"วุธ อัษฎาวุธ" เปิดเส้นทางรัก 27 ปี ไม่แคร์คนบอกภรรยาไม่สวย เพราะสำหรับผมเธอสวยที่สุด

LIEKR:

เป็นคู่ที่น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    หลายคนคงรู้จักหนุ่มคนนี้เป็นอย่างดี แต่ถึงแม้พักหลังเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าตาของเขาบนจอแก้วก็ตาม เพราะเจ้าตัวได้ผันตัวมาทำงานเบื้องหลังพักใหญ่แล้ว สำหรับอดีตพระเอกหนุ่ม "วุธ อัษฎาวุธ"

 

        โดยล่าสุด "วุธ อัษฎาวุธ" ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one 31 

 

Sponsored Ad

 

        โดย "วุธ อัษฎาวุธ" พูดถึงภรรยานอกวงการว่า ที่ไม่บอกว่าเป็นแฟน เพราะส่วนหนึ่งเขาขอด้วย เขาไม่อยากให้ใครมาดูแลเขาในฐานะแฟนเรา เขารู้สึกว่าเรามาทำงานใช้แรงแลกเงิน เพราะฉะนั้นคุณไม่ต้องเกรงใจเรา เวลาทำงานก็คือทำงาน แต่พออยู่กันสองคนก็คือแฟนกัน

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนเรื่องข่าวเม้าท์แฟนไม่สวย เรื่องนี้เข้าใจ เพราะมันเป็นอุดมคติของแต่ละคน เรื่องความชอบ รสนิยม มันตีค่ากันไม่ได้ เอาความรู้สึกเราไปตัดสินใครไม่ได้ แต่ละคนมีความชอบคนละแบบ 

        แต่สำหรับเรารู้สึกว่าคนนี้คือใช่ เรามองข้ามสิ่งที่คนอื่นให้ค่านี่คือความสวยสำหรับเขาไป คือสุดท้ายเราอยู่กันสองคน เราไม่ได้อยู่กับสังคม ครอบครัวคือครอบครัว เราอยู่กันสองคน เราต้องตัดสินและเลือกเองว่าคนนี้คือคนที่เราจะอยู่กับเขาได้ 24 ชั่วโมง คุยได้ทุกเรื่องอย่างมีความสุขหรือเปล่า จริง ๆ สำหรับเราเขาสวยที่สุดแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        "วุธ อัษฎาวุธ" ยังบอกอีกว่า ครั้งนึงในชีวิตเคยเจอวิกฤตไม่มีเงิน คือเรามีงานสม่ำเสมอ แต่การถ่ายละครบางทีต้องรอถึง 4 เดือน 

 

Sponsored Ad

 

        พอออนแอร์ถึงจะได้เงินก้อนแรก คือคนที่ถ่ายละครต้องมีเงินสำรองเพื่อใช้จ่ายระหว่างนั้น แล้วถ้าละครไม่ออนพร้อม ๆ กัน เงินสำรองก็หมด 

        แล้วช่วงนั้นน้องมาเรียนที่กรุงเทพฯ เราต้องรับผิดชอบค่าเทอมด้วย เดือนนั้นรู้สึกว่าจะเหลือเงิน 7,000 บาท เราก็รู้สึกว่าน่าจะพอค่าเช่า 

 

Sponsored Ad

 

        แต่วันนั้นน้องมาขอค่าเทอมพอดี เราก็ให้น้องไป 600 เหลือพันเดียว อีกอาทิตย์นึงถึงจะได้เงินค่าถ่ายละคร แต่เราลืมไปว่าค่าเช่าประมาณ 7-8 พัน แล้ววันนั้นดันไม่ได้ถ่ายละคร คือเจ้าของห้องเช่าเขาโทร. มาหลายรอบ แล้วเจ้าของห้องเช่ามากดออด เราก็ทำตัวเงียบ ๆ เหมือนกับเราไม่อยู่บ้าน ตอนนั้นมันลุ้นมาก แล้วบอกตัวเองเอาไว้ว่าเราจะไม่เป็นแบบนี้อีกแล้ว

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก รายการ คุยแซ่บ Show, Instagram asadawut_luang

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ