ชายโสดวัย 47 ปี พร้อมมอบเงินเกือบล้าน ให้กับคนที่สามารถหาแฟนให้เขาได้

LIEKR:

ชายโสดวัย 47 ปี พร้อมมอบเงินเกือบล้าน ให้กับคนที่สามารถหาแฟนให้เขาได้

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เพราะ "ความโสด" สำหรับบางคนมัน "น่ากลัว" แต่ทำอย่างไรก็ไม่มีแฟนสักที เช่นเดียวกับชายคนนี้ที่ประกาศจะให้รางวัลกับคนที่หาแฟนให้เขาได้ เป็นจำนวนเงินกว่า 25,000 ดอลลาร์ (หรือราว 780,000 บาท)

        รายงานระบุว่า Jeff Gebhart ชายวัย 47 ปี จากแคนซัส ได้เปิดเว็บไซต์โดยรายละเอียดคือจะมอบเงิน 780,000 บาทให้กับคนที่หาคนที่ใช่ให้กับเขาได้ และจะมอบอีก 780,000 บาท ให้กับสถานเลี้ยงสุนัข 

 

Sponsored Ad

 

        แต่ไม่ใช่ว่าหาให้แล้วจะได้เงินเลยนะ เพราะทั้งหมดต้องรอให้เวลาพิสูจน์ก่อนว่าคนคนนั้นใช่สำหรับเขาแล้วหรือยัง โดยเขาได้ให้สัมภาษณ์ว่า “จุดประสงค์ของการทำแบบนี้คือการหาผู้หญิงที่ใช่ ไม่ว่าเธอจะอยู่ที่ไหน”

 

Sponsored Ad

 

        โดยจำนวนเงิน 780,000 บาท ไม่ใช่จำนวนสุ่ม ๆ ที่เขาสร้างขึ้นมา แต่เป็นเงินที่เขาใช้สำหรับการเดตกับคนคนหนึ่งในเดือน และเหมือนเป็นค่าการใช้เวลาสำหรับการใช้เวลาหาใครสักคน โดยใน DateJeffG.com ได้บอกประวัติเกี่ยวกับเขาด้วย บอกนิสัยใจคอเป็นคนยังไง ให้ผู้ที่จะมาเป็นแคนดิเดตได้ตัดสินใจอีกครั้ง

        “ผมไม่ได้ต้องการคนที่มาเติมเต็มผม ผมแค่มองหาคนที่มีคุณภาพ ที่จะเติมเต็มซึ่งกันและกันมากกว่า” เขากล่าว

 

Sponsored Ad

 

         การสมัครนั้นจะเป็นการทำแบบสอบถามเพื่อดูว่าจะเข้ากับเขาได้หรือไม่ และต้องบอกรายละเอียดของผู้หญิงด้วย แต่การที่ผู้หญิงคนนั้นได้รับเลือก ไม่ได้หมายความว่าจะได้เงินเลยทันที โดยเขาจะจ่ายเงินให้คุณเป็นงวด งวดละปี ทั้งหมด 5 งวดหารเท่า ๆ กัน ถ้าสมมุติว่าเลิกกันก่อนปีแรก คุณก็จะไม่ได้เงินเลย

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก FOX4 News Kansas City, ladbible, catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ