เปิดบ้านใหม่ "ลีเดีย-แมทธิว" ซื้อ 2 หลังเชื่อมกัน ใหญ่โตอลังการ แต่สร้างเสร็จแล้ว ก็เข้าไปอยู่เองไม่ได้

LIEKR:

แมทธิว-ลีเดีย เผยซื้อบ้านใหม่แล้ว แต่ทำไมถึงอยู่เองไม่ได้ !

    สำหรับ ครอบครัวดีน คู่รักของ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามี แมทธิว ดีน ช่วงหลังน้องสาวและน้องชายของลีเดีย ต่างก็แต่งงานมีครอบครัวเป็นของตัวเอง เลยทำให้ครอบครัวใหญ่ขึ้น จนต้องขยับขยายบ้านให้ใหญ่มากขึ้นกว่าเดิม

    หากได้ติดตามครอบครัวนี้ จะเห็นได้ว่า หนุ่มแมทธิวและสาวลีเดีย มักจะพาลูก ๆ ไปทำกิจกรรมนอกบ้านอยู่ครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงผีเสื้อ เล่นเซิร์ฟสเก็ต หรือไปเที่ยวทะเล และล่าสุดยังพาไปชมบ้านใหม่ที่กำลังจะสร้างเสร็จอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้ ทั้งสองคนได้เคยพาไปชมบ้าน 2 หลังที่ซื้อติดกัน ตอนที่กำลังเริ่มสร้าง ตอนนั้นยังมีของอุปกรณ์ก่อนสร้างวางเต็มไปหมด และจะเห็นบริเวณที่กว้างใหญ่ ซึ่งหลายคนก็มองว่า ต้องเหมาะกับบ้านที่จะมีลูกแน่ ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด บ้านใหม่ทั้ง 2 หลังนี้ ทั้งสองคนได้ตัดสินใจเชื่อมดินให้ติดกัน ซึ่งนั่นทำให้บ้านดูใหญ่ขึ้นกว่าเดิมไปอีก มีพื้นที่กว้างขวางให้เด็ก ๆ ได้วิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งตอนนี้ก็เสร็จเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว เหลือเพียงขั้นตอนของการตกแต่งภายใน หากทำเสร็จเมื่อไหร่ก็จะย้ายเข้าไปอยู่ทันที

    เธอยังบอกอีกว่า ต่อให้บ้านหลังนี้จะสร้างแล้วเสร็จและพร้อมใช้งาน เธอและสามีจะไม่ได้เข้ามาอยู่เอง เพราะตั้งใจจะยกบ้านนี้ให้กับน้องสาวและน้องชาย ใช้เป็นเรือนหอหลังแต่งงานนั่นเอง โดยเธอจะหาบ้านใหม่อีกหลังแทน

 

Sponsored Ad

 

    ลีเดีย และ แมทธิว ได้บอกว่า ตอนนี้ก็ได้ตัดสินใจซื้อบ้านใหม่เพิ่ม แต่เป็นการซื้อบ้านเก่ามารีโนเวทใหม่ ซึ่งจะทุบแล้วสร้างใหม่เลย ซึ่งบ้านหลังเก่าที่ซื้อมานั้นนั้นก็ใหญ่ไม่แพ้หลังที่ซื้อให้กับน้อง ๆ เลยล่ะค่ะ

 

Sponsored Ad

 

ตอนนี้อยู่ในช่วงที่กำลังตกแต่งภายใน

มีกระจกรอบทิศทาง

พอเชื่อมที่ดินเข้าด้วยกันก็ใหญ่มากเลยค่ะ

 

Sponsored Ad

 

และนี่คือบ้านอีกหลังที่ซื้อมารีโนเวท

ด้วยการทุบ.. แล้วสร้างใหม่

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Lydia Sarunrat Deane

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ