"พี่เบิร์ด" ซุปตาร์ในตำนาน คุกเข่ามอบพวงมาลัย "ครูสลา" โมเมนต์สุดตื้นตัน แสดงความยินดีได้รับรางวัล

LIEKR:

ความอ่อนน้อมถ่อมตน ทำให้ครองใจคนทั้งประเทศ เข้าใจแล้วว่าทำไมคนถึงรัก

    เมื่อครูเพลงชื่อดังระดับประเทศ อย่าง "ครูสลา คุณวุฒิ" ศิลปินแห่งชาติ 2564 สาขาศิลปะการแสดง นักประพันธ์เพลงลูกทุ่งหมอลำ โปรดิวเซอร์เพลง และนักร้องเพลงลูกทุ่ง ได้โพสต์ภาพความประทับใจจนกลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว

    เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เฟซบุ๊ก บ้านครูสลา คุณวุฒิ ได้โพสต์ภาพ เบิร์ด ธงไชย ศิลปินชื่อดังในตำนาน นำพวงมาลัยมาแสดงความยินดีกับครูสลา โดยโพสต์แรกระบุว่า พี่เบิร์ดได้ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัลศิลปินแห่งชาติปีที่แล้ว ผมรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากครับที่ได้พบกันในวันนี้

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา ครูสลา ก็ได้ออกมาโพสต์ความในใจอีกครั้งว่า "..ความเป็นพี่เบิร์ด.. เพียงได้พบก็อิ่มใจ ได้ชิดใกล้ยิ่งเหมือนฝัน ด้วยความเป็นเบอร์ 1 เป็นคนในทีวี ความรู้สึกในนาม fc คนหนึ่ง จึงเกิดขึ้นในใจ วันนี้ผมมีโอกาสใกล้ชิดพี่เบิร์ด ในงานมอบรางวัล เพชรในเพลง ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งชาติ

 

Sponsored Ad

 

    "โดยไม่คาดคิดทันที ที่ "พี่นกน้อย" ยื่นมาลัยช่องามให้ พี่เบิร์ดก็ย่อตัวลง เพื่อยื่นมาลัยให้ผม ยอมรับว่าตกใจ และตื้นตัน จนต้องกลั้นน้ำตา นี่ใช่มั้ย ความเป็นพี่เบิร์ด ที่ใคร ๆ ก็รัก สิ่งที่ผมเห็น อาจเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ในเหตุผลอีกมากมาย "ในความเป็นพี่เบิร์ด" ที่เป็นเหตุผลของความสำเร็จ ขอบคุณวินาทีนั้น ที่ทำให้ผมได้เรียน "วิชาน่ารัก" จากพี่ขอบคุณครับ"

    ขณะเดียวกัน "เบิร์ด ธงไชย" ก็ได้รับรางวัลในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน โดยมีการโพสต์ภาพลงเฟซบุ๊ก พร้อมข้อความว่า... เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ พุทธศักราช 2565 พี่เบิร์ดรับรางวัลชมเชย รางวัลเพชรในเพลง ผู้ขับร้องเพลงไทยสากลชาย

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่ชาวเน็ตจำนวนมากต่างประทับใจภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกดไลก์กดแชร์ แสดงความยินดีกับศิลปินทั้ง 2 คน ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้

.

ที่มา : เฟซบุ๊ก บ้านครูสลา คุณวุฒิ,เฟซบุ๊ก Bird Thongchai Fans Page : ClubBIRD

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ