เบื้องหลัง "ปุ้ย-ลำไย" คบกันก่อนจะมีชื่อเสียง วันที่เปิดตัว แฟนคลับไม่ยอมรับ หาว่าเกาะกระแสดัง

LIEKR:

ปุ้ย L.กฮ. เปิดเส้นทางรัก ลำไย ไหทองคำ สุดทรหด รับเคยไปสู่ขอ แต่แม่ฝ่ายหญิงไม่ยกให้ !! (อ่านให้จบ)

    เป็นอีกคู่รักนักร้อง สำหรับคู่ของนักร้องชื่อดัง ลำไย ไหทองคำ และแฟนหนุ่ม ปุ้ย L.กฮ. หรือ ศรีสกล สมทรง ที่ตั้งแต่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันก็มิวายมีดราม่าตามมา แต่ทั้งคู่ก็พร้อมจับมือฟันฝ่าทุกอุปสรรค

    ล่าสุดคุณ ปุ้ย L.กฮ. ได้ออกมาเปิดใจสัมภาษณ์ถึงเส้นทางความรักครั้งแรก หลังเจอคนบอกว่าเกาะกระแสดัง และไม่เหมาะสมกันเลย

 

Sponsored Ad

 

    ปุ้ยกับลำไยอายุห่างกัน 9 ปี ครั้งแรกที่เจอกัน ตอนนั้นลำไยอายุแค่ 17 ปี เจอที่งานวันเกิดของเจ้าภาพชลบุรีที่จ้างปุ้ยไปแสดง วันนั้นลำไยก็ไปด้วย แต่ตอนนั้นยังไม่มีเพลงเป็นของตัวเองยังไม่มีชื่อเสียงเท่าไหร่

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากกลับจากงานนั้น คุณปุ้ยก็ได้ทักไปหาลำไยในเฟสบุ๊กและพูดคุยกัน แม้ว่าลำไยจะอายุแค่นั้น แต่เวลาตัดสินใจเรื่องงานลำไยจะเป็นผู้ใหญ่มาก

    ทั้งสองคนคุยกันมากเกือบจนตกลงเป็นแฟนกัน แต่คุณปุ้ยเป็นฝ่ายที่ขอลำไยว่าขอไม่เปิดตัวนะ เพราะเป็นห่วงเรื่องชื่อเสียงของลำไยที่กำลังเริ่มโด่งดัง 

 

Sponsored Ad

 

    ปุ้ยได้บอกว่า “เราอยากให้ปิดเรื่องนี้ไว้ ไม่อยากให้บอกใคร เพราะน้องเขาเป็นผู้หญิง ตอนนั้นเขายังเด็กมากด้วยซ้ำ ถ้ามีอะไรเสียหาย ลำไยมีแต่เสียกับเสีย ชีวิตเขากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นด้วย”

 

Sponsored Ad

 

    “ผมไม่ยอมเปิดตัวว่าเราคบกัน ผมสั่งห้ามลงรูปคู่เลย จนเขางอนและโกรธ เพราะผมห่วงเค้าจริงๆ ผทกลัวว่าจะไปกระทบชื่อเสียงของเค้า แต่ตอนนั้นเค้าไม่เข้าใจความคิดผม เค้าก็งอนผมอยู่ดี”

    “พอมาถึงจุดๆ นึง มันอึดอัดหลายอย่าง เราไม่ได้เจอกัน ไปหาที่ห้องก็ไม่ได้ ขนาดไปเดินห้างเราต้องเดินห่างกัน ปีนึงไปกินข้าวนอกบ้านด้วยกันแค่ 2 ครั้งเอง มันอึดอัดมากจริงๆ”

 

Sponsored Ad

 

    “วันนั้น ผมก็ตัดสินใจเปิดตัวว่าเราทั้งสองกำลังคบกัน เพราะเขามาบอกผมว่าต้องการความชัดเจน ถ้าเปิดตัวแล้วงานจะดรอปลงเขาก็ยอมรับ เขาคงอัดอัดมานานแล้วเหมือนกัน ผมก็เลยโอเคเปิดตัวลงโซเชียลด้วยรูปคู่ที่เป็นรูปช่อดอกไม้วันเกิดที่เขาซื้อมาให้”

 

Sponsored Ad

 

    “หลังจากเปิดตัวก็มีดราม่าต่างๆเข้ามาถาโถม หลายคนก็บอกว่าผมคบน้องเพราะต้องการเกาะกระแส แต่ความจริงเราคบกันก่อนที่น้องจะมีชื่อเสียง บางคนก็มาว่าเรามีครอบครัวแล้วบ้างเยอะแยะไปหมด”

    “ตอนนี้เราคบกันเข้าปี 5 แล้ว มีทะเลาะบ้าง แต่ด้วยความที่เป็นคนมีเหตุผล เขาฟังเรา เราฟังเขา เลยไม่มีปัญหาอะไร”

Sponsored Ad

    “ย้อนกลับไป 2 ปีก่อนผมเคยนัดแนะพ่อแม่ เพื่อให้ขึ้นมาสู่ขอลำไย ไม่ได้มีอะไรเป็นพิธีใหญ่ แค่จะบอกให้แม่รับรู้ว่าเราอยากมาสู่ขอน้อง แต่แม่ของน้องไม่ยอมครับ”

    “เหตุผลที่แม่น้องไม่ยอม ตอนนั้นแม่บอกว่าคนโบราณเขาถือ เราเดินทางกันทุกวัน ถ้าหมั้นหมายกันจะอันตราย ต้องพลัดพรากจากกัน แต่แม่บอกว่าขอให้ผมเป็นคนดี ไม่ยุ่งกับของผิดกฎหมายก็พอ อย่างอื่นจะเอาอะไรแม่ยกให้ได้ทั้งหมด”

    “การแต่งงานมันเป็นเรื่องใหญ่ในชีวิตคู่ ผมกับน้องเลยตกลงกันว่าวันไหนที่เราทั้งสองไม่อยากร้องเพลงแล้ว พร้อมเวลาให้กันและกันแล้ว วันนั้นเราค่อยตกลงมาแต่งงานกัน”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : รายการถามสุดซอย

บทความที่คุณอาจสนใจ