"แมว จิรศักดิ์" เล่าสาเหตุ ตัดสินใจศัลย์ฯ ในวัย 52 ปี "น้องทิกเกอร์" โทรถามโอเคมั้ยพ่อ

LIEKR:

เอาดี ๆ หน้าก็หน้าเรานะ

    หลังจากที่ "แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม" นักร้องรุ่นใหญ่ ได้ขึ้นเขียงแปลงโฉม ซึ่งถือว่าเป็นการศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตจนกลับมาหล่อและมีเสน่ห์อีกครั้ง ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮาหนักมากกันเลยทีเดียว

    ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจ สาเหตุที่ต้องตัดสินใจศัลยกรรมครั้งนี้ด้วยว่า จริง ๆ แล้วมาจากที่อยู่หน้าจอเยอะ ก็มีแฟนคลับทักมาว่าให้ดูแลหน้าตัวเองหน่อยไหม แต่ก็ไม่ได้อะไรมากขนาดนั้น บวกกับพอมีคนจะซัพพอร์ตตรงนี้ก็เลยสนใจ แล้วอยู่หน้าจอต้องใช้หน้าตาด้วย ก็อยากจะให้ดีกับเขาบ้าง

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับคอมเมนต์ที่ถูกทักก็รู้อยู่แล้ว เดาได้ บางคนคอมเมนต์ดี ไม่ดี บูลลี่มันบูลลี่อยู่แล้ว แต่ไม่ได้สนใจ เพราะหน้ามันก็หน้าเรา สมมติเราเช่าบ้านหลังนึงมา บ้านหลังนั้นใช่ของคุณไหม ไม่ใช่นะ แต่คุณจะต้องปัดกวาดเช็ดถู ดูแลบ้านคุณไหม ก็ต้องดูแล 

 

Sponsored Ad

 

    แล้วยิ่งถ้าคุณทำธุรกิจในบ้าน คุณต้องตกแต่งบ้านของคุณให้เหมาะสมกับงานที่บ้านไหม คิดอย่างนี้ แต่บ้านนั้นไม่ใช่ของเรานะ เราเช่าอยู่ เหมือนกันที่ร่างกายนี้ก็ไม่ใช่ของเรา สักวันนึงเราก็ต้องคืนร่างนี้ไป แต่ด้วยหน้าที่การงานที่เราทำอยู่เราก็ทำให้มันเหมาะสมกับงานที่เราทำอยู่

    หากถามว่าทำส่วนไหนบ้าง เจ้าตัวบอกว่า ทั้งหมด 3 ส่วน ช่วงบน กลาง ล่าง เหนียงอะไรพวกนี้ เก็บแก้มที่มันย้อย ทำไปเถอะถ้าคิดว่ามันดี ไม่ได้คิดอะไรมาก ทำก็ทำเลย วันนั้น  7-8 ชั่วโมง พักฟื้น 1-2 วัน แต่วันที่ 2 กลับบ้านได้แล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนตัวคิดว่ก็ไม่ได้คิดว่าทำแล้วจะกระชากวัยเท่าไหร่ แต่เขาบอกถอยเป็น 10 ปีอยู่ แต่ก็เอาเลยกี่ปีก็ทำเลย ตอนนี้ยังไม่ลงตัว มีบวม ๆ ช้ำ ๆ อยู่ เดี๋ยวอาทิตย์หน้าก็ครบ 1 เดือนแล้ว พอใจอยู่แล้ว ยังไงก็ได้ทำมาเถอะ

 

Sponsored Ad

 

    แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่า ก่อนหน้านี้ไม่คิดจะทำเลย แต่เอาจริง ๆ นะ เราจะทำงานอยู่ตรงนี้ได้อีกไม่นานหรอก จะให้อายุ 60 ปีแล้วยังไปทำหน้าอยู่ 50 ปี ก็เป็นช่วงกลาง ๆ 60 ปี มันเห็นชัดแล้วว่ามันย่น มันเหี่ยว มันอะไรแล้วอยู่ ๆ ไปทำให้กลับมาตึง ตอนนี้ 50 กว่า ๆ ต้น ๆ ไม่ได้แตกต่างมาก ทำไปเถอะอยู่ในวงการนี้ เราดูแลมันให้มีความสุข ใครจะพูดยังไงมีความสุขก็ทำไปเถอะ

    ลูกชายเขาโทรมาถามว่าโอเคไหม เพราะเขาก็เห็นข่าว เราก็บอกว่า ไม่เป็นไรกลัวพ่อจะหล่อน้อยกว่าลูกเลยไปทำ ถ้าถามว่ากลัวเสียเอกลักษณ์มั้ย ถ้าเป็นแต่ก่อนก็คงคิด แต่ว่าตอนนี้ไม่ได้คิดอะไร เราอยู่ในจุดที่เราปล่อยแล้ว ภาพลักษณ์มันเป็นแค่สิ่งสมมติขึ้นมา อย่าไปติดกับสมมติ มันจะเหมาะสมกับงานยังไงก็ทำไป

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตัวยังบอกอีกว่า หลังจากนั้นเท่าที่รู้มา คุณหมอบอกว่าเดี๋ยวมันต้องมีเฟส 2 ต้องมีเก็บรายละเอียด โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ทำไปเถอะ แต่เราก็ไม่มีอะไรพิเศษที่อยากทำเพิ่มแล้ว แต่ก็แล้วแต่คุณหมอเห็นสมควร ตอนนี้กลายเป็นร็อกสำอางไปเลยตอนนี้

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : maew_chirasak

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ