น้องหมาไร้บ้าน "ยื่นมือคว้า" คนที่มาเยี่ยมไว้แน่น พลางทำหน้าเศร้าขอกลับบ้านด้วยได้ไหม

LIEKR:

น้องก็แค่อยากมีบ้านเหมือนหมาตัวอื่น ๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        การมีบ้านที่อบอุ่นเป็นสิ่งที่สุนัขทุกตัวปรารถนา ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสุนัขตัวใด สายพันธุ์ไหน เขาก็ควรจะได้รับโอกาสที่ดีเช่นกัน แม้จะมีการรณรงค์ส่งเสริมให้รับเลี้ยงสุนัขไร้บ้าน แต่หลายคนก็ยังเลือกไปหาซื้อสุนัขมาเลี้ยงอยู่ดี 

        นี่เป็นเรื่องราวน่าสะเทือนใจของชาวเน็ตคนหนึ่ง ที่ได้มาเผยแพร่เรื่องราวลงในโซเชียล ชาวเน็ตคนนี้ได้ไปดูสุนัขจรจัดไร้บ้านที่ศูนย์พักพิงสัตว์ถูกทิ้งในรัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อเขาไปถึง เขาก็ได้ลองยื่นมือไปหาสุนัขตัวหนึ่ง เรื่องที่เกิดขึ้นต่อจากนั้นสร้างความหดหู่ใจกับเขาเป็นอย่างมาก...

 

Sponsored Ad

 

        พอเจ้าตูบเห็นคนเข้ามา มันก็ยื่นมือลอดผ่านช่องว่างของกรงออกมาหาเขา หลังจากที่มันได้จับมือกับมนุษย์แล้ว เจ้าตูบก็เงียบไม่ได้ส่งเสียงอะไร มีแต่เพียงสายตาเว้าวอนราวกับจะบอกเขาว่าอย่าเพิ่งปล่อยมือจากมัน...

 

Sponsored Ad

 

        แม้จะดูลำบากในการยื่นมือออกมาผ่านกรง แต่เจ้าตูบก็ไม่ยอมปล่อยมือ ท่าทางของมันเหมือนกับจะขอร้องว่า "เอาหนูกลับบ้านไปด้วยนะ?..."

        พอชาวเน็ตคนนี้ขยับมือ เจ้าตูบก็รีบยื่นมืออีกข้างออกมา เหมือนกับจะกลัวว่าเขาจะเดินจากมันไปแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        ท่าทางที่น่าสงสารของมัน สร้างความสะเทือนใจและหดหู่ใจแก่ชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ชาวเน็ตคนนี้ยังโพสต์บอกไว้ว่า เห็นแบบนี้แล้ว ได้โปรดรับเลี้ยงสุนัขไร้บ้าน แทนที่จะไปหาซื้อเถอะ...

        โชคดีมากๆ ที่เจ้าตูบตัวนี้มีคนเข้ามารับมันไปเลี้ยงหลังจากที่คลิปถูกโพสต์ออกไปเพียงวันเดียว คงยากที่จะลืมสายตาและท่าทางน่าเอ็นดูของมันจริงๆ หวังว่าเจ้าตูบจะกลับมาร่าเริงและมีความสุขในบ้านหลังใหม่ค่ะ 

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา : petpetbase l เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ