ชื่นชม หญิงสาวไม่ยอมแพ้โชคชะตา ลุกขึ้นขายเสื้อผ้าบนเฟซบุ๊ก สู้สุดใจหาเงินรักษาตัวเอง

LIEKR:

เสื้อสวย คุณภาพเนื้อผ้าดี ราคาถูก แถมตัวคนขายยังสู้ชีวิตขนาดนี้ เข้าไปอุดหนุนให้กำลังใจกันได้นะคะ!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เพราะชีวิตเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะสร้างโอกาสและอนาคตที่ดีขึ้นมาด้วยตัวเองได้ เหมือนดังเช่นหญิงสาวรายนี้ ที่ทำให้ทั่วโลกออนไลน์ต่างก็ชื่นชมในความพยายามของเธอ ถึงแม้จะต้องเผชิญอุปสรรคมากมาย แต่ก็ไม่ได้ย้อท้อต่อชะตาชีวิต

    ผู้ใช้เฟซบุ๊ก วนิชา หิรัญทัศน์ เธอเป็นผู้ป่วยมะเร็งระยะที่ 3 และต้องเข้ารับการรักษาที่มีค่าใช้จ่ายสูงมาก แต่ถึงแม้จะต้องเจอเรื่องหนักหนาในชีวิตขนาดไหน แต่สาวคนนี้ก็ไม่ยอมแพ้ เธอก็พยายามไลฟ์ขายเสื้อผ้า หารายได้มาจ่ายค่ายาและค่ารักษา

 

Sponsored Ad

 

    โดยคุณวนิชา จะไปหาเสื้อผ้า เพื่อนำมาไลฟ์ขายของ เพื่อหาเงินรักษาโรคมะเร็ง ถึงแม้ว่าการขายของเธอจะเรียบง่าย ไม่ได้ดูพิเศษอะไร แต่ก็มีชาวเน็ตให้ความสนใจและมาซื้อเป็นจำนวนมาก ที่สำคัญไม่ใช่ทั่วผ้าตามตลาดนัด แต่เป็นเสื้อผ้าแบรนด์ที่หลุดคิวซี สามารถนำมาขายในราคาที่ถูกลง 

 

Sponsored Ad

 

.

.

    และยังมีคนเข้ามาให้กำลังใจกับสาวรายนี้ เป็นจำนวนมาก ในการรักษามะเร็งต้องผ่านไปได้ด้วยดี งานนี้ สู้ชีวิต หาเงินเองโดยไม่ง้อใครจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

    หากใครสนใจเสื้อผ้า อยากสนับสนุนคนสู้ชีวิตโดยการอุดหนุนหญิงสาวคนนี้ สามารถเข้าไปเลือกได้ในเฟซบุ๊กต้นทาง วนิชา หิรัญทัศน์ กันได้ รับประกันเลยว่าเสื้อผ้าเนื้อผ้าดี ใส่สบาย พึงพอใจแน่นอนค่ะ

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก วนิชา หิรัญทัศน์

.

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : วนิชา หิรัญทัศน์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ