ท่านอ้น ยกมือไว้ปชช. บอกไม่ต้องหมอบกราบ เพราะเราไม่มีฐานะนั้น

LIEKR:

ท่านอ้น วัชรเรศร เยี่ยมเด็ก ๆ บ้านแห่งความหวัง บอกประชาชนที่มารอต้อนรับ ไม่ต้องไม่ต้องหมอบกราบ - ทรงพระเจริญ

    ท่านอ้น วัชรเรศร วิวัชรวงศ์ ยกมือไหว้ประชาชน บอกไม่ต้องหมอบกราบ หรือใช้คำว่า ทรงพระเจริญ เพราะเราไม่มีฐานะนั้น ขณะเดินทางไปเยี่ยมเด็ก ๆ บ้านแห่งความหวัง

    หลังจาก ท่านอ้น วัชรเรศร วิวัชรวงศ์ พระราชโอรสในพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เดินทางกลับประเทศไทยครั้งแรก เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2566 ท่านอ้นได้ตระเวนไหว้พระและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ วัดพระแก้ว พระบรมหาราชวัง ศาลหลักเมือง วัดหงส์รัตนาราม

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 สิงหาที่ผ่านมา ท่านอ้น วัชรเรศร วิวัชรวงศ์ ได้เดินทางไปเยี่ยมเด็ก ๆ บ้านแห่งความหวัง ในความดูแลของมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

 

Sponsored Ad

 

    โดยท่านอ้น ได้พูดคุยทักทายเด็ก ๆ อย่างใกล้ชิด และรับฟังการดำเนินงานของของมูลนิธิฯ การช่วยเหลือเด็ก และครอบครัวที่ยากจนด้วยความสนใจเป็นอย่างมาก และให้ความเมตตาบริจาคเงินช่วยเหลือเด็ก ๆ พร้อมทั้งให้กำลังใจแก่คณะทำงานของมูลนิธิฯ มุ่งมั่นทำงานช่วยเหลือเด็ก ๆ ต่อไป

    ท่ามกลางประชาชนที่ทราบข่าวการกลับมาของท่านอ้น มาเฝ้ารอต้อนรับเป็นจำนวนมาก พร้อมเปล่งเสียง ทรงพระเจริญ 

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม ท่านอ้น ก็ได้บอกประชาชนที่มาเฝ้ารอต้อนรับว่า อย่าใช้คำนี้ เราไม่ได้มีฐานะนั้น ไม่ต้องหมอบกราบ พร้อมยกมือไหว้ประชาชนกลับ

.

ที่มา : มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ