"เป็กกี้ ศรีธัญญา" เปิดใจ เคลียร์ข่าวเปย์ผู้ชายเป็นล้าน ยอมรับตรงๆ ให้เงินสามีใช้จริง แต่มันมีเหตุผล

LIEKR:

"หลายคนบอก เขามาเกาะเรากิน ก่อนจะว่าอะไรเขา ให้มาดูเขาเสียก่อน ว่าเขาทำอะไรเพื่อเราบ้าง..."

    อีกหนึ่งในพิธีกรสายฮา ที่มีชีวิตสุขสบายอย่างกับเจ้าหญิง อย่าง "เป็กกี้ ศรีธัญญา" ที่คุณสามีทั้งรักและดูแลเป็นอย่างดี นอกจากนี้เรื่องงานในวงการก็ยังปังไม่หยุดจริง ๆ แต่ก็มีดราม่าเกิดขึ้นกับตัวเธอเช่นกัน จนเธอก็ได้มาร่วมพูดคุย ให้สัมภาษณ์ พร้อมเคลียร์ข่าวเมาท์และดราม่าต่าง ๆ 

    เธอได้บอกว่า เรื่องงานแต่ง คุณสามีบอกรอบ้านเสร็จแล้วจะแต่งงาน ส่วนตัวตนเองไม่ได้รู้สึกว่ามันสำคัญมาก อยู่กันมาทุกอย่างโอเค มีความสุขแล้ว แต่คุณสามีอยากแต่งงาน อยากมีลูก แต่ก็ไม่ได้ฝากไข่ไว้ ตนเองไม่ได้อยากมีลูก แต่ก็ตกลงกับสามีไว้ว่าถ้าทำธรรมชาติได้ในระยะ 5 ไข่ตก ก็จะมีลูกให้ คือตนเองก็กลัวจะอายุเยอะเกินไป 43 แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อ 2-3 ปีก่อน เป็กกี้ ศรีธัญญา ยอมรับว่าเคยหาเงินได้เป็นล้านต่อวัน เคยรับอีเวนต์เยอะสุด 4 งานต่อวัน ไม่รวมถ่ายรายการ เคยเยอะสุด 53 งานต่อเดือน ส่วนตอนนี้ก็เริ่มกลับมามีงานอีกครั้ง แม้จะยังไม่เต็มแบบสมัยก่อน

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องข่าวเมาท์เรื่องเปย์ผู้ชาย ให้เงินสามีใช้เดือนละล้าน เป็กกี้บอกว่าไม่จริง ให้ใช้ปีละล้าน เรื่องเปย์ ก็คือให้เงินก้อน สามีจะซื้อจักรยานก็ยินดีให้ เขาชอบรถเก่า แต่คุณสามีเป็นคนใช้เงินเป็น เขาก็จะซื้อมาทำสีแล้วขายต่อ ให้มันงอกเงยขึ้น

    เธอยอมรับว่า ที่ให้เงินสามี เพราะเขาทำงานกับเรา เราหลอกเขามาให้เป็นผู้จัดการ ดีลไว้ 5 ปี คนเราทำงานด้วยกัน ถึงเขาจะเป็นสามีแต่เธอก็ไม่เอาเปรียบ

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องข่าวซุบซิบเรื่องเลี้ยงผู้ชาย เป็กกี้ บอกว่าเลี้ยงด้วยความรัก ความสัมพันธ์คือช่วยกันทำมาหากิน ถ้าไม่ได้เขาก็แย่เลย เพราะตนต้องจ้างผู้จัดการ จ้างคนดูแล เดือนนึงก็ใช้เงินเยอะ และเขาก็ดูแลหลังบ้านด้วย คนที่เมาท์เรื่องเกาะเมียกิน ให้มาดูเขาทำงานก่อน เขาทำให้ทุกอย่าง

 

Sponsored Ad

 

    เป็กกี้ บอกว่า สามีเขาไม่เคยท้อถอยกับอุปสรรค ต่อให้เรานอยด์ก็ตาม เธออาจมาไม่ได้ถึงขนาดนี้ถ้าไม่มีเขา เขาเก่งมาก เรื่องจัดคิว จัดการเวลา เราถึงได้คว้าเงินในอาชีพไว้ได้

    ส่วนเรื่องเรื่องอวดรวย ก็อยากอวด เพราะกว่าจะมาถึงตรงนี้ได้ก็ยาก อยากอวดว่าอย่างเราก็มาถึงได้ ถ้าคุณอดทนและคุณสู้ 

 

Sponsored Ad

 

    ไม่ว่าจะเกิดมาฐานะไหน ถ้ามีใจสู้กับงาน ใครถามทำอะไรได้ไหม ก็รับทำ แม้จะผิด ๆ ถูก ๆ โดนด่าบ้าง ก็ได้พัฒนา ดีกว่าไม่กล้าทำอะไรเลย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : โต๊ะหนูแหม่ม

บทความที่คุณอาจสนใจ