สาวเปิดชีวิตพลิกผัน จากเจ้าของรีสอร์ต 100ล้าน ล้มลง กำเงิน 900 บาท เริ่มต้นใหม่

LIEKR:

เป็นผู้หญิงที่สวย เก่ง และแกร่งมาก แถมยังมองโลกในแง่ดีอีกด้วย แอดมินขอเป็นกำลังใจให้คุณน้ำสู้ต่อไป แอดเชื่อว่าอีกไม่นานคุณน้ำจะแข็งแกร่งและลุกขึ้นยืนได้อีกครั้ง

    เป็นคลิปที่ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก สำหรับผู้ใช้ TikTok ชื่อว่า serenanaam ที่ได้โพสต์คลิปบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของตนเอง จากเจ้าของรีสอร์ต 100กว่าล้าน สุดท้ายธุรกิจไปไม่รอด ล้มลง จากร้องไห้ ท้อแท้ กลับมาลุกใหม่อีกครั้งด้วยเงิน 900 บาท 

    เผยให้เห็นภาพที่เธอไปเดินหาซื้อเสื้อผ้าภายในตลาดแห่งหนึ่งเพื่อนำมาขาย และเขียนข้อความภายในคลิปด้วยว่า "จากเจ้าของรีสอร์ตร้อยกว่าล้านล้มลง เริ่มต้นลุกขึ้นใหม่ด้วยเงินเก้าร้อยบาท"

 

Sponsored Ad

 

    โดยในคลิปเธอยังได้บรรยายด้วยเสียงบอกว่า "ก็ยอมรับตัวเองไม่ได้เหมือนกันนะคะสักพักเลย หลังจากที่นั่งร้องไห้จนอิ่มแล้ว พี่น้ำก็ลุกขึ้นมาสู้ ก็ไม่อยากเป็นลูกจ้างใครอ่ะ อยากเป็นนายตัวเอง รู้สึกว่าตัวเองจะกลับมาเป็นนายตัวเองได้อีกครั้ง

    พี่น้ำก็กำเงิน 900 บาท ไปหาซื้อเสื้อผ้ามาขาย เนื่องจากพี่น้ำเป็นคนที่มีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต หนุ่ม ฝ. เวลาเขาเห็นพี่น้ำ เขาจะเข้ามาทักทาย เข้ามาให้กำลังใจและก็เข้ามาช่วยเหลือ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งถามว่าดีไหม ก็ดีค่ะ มันทำให้พี่น้ำได้รู้สึกว่า เราอ่ะ ถ้าเราเป็นผู้หญิงที่มีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตนะคะ เราเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ แล้ววันนี้พี่น้ำจะสู้ต่อไป แล้วอยากให้ทุกคนนะ ที่กำลังล้มอยู่จงสู้ต่อไป สู้ทั้ง ๆ ที่เหนื่อยเนี่ยแหละค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปได้รับความสนใจจากชาวเน็ตจำนวนมาก หลายคนได้เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมและให้กำลังใจ บอกว่า คุณน้ำเป็นผู้หญิงเก่งและแกร่งมาก อีกทั้งยังมองโลกในแง่ดีเสมอ 

    นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายคนที่เข้ามาบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของตนเองที่กำลังต่อสู้และดิ้นรนไม่ต่างจากคุณน้ำ พร้อมกับบอกว่าคลิปของคุณน้ำทำให้ตนเองได้รับพลังบวกและมีกำลังใจ ลุกขึ้นสู้ต่อไป

ชมคลิป

@serenanaam ฉันไม่ยอมแพ้#นางฟ้าพัทยา ♬ Epic Motivational - StereojamMusic

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok@serenanaam

บทความที่คุณอาจสนใจ