แฟนคลับแห่ป้อง "หนึ่ง มาฬิศร์" พระเอกละครพื้นบ้าน เจอสาวทัก "พี่แก่มาก" แต่รักเหมือนเดิม

LIEKR:

เอาดีๆ ทักแรงมากนะ จะแก่หรือหนุ่ม สิ่งที่ควรมี คือมารยาท และควรหัดให้เกียรติคนอื่นบ้าง...

    เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องเคยดูผลงานของ "หนึ่ง-มาฬิศร์ เชยโสภณ" กันมาบ้างแน่นอน เขาคือพระเอกละครพื้นบ้านมากฝีมือ ที่วนเวียนกับละครจักร ๆ วงศ์ ๆ จากช่อง 7 ที่ในอดีตมีชื่อเสียง และโด่งดังอย่างมาก 

    เรียกได้ว่าถ้าตื่นเช้ามาต้องเปิดจอโทรทัศน์รอชมละครที่ หนึ่ง รับเล่นกันเลยทีเดียว เคยฝากผลงานเอาไว้หลายเรื่องอย่าง ดาบเจ็ดสี มณีเจ็ดแสง, ขวานฟ้าหน้าดำ, ลักษณวงศ์, หลวิชัย-คาวี, สี่ยอดกุมาร

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบัน "หนึ่ง มาฬิศร์" อายุ 52 ปีแล้ว แต่ยังดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ด้วยการออกกำลังกายและควบคุมอาหารการกิน แม้ตอนนี้เจ้าตัวจะห่างหายไปจากการแสดง แต่ก็ยังพูดคุยกับแฟน ๆ ให้ได้หายคิดถึง ผ่านทางโซเชียล 

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด เมื่อวานนี้ "หนึ่ง มาฬิศร์" ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @1_malys โดยระบุข้อความไว้ว่า "สวัสดีเดือนแห่งความรัก ปูนนี้แล้ว รักตัวเองเถอะ ฮึบ ๆ" 

    แต่มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นว่า "พี่หนึ่งแก่มากจำไม่ได้เลยว่าเป็นพี่หนึ่งค่ะ เมื่อก่อนหล่อกว่านี้อีกนะ สมัยตอนที่พี่เล่นละครพื้นบ้าน หนูเกิดทันตอนที่พี่เล่นละครเรื่องกัญหาชาลี พระเวสสันดรชาดก มโหสถบัณฑิตน้อย ขวานฟ้าหน้าดำ ดาบเจ็ดสีมณีเจ็ดแสง ลักษณวงศ์ค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ไปตอบกลับชาวเน็ตคนดังกล่าวว่า "ตอนนั้น 25 ตอนนี้ 52 หมอบอกช่วยได้แค่นี้จริง ๆ ครับ" พร้อมกับอีโมจิรูปยิ้มกว้าง 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่เจ้าของคอมเมนต์ดังกล่าวจะเข้ามาตอบว่า "ไม่เป็นไรค่ะพี่หนึ่ง ยังไงพี่หนึ่งก็เป็นพระเอกในดวงใจของหนูตลอดกาลเลยค่ะ พี่ก็ยังเป็นพระเอกที่หล่อที่สุดในยุคนั้นเลยนะคะ"

    แต่จากคอมเมนต์ดังกล่าว ก็มีชาวเน็ตเข้าไปตำหนิการคอมเมนต์ของเจ้าของคอมเมนต์ดังกล่าวมากมาย อาทิ ไม่ได้เรียนรู้เรื่องมารยาททางสังคม, มารยาทต่ำดีครับ ต่ำพอ ๆ กับกำพืดเลยครับ, วิธีการชมคนอื่นมีอีกหลายวิธีมากที่ไม่ใช่เริ่มต้นด้วยคำพูดแย่ ๆ เนอะ, อยู่ในสังคมต้องหัดให้เกียรติคนอื่น

 

Sponsored Ad

 

ความเห็นจากชาวเน็ต "พี่หนึ่งแก่มาก จำไม่ได้เลย"

ตอนนั้น 25 ตอนนี้ 52 หมอบอกช่วยได้แค่นี้จริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

ถ้าทันละครทุกเรื่องที่พี่เขาแสดง นั่นก็แปลว่าคุณก็แก่เหมือนกันนั่นแหละ

โพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : 1_malys

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ