"โจอี้ ภูวศิษฐ์" เปิดใจหลังจบงาน โพสต์ขอแค่ให้เกียรติกัน ในฐานะคนธรรมดาก็พอ

LIEKR:

ตอนเห็นคลิปตกใจมากจริง ๆ ปาเงินใส่ขนาดนั้นคิดอะไรอยู่...

    เป็นเหตุการณ์ร้อนที่หลายคนไม่คาดฝันว่าจะเกิดขึ้น เมื่อ "โจอี้-ภูวศิษฐ์ อนันต์พรสิริ" เจ้าของเพลงฮิตอย่าง นะหน้าทอง ที่ได้ไปทำการแสดงสดที่ร้านแห่งหนึ่งใน จังหวัดชลบุรี แต่กลับเจอมือดีที่มาฟังเพลงปาเงินอัดหน้าเข้ามาแบบเต็ม ๆ ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมบุคคลดังกล่าวทั่วโซเชียล

    โดยเหตุการณ์ดังกล่าว หนุ่มโจอี้ กำลังร้องเพลง แต่เกิดเหตุการณ์ที่มีลูกค้าสาวคนแรก เอาเงินมาให้ ซึ่งตอนแรกคาดว่าจะให้ทิป โจอี้ก็ยกมือไหว้ แต่กลายเป็นเธอนับเงินโชว์หน้าเวที จากนั้นเพื่อนอีกคนก็ลุกมาหยิบเงินไปจากมือ และเอาเงินนั้นปาใส่หน้าโจอี้เต็ม ๆ จนเห็นแบงก์ 100 ติดระหว่างคอ

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม โจอี้ก็ไม่ได้ทำอะไร ยังร้องเพลงต่อไปอย่างมีสปิริต ในขณะที่ทีมงานของโจอี้ ต้องเข้ามาก้มเก็บเงินให้ ส่วนหญิงคนที่ปาเงินใส่ก็ไหว้ไป 1 ดอก แล้วเต้นต่อที่หน้าเวที ถ่ายรูปเซลฟี่แบบเอามือยื่นเข้าเวที บังโต๊ะอื่น จนกระทั่งมีลูกค้าคนอื่นทนไม่ไหว เข้ามาบอกว่า "พี่คะ อย่ายื่นเงินใส่หน้านักร้องนะคะ มันไม่ได้"

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อจบเพลง โจอี้ก็ได้พูดสั้น ๆ ว่า "สิ่งที่มนุษย์เราควรจะมี ก็คือความรักซึ่งกันและกัน และการให้เกียรติกัน เป็นสิ่งสำคัญที่มนุษย์ควรมี"

    ในขณะเดียวกัน โลกออนไลน์ได้ติดแท็ก #SaveJoey และเข้าไปให้กำลังใจโจอี้เป็นจำนวนมาก และชื่นชมที่โจอี้คุมสติได้ดีมาก ถ้าเป็นนักร้องคนอื่นคงลงจากเวทีไปแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ หลายคนได้ตำหนิถึงหญิงที่ปาเงินใส่หน้าว่า ถ้าจะเมาขนาดนี้ ก็เชิญไปทานเหล้าที่บ้าน, มีเงินขนาดนี้ เก็บเงินไว้ซื้อคอร์สสอนมารยาทเถอะ, ต้องเลี้ยงดูมาแบบไหน ถึงได้เอาเงินปาใส่หน้าคนอื่น 

 

Sponsored Ad

 

    ในขณะเดียวกัน โจอี้ก็ได้โพสต์ข้อความว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันผ่านมาแล้ว ตนสบายดี แค่จากนี้มนุษย์ควรให้เกียรติกันก็พอ

    "ในฐานะคนธรรมดาคนหนึ่งแล้วกันนะครับ อยากแค่ให้คนเรารักกัน ให้เกียรติกัน ในฐานะคนธรรมดาคนหนึ่งก็พอครับ ขอบคุณทุกกำลังใจ ผมสบายดีทั้งกายและใจ หวังว่าพลังที่ผมมี จะส่งถึงพี่ เพื่อน ๆ น้อง ๆ นะครับ ฝันดีครับ"

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Joey Pws 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ