู้ด ส่งของให้กับลูกค้า 

    หลังจากผ่านไปสักพัก แอดเห็นความน่ารักของน้องก็เลยนำภาพปัจจุบันของน้องมาให้ได้ชมกัน เรียกได้ว่าน่ารักไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ แก้มย้วยมาก

 

Sponsored Ad

 

    จำผมได้ไหม

    ส่งอาหาร

    เก่งมากพ่อ

    แฟนสาวต้องทำงานเป็นพยาบาล แต่เวลาที่พาน้องออกมานั้นจะเป็นช่วงที่แดดไม่แรง และส่งไม่ไกลมาก ในหมวกกันน็อคให้น้องทุกครั้งที่ออกมา แต่ที่ต้องพาน้องออกมาขับรถด้วยนั้นก็เพราะ แฟนหาเงินคนเดียว ไม่พอค่าใช้จ่ายในบ้าน จึงต้องช่วยกันหา ช่วยกันทำ ถามว่าทำไม ไม่เอาน้องไปให้ญาติๆ เลี้ยง พ่อก็บอกว่าอยากเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง อยากอยู่กับลูก พ่อเริ่มพาน้องออกมาวิ่งตั้งแต่อายุ 2 เดือน น้องไม่มีงอแง ไม่ร้องไห้ เลยแม้แต้น้อย ทางด้านคุณแม่น้องภูติ ก็ตกใจ

 

Sponsored Ad

 

    คนเก่ง

    น้องงงน่าร๊ากกก ภาพนี้ดูโตขึ้นเยอะเลย 

    เท่ไปอีก ลุยกันเลยครับพ่อ

 

Sponsored Ad

 

    เพราะแม่ไม่ได้บอกว่าจะออกไปทำงาน แต่จะถามไถ่ถึงลูกว่า เป็นยังไง ร้องไหม งอแง หรือเปล่า แต่โชคดีที่น้องภูติ เป็นเด็กน่ารัก ไปไหน มาไหนก็มีเเต่คนชื่นชอบ ชื่นชม หลังจากนั้น มาก็ได้รับกระแสไปในทางที่ดี มีคนรู้จัก และติดตามน้องภูติ และครอบครัวมากขึ้น 

    นอกจากนี้ยังมีความน่ารักของน้องมาให้ทุกคนได้ชมกันผ่านช่องทางยูทูป อีกด้วย และวันนี้เราจะพามาดูภาพล่าสุดของน้องภูติ กันค่า ดูโตขึ้นเยอะเลย ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก พ่อกับแม่ก็จับแต่งตัวเก่งมาก เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าเราตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    ไหว้พระ

    ไปด้วย

    อาบน้ำแปบ

    นักมวยก็มี

    คุณหมอก็มา

    นักศึกษาหนุ่ม

    ชื่นใจจริงๆ กับความน่ารักของน้องภูมิ ไว้แอดจะมาอัพเดทให้ได้ชมกันอีกนะคะ

ที่มา : tvthainews

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ