"ราฟาเอล นาดัล" เปิดใจหอมสาวน้อยบอลเกิร์ลขอโทษ หลังหวดลูกเทนนิสเข้าเต็มหน้า

LIEKR:

"ราฟาเอล นาดัล" เปิดใจหอมสาวน้อยบอลเกิร์ลขอโทษ หลังหวดลูกเทนนิสเข้าเต็มหน้า

    คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักนักเทนนิสชื่อดังมากความสามารถอย่าง ราฟาเอล นาดาล (Rafael Nadal) ที่ไม่เพียงแค่ความสามารถที่ทำให้เขาดูน่านับถือเท่านั้นนะ แต่ตัวของนักกีฬาคนนี้ยังมีความอ่อนโยนและความน่ารักอยู่ในตัวอีกด้วย 

    โดยเหตุการณ์ในครั้งนี้นักเทนนิสชายมือ 1 ของโลก เผลอตีลูกไปโดนศีรษะของเด็กเก็บลูกเทนนิสรายหนึ่งที่เป็นเด็กผู้หญิงแบบเต็มแรง ระหว่างที่เขาลงเล่นรอบสองของศึก แกรนด์สแลม รายการ ออสเตรเลียน โอเพ่น กับ เฟเดริโก้ เดลโบนิส เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม ที่ผ่านมา

 

Sponsored Ad

 

    ในเกมที่ 6 ของเซตที่สาม เดลโบนิส ได้เป็นฝ่ายเสิร์ฟ ซึ่งแร็กเกตชาวอาร์เจนไตน์ก็เสิร์ฟได้ดีจนทำให้ นาดาล ไม่สามารถตีกลับมาให้ตกลงภายในสนามได้ 

 

Sponsored Ad

 

    และสิ่งที่ไม่คาดคิดขึ้นเมื่อทิศทางของลูกลูกเทนนิสก็พุ่งสุดแรงแล้วไปกระแทกโดนหัวน้องบอลเกิร์ลที่ยืนอยู่ข้างสนามเต็มๆ ละการที่เธอไม่เห็นลูกมันก็ทำให้เธอหลบไม่ทัน ทำเอาคนดูต่างก็ตกใจไปตามๆกัน 

    ทันทีที่เกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้น อัมไพร์ก็ก้มลงไปถามอาการของเด็กเก็บลูกเทนนิสทันที ส่วน นาดาล กับ เดลโบนิส ก็ตรงเข้าไปหาเธอเช่นกัน ซึ่งแร็กเกตชาวสแปนิชเป็นห่วงมากๆ จนเข้าไปสอบถามเด็กหญิงคนนั้น และขยับหมวกของเธอขึ้นเพื่อดูว่าเขาทำให้อีกฝ่ายเจ็บหนักรึเปล่า ก่อนที่จะจุมพิตตรงบริเวณแก้มของเธอแทนคำขอโทษ แล้วจากนั้นก็กลับมาแข่งต่อ

 

Sponsored Ad

 

    และแน่นอนว่า นาดาล กับ เดลโบนิส ต่างก็ตกใจเช่นกัน พวกเขาหยุดการแข่งขันและตรงเข้าไปหาเธอ นาดาลรีบเดินไปขอโทษสาวน้อยคนนั้นด้วยความรู้สึกผิด ก่อนจะเปิดหมวกของเธอดูว่าเธอมีแผลฟกช้ำตรงไหนหรือเปล่า จากนั้นเขาก็จุ๊บแก้มเธอเป็นการปลอบใจและขอโทษ แล้วจากนั้นก็กลับมาแข่งต่อ

 

Sponsored Ad

 

    สุดท้ายแล้ว นาดาล ก็ชนะไป 3-0 เซต 6-3, 7-6 (7-4), 6-1 ซึ่งหลังจบการแข่งขันไปแล้วนั้น เจ้าของแชมป์ ออสเตรเลียน โอเพ่น 1 สมัย พอจบเกม Rafael ได้เดินเข้าไปหาสาวน้อยคนนี้อีกครั้งพร้อมกับมอบผ้าโพกหัวให้เป็นที่ระลึก 

    และเขาได้มีโอกาสถ่ายรูปคู่กับสาวน้อยคนนี้เป็นที่ระลึก พร้อมกับลงรูปบนอินตราแกรมที่มีผู้ติดตามกว่า 8.5 ล้านคน อีกด้วยนะ แถมยังขอโอกาสจากพี่ชายและคุณแม่ของน้องด้วยความรู้สึกผิด

 

Sponsored Ad

 

    นาดาลก็ได้เผยความรู้สึกเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ โดยเข้าเผยว่า...ยอมรับว่าตนกลัวว่าจะทำให้เด็กได้รับบาดเจ็บแบบรุนแรง "สำหรับเธอแล้วมันอาจจะไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีเท่าไหร่ พูดตามตรงนะ ผมกลัวแทนเธอมากๆ บอลมันเร็วและพุ่งตรงไปหาเธอ เธอเป็นเด็กหญิงที่กล้าหาญสุดๆ มันอาจจะเป็นหนึ่งในเหตุการณ์ที่น่าหวาดกลัวที่สุดของผมบนคอร์ตเทนนิสเลย และที่จริงผมเองก็เคยมีความทรงจำที่เลวร้ายในการแข่ง วิมเบิลดัน เมื่อหลายปีก่อนเหมือนกัน" และนี่แหละคือความน่ารักอบอุ่นของเขาล่ะ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก instagram rafaelnadal,siamsport,thestandard,catdumb

บทความที่คุณอาจสนใจ