พริตตี้คู่กรณี เป้ย ปานวาด โพสต์เย้ย อยากโชว์วงจรปิดจังเลย หลังฟังสัมภาษณ์ใครบางคน

LIEKR:

พริตตี้คู่กรณี เป้ย ปานวาด โพสต์เย้ย อยากโชว์วงจรปิดจังเลย หลังฟังสัมภาษณ์ใครบางคน

    ถือว่าไม่จบไม่สิ้น และยังเดือดระอุเสมอมา สำหรับ กรณีของ เป้ย ปานวาด ที่มีพริตตี้ปริศนา ที่เปิดเผยตัวตน ราวกับว่าเป็นมือที่สาม ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์อีกครั้ง ลั่นกล้องวงจรปิดในมือสั่นไปหมด หลังฟังสัมภาษณ์ของใครบางคน

    หลังจากถูกสังคมพุ่งเป้าว่าเป็นนางร้ายโดนพริตตี้แย่งสามี สำหรับนักแสดงสาว เป้ย ปานวาด แถมยังลงล็อกพอดีกับที่เจ้าตัวหอบหลักฐานไปปรึกษาทนาย จ่อฟ้องคดีครอบครัวอีกด้วย ซ้ำยังให้สัมภาษณ์ชวนคิดอีกว่า ใครทำอะไรไว้ก็ต้องได้รับผลแบบนั้น ยิ่งกระตุ้นต่อมเผือกชาวเน็ตไปกันใหญ่

 

Sponsored Ad

 

    ขณะที่ ป๊อป นิธิ สามีของสาวเป้ย ได้ออกมาโพสต์ภาพน่ารักถึงภรรยา พร้อมแคปชั่นหวานว่า "My one and only" (คุณคือคนเดียวและหนึ่งเดียวของผมเท่านั้น) ก็ทำเอาแฟนคลับโล่งใจไปหนึ่งเปลาะ ว่านางร้ายถูกพริตตี้แย่งสามีที่ว่าอาจจะไม่ใช่สาวเป้ยก็เป็นได้

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด หลังจากที่เงียบไปสักพัก สาวคู่กรณีที่หลายคนมองว่าเป็นมือที่สามของ เป้ย ปานวาด ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง ด้วยการโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ทิ้งบอมตูมใหญ่ว่า "อ่านคำสัมภาษณ์ของคนบางคน แล้วแบบ…. รูปจากกล้องวงจรปิดในมือนี่สั่นเลย #วงการบันเทิงอะเนอะ"

     นอกจากนี้ สาวคู่กรณี ยังได้คอมเมนต์อีกว่า "ไม่มีอะไร แค่ขำๆกับโลกมายา คิดว่านั่งดูละครน้ำเน่าอยู่" , "ต้องยอมนะ เขียนบทเก่งจริงๆ" เป็นต้น ขณะที่ก่อนหน้านั้น พริตตี้สาวยังได้แชร์ข้อความ "ยาบคายไม่อันตรายเท่าตอ.... ฝากไว้ให้คิด"

สาวคู่กรณี

.

.

.

เป้ย ปานวาด - ป๊อป นิธิ สามี

.

.

ที่มา : popynithi, ppanward

บทความที่คุณอาจสนใจ