"นิวเคลียร์ หรรษา" เปิดใจถึงรักครั้งใหม่ ย้อนจุดเริ่มต้น "หนุ่มรุ่นน้อง" อายุห่าง 6 ปี

LIEKR:

แสนดีที่หนึ่ง.. #นิวเคลียร์หรรษา เปิดสถานะ #หนุ่มรุ่นน้อง ที่หล่อดีกรีปังที่อายุห่างกันถึง 6 ปี

    หลังจากที่ "นิวเคลียร์ หรรษา" ได้เผยว่าตอนนี้มีหนุ่มรุ่นน้องที่กำลังคุยอยู่ ซึ่งอดีตสามี "เพชรจ้า วิเชียร" และลูกชาย น้องไทก้า ก็ได้เจอแล้ว งานนี้เลยทำให้หลายๆ คนอยากรู้จักว่าหนุ่มคนใหม่ของ นิวเคลียร์ นั้นเป็นใคร 

    โดยเจ้าตัวได้เปิดใจว่า ที่ผ่านมาก็ไม่ได้ปิดใจ เรายังหวงพื้นที่ข้างๆ เราอยู่ เราเพิ่งจะหย่า เพิ่งจะโสดได้ 2 ปี เพราะฉะนั้นใครที่เข้ามาเราก็ไม่อยากรีบทั้งนั้นแล้วคนที่เข้ามาก็ต้องเข้าใจด้วยว่าเรายังไม่พร้อม เรายังไม่รีบ ถ้าจะคุย คุยได้ ศึกษากันได้ แต่อย่ามาคั้นให้เราต้องรีบคบ

 

Sponsored Ad

 

    อย่างที่ทุกคนรู้ว่าต่อให้ต่างคนต่างอยู่กันแล้วแต่เราก็ยังอยู่บ้านเดียวกัน อย่างพี่เพชรพาใครมานิวก็ไม่เคย ที่จะห้ามพาเข้ามานะ ไปหึงไม่ได้ มันเป็นสิทธิ์ของเขา แล้วเราก็มีขอบเขตด้วยไม่ใช่คนนั้นเราคุยพามาบ้านเลย ไม่ใช่ ไม่ได้เป็นแบบนั้น

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่าหนุ่มที่ถูกพูดถึงอยู่เป็นใคร เจ้าตัวได้บอกว่าเป็นรุ่นน้องตอนไปอังกฤษด้วยกัน แต่คือไม่ได้ไปกันสองคนมีเพื่อนอยู่ที่นู่นด้วย ก็ไปจอยกันไปเจอกัน เป็นกลุ่มแก๊งเพื่อนที่ไปดำน้ำด้วยกัน รู้จักกันมาก็เป็นปีแล้ว ถ้าดูในสตอรี่เวลาไปกับกลุ่มเพื่อนก็จะมีเขาอยู่ด้วย

    ตอนที่เขาจีบ เราก็พูดตรงๆ ว่าใครเข้ามาเราก็คุย เปิดใจ แต่มันยังไม่ใช่ เราก็ยังไม่บอกว่าคบเป็นแฟน วันหนึ่งถ้าเราพร้อมแล้ว เราอยากคบกับคนนี้ เราอยากไปยาวๆ กับเขา เราก็จะบอกใช่ กับไทก้ามีเจอกันแล้ว ไทก้าก็ชอบ เขาเล่นกับเด็กเก่ง แต่ยังไม่ได้เป็นอะไรนะคะ

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่าตอนนี้คืออยู่ที่เรื่องของสถานะที่เรายังไม่รีบ ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบว่า "ใช่ ยังไม่รีบค่ะ แล้วเราก็ไม่ได้บอกให้เขามาโฟกัสที่เราคนเดียว จะไปคุยกับใครจะไปมีใครก็เอาเลยนะ พี่เพิ่งโสดเองจ้าน้อง อายุห่างกันประมาณ ประมาณ 6-7 ปี  ซึ่งตอนนี้น้องเขาอายุ 26

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่าอะไรที่สิ่งที่เรายอมคุยกับเขา นอกจากการเข้ากับเด็กได้? ซึ่งเธอได้บอกว่า เขาเป็นคนดี ดีแบบดีมาก เกิดมายังไม่เคยเห็นใครที่สุภาพแล้วก็เป็นคนดีขนาดเขาแล้ว ทุกคนพูดไม่ใช่แค่เรา ตอนไปดำน้ำทุกคนบนเรือก็แบบ เฮ้ย แม่งโคตรดีเลยว่ะ ทำไมเขาเทคแคร์ทุกคนดีขนาดนี้ คำหยาบก็ไม่พูด เรียบร้อย ทำการทำงาน ไม่ค่อยเที่ยว ก็คือดีมาก แล้วอยู่นอกวงโคจรเราไปเลยด้วย

    ตอนแรกเราตั้งเป้าไว้ว่าหลังเลิกกับพี่เพชร ให้เวลาอยู่กับตัวเองประมาณ 5 ปี นานไปปะ แต่นี่ก็ 2 ปีแล้วนะ ก็มันไม่อยากมีความสัมพันธ์ มันเหนื่อย กลัวด้วยแหละ เหมือนมันกลัวความผิดหวังในเรื่องความรัก เลยไม่อยากรีบ และด้วยอะไรหลายๆ อย่าง พ่อแม่ก็บอกว่างั้นใจเย็นๆ ก่อนนะ

ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ