"พระเจสัน ยัง" เล่าย้อนอดีต ถึง "แมทธิว-ลิเดีย" ซึ้งใจในวันที่ชีวิตเสียศูนย์..เจริญพร

LIEKR:

"พระเจสัน ยัง" เล่าย้อนอดีต ถึง "แมทธิว-ลิเดีย" ซึ้งใจในวันที่ชีวิตเสียศูนย์..เจริญพร

    หลังจากที่คู่สามีภรรยาอย่าง แมทธิว ดีน และภรรยาสาว ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ หายป่วยเเละคุณหมอให้กลับบ้านได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งพระเจสัน ยัง เองที่ได้ตามข่าวเรื่องนี้เมื่อทราบก็ดีใจกับครอบครัวของทั้งคู่ด้วย ท่ามกลางกำลังใจที่ส่งมาให้อย่างต่อเนื่อง 

    ขณะที่ พระเจสัน ยัง อดีตนักแสดงที่เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ บวชเป็นพระใช้ชีวิตในทางธรรมอยู่ ก็ได้มีการโพสต์รูปในอดีตของหนุ่มแมทธิว พร้อมข้อความเล่าเรื่องราวสุดประทับใจผ่านอินสตราเเกรม ข้อความว่า... Matthew Dean !!

 

Sponsored Ad

 

    เข้าวงการมาใหม่ๆไม่ค่อยได้เจอกัน อาจจะมีบ้างผ่านๆเเต่ไม่ได้สนิทกัน ทุกวันนี้ก็ไม่ได้สนิทกัน จริงๆเเล้วผมรู้จักคนเยอะเเต่ไม่ได้สนิทกับใคร เพราะผมเป็นคนที่เเบบว่าทำงานเสร็จก็กลับบ้านเลย ไม่มีงานก็อยู่กับเเม่ ไม่ชอบออกไปสังสรรค์ เพื่อนของผมคือทุกคนอยู่ที่กองถ่ายเเละอยู่ที่คอนเสิร์ต ไล่นับตั้งเเต่ช่างไฟไปจนถึงผู้กำกับ (ผู้กำกับละครนะครับไม่ใช่หัวหน้าสถานีตำรวจ)

 

Sponsored Ad

 

    ผมไม่เคยลืมใครง่ายๆ จะนึกถึงเเต่สิ่งดีๆของคนคนนั้น... เเมทธิวก็เป็นเพื่อนที่เคยทำงานด้วยกันที่ดีคนหนึ่งที่ผมมีความประทับใจ... หลายปีก่อนในวันที่คุณเเม่ผมเสียชีวิต ผมเห็นเขามาร่วมงานเเละนั่งอยู่ที่ศาลาคนเดียวโดยที่ไม่รู้จักใคร พอเสร็จงานจะเข้าไปขอบคุณเขา เเต่เขากลับไปเเล้ว เป็นอะไรที่ประทับใจผมมาก เรื่องนี้เราไม่เคยคุยกัน เเต่ผมซาบซึ้งในน้ำใจของเขาจริงๆ ก็อย่างที่บอกเราไม่มีเพื่อนที่สนิท มีเเต่เพื่อนที่ทำงาน จบละครเรื่องนึงก็เเยกย้ายกันไปตามทางของตน... 

 

Sponsored Ad

 

    จนมาวันนี้ผมประทับใจเขาอีกครั้งในความเป็นสุภาพบุรุษเเละลูกผู้ชายตัวจริง ที่กล้าตัดสินใจเปิดเผยเเละพูดความจริงในวันนั้น ในวันที่เขาทราบผลตรวจว่าเขาติดเชื้อไวรัส Covid-19... ในมุมมองของผมนะ ถ้าวันนั้นไม่ใช่เพราะสุภาพบุรุษคนนี้ วันนี้การเเพร่เชื้อคงจะกระจายไปไหนถึงไหนเเล้ว...

 

Sponsored Ad

 

    นับถือใจเขาจริงๆ @matthew.deane1 หลายคนคงคิดหมือนผม... ผมว่าเขามีความจริงใจ มีความรับผิดชอบ เเละมีความเป็นห่วงสังคมคนรอบข้างอย่างเเท้จริง... วันนี้คุณหมอเเละพยาบาลได้รักษา Matthew เเละ Lydia (ภรรยา) จนหายป่วยเเล้ว ได้กลับบ้านเเล้ว ขอให้รักษาสุขภาพเเละรักษาความดีตลอดไป

.

ทำดีย่อมได้ดี ขอเจริญพร

.

.

.

.

ที่มา : jsn_young8

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ