"ป๊อก-มาร์กี้" เปิดผังอาณาจักรใหม่ครั้งแรก หรูหรา อลังการ มีพร้อมทุกสิ่ง เจ้าสัวคุมงานเอง

LIEKR:

อาณาจักรแห่งใหม่ของตระกูลจิราธิวัฒน์

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เป็นครอบครัวที่น่ารักอบอุ่น และมีสีสันมาก ๆ สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาว "มาร์กี้ ราศรี" และ "ป๊อก ภัสสรกรณ์" ทายาทเซ็นทรัล ยิ่งเมื่อได้มีลูกชาย-ลูกสาวฝาแฝด "น้องมีก้า" และ "น้องมีญ่า" มาเติมเต็มความสุข 

        โดยก่อนหน้านี้สาวมาร์กี้ได้ออกมาเปิดเผยภาพโครงสร้างบ้านหลังแรกในชีวิต ที่กำลังเร่งก่อสร้างอยู่นั้นก็ทำเอาหลายคนอดฮือฮาไม่ได้กับความยิ่งใหญ่อลังการ บนเนื้อที่หลายสิบไร่ของครอบครัวจิราธิวัฒน์ ที่จะสร้างบ้านหลาย ๆ หลังไว้ในพื้นที่เดียวกัน

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุดเมื่อเร็ว ๆ นี้ทั้งคู่ก็ออกมาเผยคลิปในรายการ ป๊อกกี้ on the run กับการเผยผังบ้านหลังใหม่ให้ชมกันเป็นครั้งแรก!

 

Sponsored Ad

 

        เรียกว่าตื่นเต้นมาก ๆ เพราะกำลังจะมีบ้านหลังแรกในชีวิตเป็นของตัวเอง ซึ่งก่อนหน้านี้ป๊อกนั้นอยู่และโตมากับตึกตลอด ซึ่งตอนนี้บ้านหลังใหม่ก็กำลังก่อสร้างขึ้นแล้ว โดยมีคุณปู่ สุทธิเกียรติ ลงมาดูแบบบ้านด้วยตัวเองด้วย สำหรับอาณาจักรแห่งใหม่ของตระกูลจิราธิวัฒน์ 

        อย่างไรก็ตามการสร้างบ้านหลังแรกของชีวิตที่ป๊อกบอกว่าเครียดมาก จาก 99.99 จนเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะแบบบ้านในฝันที่ชอบมันดูเปลี่ยนไปจากที่เคยดูไว้เมื่อ 3 ปีก่อน

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าถึงอยู่ในขั้นตอนออกแบบก็อลังการงานสร้างมาก ๆ แค่ห้องของลูก ๆ น้องมีก้า น้องมีญ่า ก็ใหญ่โตสุด ๆ แถมยังออกแบบเหมือนยกสนามเด็กเล่นขนาดย่อม ๆ มาไว้ในห้องให้ลูก ๆ เลย 

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนทางด้านของคุณพ่อนั้นก็มีการสร้างสตูดิโอไว้ทำเพลง และโรงเก็บรถที่จะเก็บทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์สุดหรูไว้เป็นโชว์รูม 

        นอกจากนี้สาวมาร์กี้และหนุ่มป๊อก ยังได้พาแฟน ๆ ไปชมสถานที่จริงให้เห็นกันแบบทุกมุมมอง ซึ่งก็ทำเอาแฟน ๆ อดอ้าปากค้างกับความอลังการไม่ได้ 

 

Sponsored Ad

 

        เพราะนอกจากทำเลบ้านจะติดแม่น้ำแล้ว ภายในพื้นที่บ้านนั้นก็วางแปลนไว้อย่างหรูหรา ทั้งสระว่ายน้ำติดริมแม่น้ำ 

 

Sponsored Ad

 

        แถมยังเพิ่มความอลังการด้วยการสร้างคลับเฮ้าส์ไว้เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับคนในครอบครัวด้วย ประหนึ่งเป็นหมู่บ้านจัดสรรโครงการใหญ่ ๆ เลยทีเดียว

        โดยหนุ่มป๊อกเล่าว่า พื้นที่บ้านนั้นจะมีบ้านทั้งหมด 5 หลัง เป็นคล้าย ๆ กับหมู่บ้าน มีหลายครอบครัวมาอยู่ด้วยกัน มีบ้านของคุณพ่อ พี่สาวของตน ป้า ๆ รวมไปถึงครอบครัวของ พีช พชร ก็จะไปอยู่ที่นั่นด้วย 

Sponsored Ad

        ทำให้มีคลับเฮ้าส์ที่จะมีทั้งยิม สระว่ายน้ำ มีสนามเทนนิส มีสวนผักออร์แกนิก สนามเด็กเล่น และสนามให้กับ สมคิด น้องหมาสุดรัก ได้วิ่งเล่นด้วย

        นี่ขนาดเห็นแค่โครงสร้างและผังแปลนบ้านยังอลังการขนาดนี้ เชื่อได้เลยว่าถ้าแล้วเสร็จแล้วต้องกลายเป็นอาณาจักรแห่งใหม่ของครอบครัวเลย

.

.

.

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : Mindset TV, Instagram margie_rasri, Instagram pokmindset

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ