ในแหวนทั้งหมด 4 วง คุณชอบวงไหนที่สุด บอกได้ว่าในชีวิตใครรักคุณที่สุด

LIEKR:

อันนี้แม่นมาก ๆ

        แบบทดสอบทางจิตวิทยา.. ในแหวนทั้ง 4 วงนี้คุณชอบวงไหนที่สุด บ่งบอกว่าในชีวิตใครรักคุณที่สุด ?

เลือกได้แล้ว..

 

Sponsored Ad

 

ไปดูคำตอบกันเลยค่ะ

1) ตัวเอง

        คุณเป็นคนอ่อนไหวและปกป้องตัวเองเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะกับพ่อแม่ ญาติผู้ใหญ่ เพื่อน หรือคนรัก คุณจะมีระบบป้องกันและสัญญาณเตือนในใจ สำหรับคุณแล้ว คุณรู้สึกว่าทุกคนล้วนเห็นแก่ตัว ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ของตัวคุณเองหรือใคร ดังนั้นคุณคิดว่ามีเพียงตัวคุณเท่านั้นที่ดีต่อตัวเองจริง ๆ คุณปรารถนาให้ตัวเองแข็งแกร่งยิ่งขึ้น สำหรับตัวคุณแล้ว คุณรู้ชัดเจนว่าเป้าหมายของตัวเองคืออะไร ตัวเองควรทำอะไร เพื่อเป้าหมายของคุณ อะไรที่คุณคิดว่าถูกต้องคุณจะทุ่มเทพยายามอย่างหนัก ในชีวิตของคุณ คนเป็นคนรักตัวคุณเองที่สุด

 

Sponsored Ad

 

2) พี่น้อง

        ทุกคนล้วนมีสังคมของตัวเอง คุณไม่ใช่คนที่เข้ากับคนง่าย คุณมักจะคิดว่าคนรอบ ๆ ตัวเช่น เพื่อน เพื่อนร่วมงาน เป็นคนไม่แน่นอน วันนี้อาจจะเป็นเพื่อนรักคุณ แต่พรุ่งนี้อาจจะเลิกติดต่อกับคุณ ดังนั้นความรู้สึกที่มีต่อเพื่อนของคุณจึงเบามาก แถมไม่ทุ่มเทความจริงใจให้พวกเขา  ซึ่งคุณก็จะไม่ได้ความจริงใจจากเพื่อน หรือเพื่อนร่วมงานกลับมาเช่นเดียวกัน สำหรับคุณแล้ว คุณคิดว่ามีเพียงครอบครัวของคุณเท่านั้นที่สำคัญที่สุด เมื่อคุณพบกับปัญหา คุณจะโทรหาพี่น้อง พวกเขาเองก็จะวางทุกสิ่งที่อยู่ในมือแล้วรีบมาช่วยคุณ ในชีวิตของคุณ พี่น้องเป็นคนที่รักคุณที่สุด

 

Sponsored Ad

 

3) คนรัก

        คุณเป็นคนที่มีอิสระ คุณจะเข้มแข็งมากเมื่อไม่มีใครพึ่งพาได้ แต่ในใจคุณปรารถนาที่จะมีใครสักคนให้พึ่งพิง แถมคุณยังชอบความโรแมนติก คุณเป็นคนโชคดีมาก คุณจะได้เจอรักแท้ของคุณตั้งแต่อายุยังน้อย คนที่คุณรักยังมีคุณค่าให้คุณพึ่งพา แถมยังยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคุณอย่างมาก เพียงแค่คุณอยากได้ อยากมี คนรักจะพยายามช่วยให้ความต้องการของคุณเป็นจริง สำหรับคุณแล้ว ในชีวิตของคุณคนที่รักคุณที่สุดคือคนรัก

4) พ่อแม่

 

Sponsored Ad

 

        คุณเป็นคนให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์มาก บ่อยครั้งที่ต้องเสียน้ำตาให้ความความรู้สึกบางอย่าง คุณเป็นลูกคนเดียว พ่อแม่รักคุณมาก แถมคาดหวังกับคุณไว้สูง เพื่อให้คุณเป็นแบบที่พวกเขาคาดหวัง จึงให้คุณไปเรียนพิเศษมากมาย แม้ว่าคุณจะบ่นเป็นประจำว่าพ่อแม่ไม่ปล่อยให้คุณมีชีวิตวัยเด็กที่มีความสุข แต่คุณรู้ดีว่าในชีวิตของคุณพ่อแม่รักคุณที่สุด พวกเขาจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ สำหรับคุณแล้ว คุณกตัญญูต่อพ่อแม่มาก คุณจะพยายามและทุ่มเทเพื่อให้พ่อแม่มีชีวิตที่ดีขึ้น

ที่มา : LIEKR