พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ยกพระหัตถ์ทรงคม (ไหว้) ประชาชน ที่ช่วยตามหาหอมนวล สุนัขทรงเลี้ยง

LIEKR:

พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ทรงพระโสมนัส เจอแล้ว "คุณหอมนวล" ยินดีตอบแทนทุกคนที่ช่วยเหลือ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    "พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์" ทรงพระโสมนัส ตื้นตันใจ หลังประชาชนช่วยเหลือตามหา น้องหอมนวล สุนัขทรงเลี้ยงจนเจอ ซาบซึ้งใจมาก ยินดีตอบแทนทุกคนที่ช่วยเหลือ พร้อมยกพระหัตถ์ทรงคม (ไหว้) ประชาชน

    จากกรณี เพจเฟซบุ๊ก กองทุนพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ได้มีการโพสต์ข้อความประกาศตามหา น้องหอมนวล สุนัขทรงเลี้ยงใน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ได้หายไปจากโรงเรียนฝึก K9 กองบิน41 จ.เชียงใหม่ ก่อนที่ในเวลาต่อมาทางเพจได้มีการอัปเดตว่าตามหาตัวเจอแล้วนั้น

 

Sponsored Ad

 

    ในวันเดียวกัน เพจเฟซบุ๊ก กองทุนพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ทรงเผยความในใจพร้อมกล่าวขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการตามหาตัว น้องหอมนวล จนพบ

 

Sponsored Ad

 

    ใจความคร่าวๆ ระบุว่า "ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยเหลือน้องนวล ได้เห็นน้ำใจของคนรักสัตว์แล้วซาบซึ้งมากๆ ถ้ามีอะไรที่หนูสามารถตอบแทนได้ก็ยินดี รู้สึกซาบซึ้งมากในฐานะแม่ของนวลที่เขาได้กลับบ้านในวันนี้ หนูไม่คิดว่าจะได้เขาคืน กลัวมากที่จะเสียน้องไปเพราะน้องก็เจออะไรมามากแล้ว หนูก็ขอบคุณมาก ๆ จริงๆ ค่ะ ขอบคุณแทนน้องนวลด้วยนะคะ"

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กองทุนพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ น้องหอมหวล เป็นสุนัขพันธุ์ไทยพื้นเมืองสีขาว มีด่างน้ำตาลอ่อนบนหลังกับช่วงหาง ใส่ปลอกคอ สีชมพูลายสก็อต เชื่อง นิสัยดี ฉลาด เป็นมิตรกับคน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ทรงรับน้องหอมนวลมาจากโครงการหลวงดอยอินทนนท์

    โดยหลังจากมีโพสต์ประกาศตามหา ได้มีพลเมืองดีสองราย คือ ภวัต อุระสาย และวรวรรณ วงศ์เมือง แจ้งว่าเป็นผู้พบ น้องหอมนวล หลังน้องวิ่งตามนักกีฬาขึ้นดอยสุเทพ อีกทั้งยังให้น้ำน้องดื่มด้วย พร้อมส่งเบาะแสต่อให้ทางเพจจนกระทั่งตามหาน้องจนเจอ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : กองทุนพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ