เวียร์ โพสต์ถึง วิกกี้ เผยเบื้องหลังงานแต่ง ก่อนเข้าพิธีวิวาห์เต็มตัว ทำทุกอย่าง จนวันนี้เป็นวันสำคัญของชีวิตคู่

LIEKR:

และแล้ววันนี้ก็มาถึง... ขอแสดงความยินดีกับทั้งสองคนด้วยนะคะ

    สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" กับแฟนสาวนอกวงการ วิกกี้ ที่เพิ่งจดทะเบียนสมรสกันไปแบบหมาด ๆ และประกาศว่าจะเข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 17 กรกฎาคม (วันนี้) ซึ่งนั่นทำเอาคนในวงการและแฟนคลับ ต่างร่วมแสดงความยินดีกับความรักของหนุ่มเวียร์ในครั้งนี้กันอย่างมากมาย

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : เปิดภาพ การ์ดงานแต่ง "เวียร์ ศุกลวัฒน์" กับ แฟนสาวนอกวงการ "วิกกี้" ดีไซน์สุดเรียบง่าย สีน้ำตาลสไตล์ย้อนยุค

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อวานนี้ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ก็ได้ออกมาเผยภาพ พรีเวดดิ้งของตนเองที่กำลังส่งยิ้มสดใสยืนเคียงข้าง วิกกี้ แฟนสาวคู่ชีวิต ที่ริมทะเล พร้อมข้อความเปิดใจก่อนถึงวันแต่งงานว่า...

 

Sponsored Ad

 

    “จริงอย่างที่เค้าพูดกัน ยิ่งใกล้วันงาน ยิ่งตื่นเต้น และมีความสุข ขอบคุณ @vikkiiexplorer ที่เหนื่อยจัดการงานทุกอย่างให้ออกมาพร้อม และสมบูรณ์แบบมาก ๆ พรุ่งนี้แล้วนะครับ วันสำคัญในชีวิตของเรา 2 คน เราคุยกันว่า เราอยากให้ครอบครัว เพื่อน ที่มาร่วมงาน ประทับใจ และรู้สึกอบอุ่น สบายใจ เหมือนได้มาพักผ่อน เหมือนอยู่สวนหลังบ้าน  แล้วพบกันพรุ่งนี้นะ #vw_wedding”

    ทางด้านสาววิกกี้ ก็ได้โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งโอบไหล่กับหนุ่มเวียร์ พร้อมข้อความว่า “อาร์ ยู เร ดี้ ? วอ เทอร์ เอ๊ะ เอ๊ะ เอ๊ะ ตื่นเต้นมาก ๆๆ เลยค่ะ งื้อ ๆๆๆๆๆ  ขอหัวใจจากทุกคนให้พวกเราหน่อยง้าบ #ครอบครัวคณารศ @weir19 @patti_naz #vw_wedding”

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามาร่วมตื่นเต้น และส่งกำลังใจให้ทั้งคู่กันแบบรัว ๆ เชื่อว่างานในวันนี้จะต้องออกมาน่ารักและอบอุ่นตามที่ทั้งสองคนตั้งใจไว้อย่างแน่นอน

.

.

.

ที่มา : Instragram @vikkiiexplorer, @weir19

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ