แม่ลูกอ่อนขอคำปรึกษา สามีชอบหยิบ "ชุดนอนผู้หญิง" ไปใส่ พอถามก็อ้างลูกติดกลิ่นแม่

LIEKR:

ตอนแรกก็คิดว่าลูกคงชอบกลิ่นแม่ แต่ช่วงหลังมานี้คุณแม่เริ่มไม่แน่ใจแล้ว?

    หลายๆ บ้านก็คงจะมีเทคนิคในการเลี้ยงลูกไม่เหมือนกัน ด้วยความที่คุณแม่มักได้ใช้เวลากับลูกมากกว่า อาจทำให้หลายบ้านลูกมีอาการติดแม่มากกว่าพ่อ แต่สำหรับบ้านหลังนี้ เรียกได้ว่าจะเป็นคุณแม่บ้านหรือพ่อบ้านก็ไม่ต่างกัน

    สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊ก Par Maythavitthayakul ซึ่งเป็นคุณแม่ลูกอ่อน ได้เผยภาพและเรื่องราวสุดน่ารัก แต่อาจจะน่าปวดหัวสุดๆ สำหรับคุณแม่รายนี้ เพราะสามีของเธอชอบเอาเสื้อผ้าของเธอมาใส่ จนเธอแทบจะไม่มีเสื้อผ้าให้ใส่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

    ซึ่งตอนแรกๆ เมื่อถามคุณสามีก็บอกว่า ลูกนั้นชอบกลิ่นคุณแม่ จึงต้องเอาเสื้อผ้าคุณแม่มาใส่จึงจะกล่อมลูกให้หลับได้ แต่หลังๆ ก็ชักจะใส่บ่อยจนคุณแม่คนนี้ไม่แน่ใจแล้ว

    "ตอนแรกป๊าเอาชุดแม่ไปใส่ แม่ก็คิดว่าลูกคงชอบกลิ่นแม่ แต่ช่วงหลังมานี้แม่เริ่มไม่แน่ใจแล้ว มีพ่อบ้านไหนชอบใส่ชุดแม่มั้ยคะ"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเมื่อคุณแม่ได้โพสต์เล่าเรื่องราวดังกล่าว ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก หลายคนอมยิ้มให้กับความน่ารักน่าเอ็นดูของคุณพ่อบ้านนี้ เพราะไม่รู้ว่าใส่เพราะลูกติดกลิ่นแม่จริงๆ หรือใส่เพราะผ้ามันลื่นเย็นสบายกันแน่ หรือคุณแม่อาจจะได้เพื่อนสาวอีกคนก็เป็นได้

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

    อีกทั้งยังมีชาวเน็ตหลายคนที่นำภาพของคุณพ่อบ้านตัวเองมาให้เพื่อนๆ ได้ดูด้วยว่า คุณพ่อบ้านก็ชอบใส่เสื้อผ้าผู้หญิงเหมือนกัน ไม่รู้ว่าใส่สบายกว่ายังไง แต่ก็แทบจะต้องแย่งกันใส่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

    ใครมาเห็นก็คงต้องคิดว่าบ้านนี้น่ารักจริงๆ แต่สำหรับคุณแม่บ้านบ้านนี้คงจะกังวลอยู่ในใจอย่างแน่นอน แต่เพื่อความสบายใจของคุณลูกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่บ้านหรือคุณพ่อบ้านก็คงยอมทำให้ได้ทุกอย่าง

โพสต์จากเฟซบุ๊ก Par Maythavitthayakul

ที่มา : Par Maythavitthayakul

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ