"เจโม่" หนุ่มตี๋เดินหน้าง้อ "ใบเฟิร์น" ลั่นรักมาก ส่วนคนเก่าแค่เป็นห่วง!

LIEKR:

เดินหน้าง้อ ใบเฟิร์น ลั่นรักมาก! ส่วนคนเก่า...เหลือแค่เป็นห่วง

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    หลังดาราสาว ใบเฟิร์น พัสกร เปิดใจ จากกรณีเปิดตัวแฟนหนุ่ม เจโม่ วันวาเลนไทน์ แต่ต้องเจอดราม่าโดนแฉปมคบซ้อนซะนี่

    โดยดาราสาวตัดสินใจก้าวออกมาจากความสัมพันธ์ครั้งนี้แล้ว ยืนยันไม่เคยรู้มาก่อนว่าทางฝ่ายชายคบกับผู้หญิงคนอื่นอยู่ ก่อนเกิดเรื่องยังเจอครอบครัวฝ่ายชาย ไม่ระแคะระคายเรื่องนี้มาก่อน และเท่าที่ทราบเพื่อนของเขาบางคนก็เพิ่งจะรู้เรื่องนี้เช่นกัน 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเจ้าตัวกล่าวว่าตอนที่เห็นข้อความในไอจี ทำให้ตกใจมาก ทำตัวไม่ถูก โดยตัวเองมีโอกาสโทรไปคุยกับน้องสาวฝั่งผู้หญิง ทำให้รู้เรื่องราว ก็ได้แต่ฝากไปขอโทษ ส่วนฝ่ายชายหลังเป็นข่าวก็โทรมาหา ยอมรับกับเรื่องที่เกิดขึ้น และยังตามง้อ ติดต่อมาตลอด ซึ่งตอนนี้ตนเองตัดสินใจถอยออกมาก่อน ส่วนอนาคตจะเป็นอย่างไร ยังตอบไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดหลังจากที่ใบเฟิร์นให้สัมภาษณ์ไป ทางด้านหนุ่ม เจโม่ ก็ได้เคลื่อนไหว โดยออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ เปิดโอกาสให้แฟนๆ เข้าไปถามถึงเรื่องที่อยากรู้ โดยขึ้นข้อความว่า “อยากรู้อะไรถามได้เลยครับ(สุภาพ)”

    จากนั้นก็มีคนเข้าไปถามว่า ยังรักใบเฟิร์นมั้ย เจโม่ตอบชัด “รักมากครับ” ถามว่า “ง้อเฟิร์นต่อมั้ยคะ” เจโม่ตอบ “ง้อครับ”

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ยังมีคนเข้าไปต่อว่า “ทำไมถึงกล้าทำแบบนี้คะ ไม่สงสารผู้หญิงหรอคะ?” เจโม่เผยว่า “ผมไม่ใช่คนกล้าเลยครับ ถ้าเป็นกล้าจริง ผมน่าจะไม่ทำแบบนี้ครับ” และ “ทำไมไม่ยอมเลิกกับแฟนคนแรกดีๆ คะ ทำไมต้องคบซ้อนด้วยคะ” ชายหนุ่มบอก “คำถามนี้เดี๋ยวพิมพ์อธิบายต่างหากนะครับ”

 

Sponsored Ad

 

เมื่อถามว่า “ยังรักเจ้ปอ อยู่รึเปล่า?ครับ” เจโม่ตอบ “เหลือแต่ความเป็นห่วงครับ”

    มีคนเข้าไปถามอีกว่า “กับทุกความสัมพันธ์ตอนนี้พี่จะเอาไงต่อคะ(กับน้องทั้ง2คนอ่ะค่ะ)” เจโม่กล่าวว่า “ก็คงใช้ชีวิตปกติในเรื่องการทำงาน เรื่องปอจบไปแล้ว เรื่องเฟิร์น พยายามอยากคุยด้วยตลอดครับ”

 

Sponsored Ad

 

พอถามว่าแฟนเก่าเลี้ยงดูหรือเปล่า เจโม่ยืนยันว่า “เปล่าครับ”

    ส่วนเรื่องที่มีแฟนอยู่แล้ว แล้วมีการเปิดตัวกับใบเฟิร์นทางโซเชี่ยล เจโม่ตอบ วันนั้นไม่รู้อะไรดลใจให้โพสต์ แต่แค่อยากสร้างความมั่นใจระหว่างตนกับใบเฟิร์น

Sponsored Ad

    ยังมีคนถามอีกว่า “ทำไมพี่ถึงหลอกพี่เฟินคะ” เจโม่ยัน “สำหรับพี่ พี่คิดว่าพี่จริงใจกับเฟิร์นครับ” ในไอจีสตอรี่ดังกล่าว นอกจากมีคนเข้าไปถามเชิงต่อว่าและสงสัยแล้ว ยังมีคนเข้าไปให้กำลังใจหนุ่มเจโม่เป็นจำนวนมาก

.

ชมคลิป เปิดใจใบเฟิร์น พัสกร

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ข้อมูลและภาพจาก @jaymoeeeee

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ