คุณสามี โดนภรรยาจับได้ มีสัมพันธ์กับหญิงอื่นบนรถ หลักฐานคาตา พยายามอธิบายแต่เธอก็ไม่ฟัง

LIEKR:

เกือบไม่ได้เจอหน้าลูกแล้ว...

    อีกหนึ่งปัญหาของการใช้ชีวิตคู่ คือการพูดคุยกันโดยไม่ใช้สติ นอกจากจะไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาแล้ว ยังทำให้เรื่องราวบานปลายและใหญ่กว่าเดิมอีก เช่นเดียวกับเรื่องราวราวในวันนี้

    โดยเมื่อไม่นานมานี้ มีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความแชทของภรรยาที่ถามว่า เมื่อคืนไปไหนมา ซึ่งเป็นพูดที่ดูแปลก ๆ ราวกับว่ากำลังโมโหอะไรมา เขาจึงได้ตอบกลับไปว่า ไปเที่ยวกับเพื่อนมา ยังวิดีโอคอลกันอยู่เลย..

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้น ภรรยาก็ส่งภาพมา ซึ่งเป็นภาพที่คล้ายกับถุงยางอนามัยที่ตกอยู่ในรถ จึงเข้าใจได้ภรรยาอาจจะโมโหที่คิดว่า เจ้าของโพสต์กำลังนอกใจไปมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่น ซึ่งภรรยาได้บอกว่า จะพาลูกหนีและไม่ต้องกลับมาเจอกันอีก...

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าของโพสต์ได้พยายามโทรไปหาภรรยาอยู่หลายครั้ง แต่ก็โดนปฏิเสธ พร้อมกับบอกว่า ไม่อยากได้ยินเสียง แถมยังโดนถามอีกว่า ไปมีอะไรใครมา... พร้อมกับบอกอีกว่า พอแล้ว จบแล้ว

    ภรรยาได้บอกว่า "ต่อไปนี้จะไม่ได้เห็นหน้าลูกอีก ทำได้ยังไง.. ถ้าไม่ไปหาของเล่นลูกในรถก็คงไม่รู้ความรู้" สามีก็ตอบกลับไปว่า อะไรของใครไม่รู้ มาอยู่ในรถได้ยังไง

 

Sponsored Ad

 

    สามีรีบโทรกลับไปเพื่อต้องการอธิบายและอยากให้ภรรยาใจเย็นลง แต่เธอกลับบอกว่า ให้พิมพ์มา และไม่ต้องมาพูดแก้ตัว

 

Sponsored Ad

 

    สามีก็พยายามโทรไปอีก แต่ก็ไม่เป็นผล ภรรยาถามว่า คนนั้นเป็นใคร เอาเวลาไหนไปเล่นจ้ำจี้กัน

    สามีก็อธิบายให้ฟังว่า เมื่อวานตอนเย็น ตอนไปรับลูก.. แต่ยังไม่ทักพิมพ์จบ ภรรยาก็สวนกลับมาว่า ตอนไปรับลูก ให้ไปรับลูก แต่กลับไปจ้ำจี้กันบนรถ พร้อมกับต่อว่าอีกยาว...

 

Sponsored Ad

 

    ภรรยาที่กำลังโมโหเป็นอย่างมาก ก็ได้ถามต่อว่า... "ยังกล้าพาลูกไปเจอหญิงคนนั้นเหรอ.." ซึ่งสามีก็ยังพยายามอธิบายต่อไป พร้อมกับบอกว่า มันเป็นลูกโป่งที่ลูกเป่าจนแตก ไม่ใช่ถุงยางอนามัย...

 

Sponsored Ad

 

สามีได้ส่งสติ๊กเกอร์ให้รัว ๆ     

 จนภรรยาได้ส่งรูปกลับมาให้ดูอีกครั้ง พร้อมกับบอกว่า เมียจ๋าขอโทษ ก็ในรถมันมืดทำให้ดูผิด

Sponsored Ad

    สามีก็ได้ตอบกลับไปว่า วันหลังก็หัดดูให้มันดี ๆ มีสติดูให้มันชัด ๆ ซึ่งภรรยาก็บอกว่าขอโทษ พร้อมกับบอกว่า ซึ่งก๋วยเตี๋ยวมาฝากด้วย ด้วยน้ำเสียงที่เคอะเขิน

    แน่นอนว่า เรื่องราวครั้งนี้ก็ถูกแชร์ออกไปจนกลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ ซึ่งหลายคนก็ยิ้มและหัวเราะให้กับความน่ารักของสามีภรรยาคู่นี้ บางคนก็บอกว่า เกือบไม่ได้เจอหน้าลูกแล้ว ยังก็ขอให้ทั้งสองรักกันนาน ๆ และให้สติในการพูดคุยทุกครั้งนะคะ...

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : TamTamsaxo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ