"หนูแหม่ม" อัดคลิปหมาข้างบ้านเห่าทั้งคืน ตลอด 10 ปี พ้อหน่วยงานรัฐฯ ร้องเรียนแต่ล้มเหลว

LIEKR:

ปัญหาเพื่อนบ้านนี่เป็นเรื่องกวนใจจริง ๆ

    หนูแหม่ม สุริวิภา ระเบิดความในใจ ข้างบ้านปล่อยหมาเห่าทั้งคืน ไม่ได้หลับได้นอน ร้องเรียนปัญหามา 10 ปีแล้ว แต่ก็ล้มเหลว จนหมดศรัทธา ไม่แปลกใจทำไมมีข่าวเพื่อนบ้านยิงกัน

    หลายคนคงบอกว่า.. การมีเพื่อนบ้านดีถือเป็นความโชคดีจ เพราะปัญหาเพื่อนบ้านเป็นเรื่องกวนใจเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากเจอ เช่นเดียวกับ หนูแหม่ม สุริวิภา ที่ออกมาโพสต์ระบาย ถึงเพื่อนบบ้านที่ชอบปล่อยหมาออกมาเห่าตอนกลางคืน

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้บอกว่า..เสียงดังรบกวนตลอดทั้งคืน ซึ่งเป็นมาตลอด 10 ปีที่ผ่านมา แม้จะแจ้งทางสำนักงานเขตลาดพร้าว แล้วก็ไม่ดีขึ้นเลย รู้สึกไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีข่าวทะเลาะกันระหว่างข้างบ้าน ไม่แปลกใจที่มีข่าวการยิงกัน ข่าวยิงหมา ข่าววางยาหมา เพราะเขาเหล่านั้นคงหมดความอดทนแล้วจริง ๆ”

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับตนนั้น ความศรัทธาและเชื่อในระบบของการร้องเรียนความเดือดร้อนได้หมดไปแล้ว จากเหตุที่ข้างบ้านปล่อยหมาออกมาเห่าในยามวิกาล เป็นเวลาเกือบ 10 ปี ตนร้องขอความช่วยเหลือมาโดยตลอด แต่ผลลัพธ์ไม่ดีขึ้นเลย 

    เวลาดึกขนาดนี้แล้วยังคงนอนไม่ได้ ส่วนหมาก็ยังเห่าเหมือนเดิม ดูเหมือนระบบของเขตลาดพร้าว ระบบของ กทม. และระบบของตำรวจที่ร้องเรียนไปจะล้มเหลว ระบบการร้องเรียนไม่มีอยู่จริง หมดศรัทธาเลย

 

Sponsored Ad

 

    "คงต้องหาทางขายบ้านหนีไป คำถามคือ จะต้องหนีแบบนี้อีกกี่ครั้ง แล้วเราจะมีระบบของการร้องเรียนของหน่วยงานออกมาเพื่อ ??? เพราะเจ้าของบ้านที่หน่วยงานเหล่านี้ไปคุย เขาฟังภาษามนุษย์ไม่รู้เรื่อง"

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่าสิ่งที่เธอได้ออกมาโพสต์แบบนี้เพราะทนต่อไปไม่ไหวแล้ว อดทนมา 10 ปี ร้องเรียนไปก็ไม่เป็นผล คงถึงขึดสุดแล้วจริง ๆ เธอได้บอกอีกว่า ลองหาวิธีแก้มาหลายแบบแล้วแต่ไม่ดีขึ้น เคยลองใส่เอียร์ปลั๊กเวลานอนก็เจ็บหู

.

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตเองก็ได้ออกมาเล่าประสบการณ์เพื่อนบ้านของแต่ละคน พร้อมกับให้กำลังใจเธอด้วย .. แล้วคุณล่ะเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างหรือไม่ ลองคอมเมนต์เล่าให้เราฟังหน่อยสิ 

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ความเห็นจากชาวเน็ต

ที่มา : mamsurivip

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ