เจ้าของบ้าน ตัดพ้อ ปล่อยบ้านให้เช่า 6 ปี ลูกบ้านไม่ดูแล ได้คืนในสภาพกลายเป็นบ้านผีสิง

LIEKR:

คุ้มมั้ยเนี่ย.. เอาจริงนึกว่าโดนไฟไหม้..

    เป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านเช่าหรือห้องเช่าต่างรู้สึกกังวลไม่น้อย เมื่อต้องเจอกับผู้เช่าที่ไร้ความรับผิดชอบ บ้างก็ทิ้งขยะไว้ บ้างก็ไม่เอาอะไรไป บ้างก็แอบเอาของไปด้วย ซึ่งหลายคนก็ทำใจไว้บ้างแล้ว แต่ก็ไม่คิดว่าจะหนักขนาดนี้

    เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ผู้ใช้งาน TikTok บัญชี @jenanui ลงคลิปเตือนใจเจ้าของบ้านหลาย ๆ คน ว่าควรจะต้องคิดดี ๆ ก่อนจะปล่อยบ้านให้คนอื่นเช่า ยกตัวอย่างเช่นกรณีของเธอที่ปล่อยเช่า 6 ปี เมื่อคนเช่าย้ายออกไป ปรากฏว่าสภาพที่เจอนั้นบ้านทั้งหลังแทบไม่ต่างจากบ้านผีสิงเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าของคลิประบุว่า เธอปล่อยบ้านหลังนี้ให้คนเช่าในราคาเดือนละ 4,500 บาท โดยมีคนมาเช่าแล้วเปิดเป็นร้านทำอาหาร โดยเช่าอยู่ 6 ปี และเพิ่งออกไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เมื่อเข้าไปเช็กในบ้านกลับพบว่าอยู่ในสภาพทรุดโทรมอย่างหนัก 

 

Sponsored Ad

 

    ตัวบ้านเต็มไปด้วยรอยคราบดำไปทั่วบริเวณผนังและฝ้า นอกจากนี้ประตูทั้งบ้านก็ยังผุพัง คาดว่าตลอดเวลาที่คนเช่าไปขายอาหารนั้นไม่เคยมีการทำความสะอาดหรือดูแลบ้านเลย

    หลังคลิปนี้ถูกโพสต์ไปได้กลายเป็นไวรัลจนมีคนดูเกือบ 1 แสนครั้ง โดยชาวเน็ตต่างตกใจกับภาพที่เห็น ไม่น่าเชื่อว่าแค่ 6 ปีจะทำให้บ้านดี ๆ กลายเป็นบ้านชวนสยองได้ขนาดนี้  

 

Sponsored Ad

 

    บางรายมองเป็นอุทาหรณ์ว่า ไม่ควรปล่อยเช่าในราคาถูกเพียงเพราะกลัวไม่มีคนเช่า เพราะเคสนี้แม้จะได้ค่าเช่าเดือนละ 4,500 บาท ก็ดูจะไม่ได้คุ้มค่าแต่อย่างใด

ชมคลิป

@jenanui ให้คนอื่นเช่าบ้านเลือกๆหน่อย #สภาพ #บ้านผีสิง👻☠️ ♬ เสียงต้นฉบับ  - SKY-SONG

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

ที่มา : TikTok @jenanui

บทความแนะนำ More +