"ผู้พันเบิร์ด" เล่าความหวาน "ครบรอบ 8 ปี" ที่ใช้ชีวิตร่วมกันมา ตกหลุมรักภรรยาตั้งแต่สมัย ป.5

LIEKR:

"ผู้พันเบิร์ด" เล่าความหวาน "ครบรอบ 8 ปี" ที่ใช้ชีวิตร่วมกันมา ตกหลุมรักภรรยาตั้งแต่สมัย ป.5

    สามีแห่งชาติรุ่นใหญ่ ที่อยู่ในใจแฟนๆอย่าง “เบิร์ด วันชนะ สวัสดี” เรียกว่าเรื่องความรักและความมั่นคงนั้นเต็มเปี่ยม จนสาวๆ อิจฉาภรรยาอย่าง “ปาม วรินยา” แม้จะมีลูกชาย 1 คนแล้วแต่ความหวานไม่เคยเปลี่ยน

    วันครบรอบเวียนมาถึงอีกครั้งในวันขอสมรส เจ้าตัวโพสต์แคปชั่นสุดหวาน… 19 ธ.ค.53 ชัดเจนไม่เคยเปลี่ยนแปลง และชัดเจนตลอดไป…เรียกว่ารุ่นใหญ่แต่หวานมากจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

.

    สามีแห่งชาติที่เป็นความฝันของใครหลายๆคน เริ่มจีบฝ่ายหญิงมาตั้งแต่ ป.5-ป.6 และมั่นคงมานานจนได้แต่งงานและสร้างครอบครัวด้วยกัน มีลูกชายสมใจแต่ความรักหลังแต่งงาน มา 8 ปี รักนี้ยังมั่นคงไม่เปลี่ยนแปลง

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้ พ.อ.เบิร์ด ได้ควงภรรยามาร่วมรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ พร้อมกับเล่าถึงเรื่องราวความรักว่า “เป็นความรักที่เกิดขึ้นตั้งแต่ ป.6 ครับ ตอนนั้นปามอยู่ ป.5 แล้วผมก็ชอบเขา ถึงกับประกาศกับเพื่อนๆ ว่า เดี๋ยวเราจะแต่งงานกับน้องคนนี้นะ

    แต่ตอนนั้นปามเขาไม่ชอบผมนะ เพราะถูกเพื่อนๆ ล้อเรื่องที่ผมไปชอบเขา จนเรียนจบแยกย้ายกันไป จนมีโอกาสได้มาเจอกันอีกครั้ง เป็นช่วงที่ผมคิดจะมีความรักอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    แต่ครั้งนี้ผมตั้งใจว่าอยากจะคบคนคนหนึ่ง เพื่อให้มีเรื่องราวระหว่างกันก่อนที่จะแต่งงาน ก็มีปามที่เราเคยแอบชอบเขา ก็เลยโทรไปหาบอกเขาว่า พี่จะจีบนะ”

 

Sponsored Ad

 

    แต่ความรักของผู้พันเบิร์ดกับปามก็มีปัญหาอยู่บ้าง ยิ่งพอผู้พันเบิร์ดเข้าวงการก็มีสาวๆ เข้ามาหาจนทำให้ทั้งคู่กัน โดยปามเผยว่า “ก็ตอนนั้นคบกันได้ไม่นาน แฟนเราก็ไปเป็นดารา อาจจะต้องไปกอดผู้หญิง

    เราก็ทำใจไม่ได้ แล้วก็มีปัญหาเรื่องมันไม่มีเวลาที่เป็นส่วนตัวเลย แถมตอนที่ท้องได้ประมาณ 6-7 เดือน ไปหาหมอก็ยังต้องขับรถไปเอง อยากให้เขาไปด้วยก็ไปไม่ได้”

 

Sponsored Ad

 

    ขึ้นแท่นขวัญใจแม่ยกสาวเล็กสาวใหญ่อีกคนซะแล้ว สำหรับ “น้องวิน” ลูกชายสุดหล่อของ “พันโทวันชนะ สวัสดี” หรือ “พ.อ.เบิร์ด” เพราะล่าสุดที่คุณพ่อเบิร์ดได้ควงภรรยาสาว “ปาล์ม วริญญา”

 

Sponsored Ad

 

    และ น้องวิน มาร่วมงานแถลงรายการเรียลลิตี้ The Return of Superman Thailand อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ต้องบอกเลยว่างานนี้น้องวินมีแฟนคลับถือป้ายไฟมาให้กำลังใจกันเยอะเลยทีเดียว

    ยิ่งพอได้เห็นตัวจริงของ น้องวิน ที่นับวันยิ่งโตขึ้นเป็นหนุ่มหล่อ เท่ เข้ม ถอดแบบคุณพ่อมาเป๊ะ ชนิดที่สาวๆ เห็นต้องใจละลาย นี่ขนาดอายุไม่กี่ขวบออร่าความฮอตยังจับขนาดนี้ ฟันธงได้เลยว่าโตคงมีคนขอสมัครเป็นสะใภ้มโนอย่างล้นหลามแน่ๆ แบบนี้คุณพ่อโอเคใช่ไหมคะ???

Sponsored Ad

    เป็นอีกครอบครัวในเครื่องแบบที่อบอุ่นมากจริงๆ สำหรับบ้าน “พ.อ. เบิร์ด พันโทวันชนะ สวัสดี” ที่ได้ร่วมวางดอกไม้ในพิธี ด้วยเช่นเดียวกัน ในเมื่อเป็นข้าราชการก็จำเป็นต้องแต่งเครื่องแบบให้เหมาะสม เช่นเดียวกับ “น้องวิน” ลูกชายสุดที่รักที่ต้องแต่งตัวเต็มยศสักหน่อย

.

    ภาพที่ออกมาจึงกลายเป็นภาพครอบครัวที่น่าประทับใจ พร้อมกับโมเมนท์น่ารักๆ ที่ พ่อเบิร์ด ได้บอกไว้กับน้องวิน หลังจากชื่นชอบกระบี่ประจำกายของพ่อว่า

    “กระบี่นี้ถ้าวินอยากได้ต้องไปเอาเองนะพอให้ไม่ได้ แต่พ่อบอกได้ว่า จะไปเอาอย่างไรและจะไปเอาที่ไหน” เอ็นดูจริงๆ

ข้อมูลและภาพจาก truststoreonline

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ