"ริว อาทิตย์" เปิดใจ ภาพนอนข้างทาง ทั้งตัวเองที่มีที่อยู่ บอกแค่ฝึกตัวเอง สมัยบวชยังไม่ได้ออกธุดงค์

LIEKR:

ทำคอนเทนต์ให้คนสงสารหรือไม่ อาจารย์ยิ่งศักดิ์ถามฟาดมาก

    กลายเป็นกระแสต่อเนื่อง เมื่ออดีตนักแสดงชื่อดังอย่าง "อาทิตย์ ริว" หรือ "อาทิตย์ ตั้งสวัสดิ์รัตน์" มีสาวออกมาแฉว่า สร้างคอนเทนต์ตกอับเพื่อเรียกกระแสให้คนสงสาร ตอนบวชก็เอาเงินในซองกฐินไปใช้ อีกทั้งยังไปขโมยทองจากผู้หญิงมาขาย และล่าสุดประเด็นที่คนมองว่ามีห้องพัก แต่กลับมีภาพไปนอนข้างทางนั้น

    ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ "ริว อาทิตย์" ได้ออกมาเปิดเผยในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง 8 ว่า "ผมจะสร้างคอนเทนต์ไปทำไม เพจก็ทำไม่เป็น TikTok ก็ไม่ได้เล่น ส่วนเฟซบุ๊กก็ทำเป็นแค่ไดอารี่ และผมจะทำไวรัลไปเพื่ออะไร"

 

Sponsored Ad

 

    "ผมขอปฏิเสธว่าไม่ได้ทำคอนเทนต์ และก็ไม่รู้จะทำไปเพื่ออะไร หากมีคนมองว่าเป็นแผนการ แล้วทำไมผมจึงเพิ่งมาทำ ผมหนีสื่อมานาน ถ้าเพียงแค่เอ่ยปากว่า พร้อมแล้วที่จะให้สัมภาษณ์สื่อว่าที่ผ่านมาหายไปไหน มันไม่สวยกว่าหรือ"

 

Sponsored Ad

 

    "ส่วนประเด็นที่คนมองว่ามีห้องพัก แต่กลับมีภาพนอนข้างทางนั้น เจ้าตัวตอบว่า ผมฝึกตัวเอง เนื่องจากผมสึก สมัยบวชยังไม่ได้ออกธุดงค์ ไม่ได้ปักกลดใต้ต้นไม้ ใครถ่ายรูปไม่รู้" 

    "ผมหลับแล้วใครจะเอาโทรศัพท์ผมไปถ่าย อีกทั้งรูปดังกล่าวก็ไม่อยากให้ออกสื่ออยู่แล้ว ซึ่งก็โพสต์อยู่ในเฟซบุ๊กส่วนตัว แต่คนที่นำเสนอทำไมไม่ขออนุญาตผมก่อน ผมไม่คิดว่าจะเป็นข่าวขนาดนี้"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ริว ยังเผยความรู้สึกอีกว่า "สำหรับภาพต่าง ๆ ที่หลุดออกไป ผมก็ไม่ได้ไปทำร้ายใคร ผมนอนตรงนั้นมันผิดตรงไหน ผมก็งงแค่นั้นเองว่า แล้วทำไมต้องเอาผมไปเขียนว่าผมตกอับ" 

    "ผมไร้บ้าน ผมไม่มีงาน ไม่มีเงินอะไรแบบนี้ ทำไมต้องมาสรุปผม และไม่ได้มาถามผม แล้วบางทีผมยังไม่ได้พูด และที่มีคนหาว่าผมทำคอนเทนต์ ผมทำไปเพื่ออะไรคอนเทนต์เนี่ย เพจยังทำไม่เป็นเลยครับ"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก Ryu Atith, รายการ คนดังนั่งเคลียร์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ